click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa tiểu đường bằng dược liệu rừng núi chỉ trong 3 tháng

0 28

Bị bệnh tiểu đường nhưng không có chi phí để chữa trị bằng Tây y, cơ thể ngày càng gầy yếu, chỉ chờ cái chết đến với mình nhưng cuối cùng vẫn được cứu sống nhờ 3 tháng chữa tiểu đường bằng dược liệu rừng núi của bà Nguyễn Thị Phú. Đó chính là câu chuyện của ông Nguyễn Thanh Nam (71 tuổi, Lạng Sơn) dưới đây.

Nằm nhà chờ “chết” vì…tiểu đường

Năm 2014, trong một lần làm vườn, tôi cảm thấy hoa mắt, chóng mặt và không nhìn thấy rõ mọi vật. Cũng vì tuổi cao, sức yếu nên tôi cũng lấy làm bình thường, chỉ đơn giản nghĩ mình bị xây xẩm nhẹ. Thế nhưng không phải, vài ngày sau đó các cơn đau đầu thường xuyên kéo đến, lại hay khát nước và đi tiểu đêm khiến sức khỏe sa sút trầm trọng. Chỉ có vài ngày, cơ thể đã gầy rộc đi, xanh xao và rất mệt mỏi. Thấy vậy, các con đưa tôi lên bệnh viện khám thì các bác sĩ kết luận tôi bị tiểu đường tuýp 2. Vậy là cứ theo định kỳ, tôi lại đến viện để tiêm Insulin để duy trì sự sống.

Vì sống ở quê, hoàn cảnh cũng không mấy dư dả nên việc điều trị bệnh tiểu đường cũng gặp không ít khó khăn. Cứ đến ngày phải lên bệnh viện tiêm thuốc là tôi lại thấp thỏm lo âu. Tôi lúc đó, thực sự không biết mình sẽ sống ra sao nếu như không còn tiền chữa bệnh. Chút tiền dành dụm để an hưởng tuổi già cũng lần lượt đội nón ra đi, hoàn cảnh của các con tôi cũng không khấm khá gì nên tôi không bao giờ nghĩ đến việc mình phải trông cậy vào con.

Thế là qua vài đợt tiêm thuốc, tôi quyết định ở nhà, không đến bệnh viện nữa. Khó khăn đều chồng chất khó khăn, dù gì thì tôi cũng đã già, không sớm thì muộn cũng ra đi nên tôi chỉ việc nằm nhà và chờ “chết”. Các con tôi thấy vậy rất lo lắng, năn nỉ ỉ ôi tôi lên bệnh viện điều trị nhưng tôi nhất quyết không đi.

Được cứu sống nhờ dùng dược liệu chữa bệnh

Thấy vậy, mấy đứa con của tôi bắt đầu chạy vạy khắp nơi để tìm phương cứu chữa cho cha. Được một người quen nào đó giới thiệu, con gái lớn của tôi lấy làm vui mừng chạy về rối rít bảo: “Con biết bà Nguyễn Thị Phú nào đó ở thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình lấy thuốc trị tiểu đường hay lắm. Để con đi lấy về cho ba uống nghe”. Nghe vậy, tôi cũng không lấy làm mặn mà gì. Tôi bảo thuốc thang bây giờ đắt lắm, tôi không uống, uống gì cho tốn tiền. Thế nhưng nó bảo, chỗ này người ta chữa tiểu đường bằng dược liệu rừng núi nên chắc chi phí cũng không đắc lắm.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Vài ngày sau đó, nó mang đến bịch thuốc chữa tiểu đường bằng dược liệu lấy từ Hòa Bình về bảo là không có thời gian đi nên nó mới gọi điện người ta gửi ra bằng đường bưu điện. Thôi thì cũng vì con, tôi quyết định dùng số thuốc ấy xem sao. Sau khi dùng hết 3 thang thuốc, tôi cảm thấy người khỏe hơn, cảm giác đi đứng cũng bắt đầu linh hoạt, không còn phải chống đỡ như mọi khi. Con gái tôi thấy thể lấy làm vui mừng, nó quyết định gọi cho bà Phú lấy thêm thuốc.

Cứ như thế, tôi dùng liên tục trong vòng 3 tháng thì sức khỏe của tôi đã hồi phục hoàn toàn. Cảm giác hoa mắt, chóng mặt, tiểu đêm đã hoàn toàn biến mất. Cũng phải nói rằng việc dùng thuốc có tác dụng hay không còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của người bệnh. Do đó, trong khoảng thời gian uống thuốc tôi không bao giờ đụng đến đồ ngọt, hạn chế dùng cơm mà thay vào đó là các loại rau. Đồng thời, kết hợp tập thể dục đều đặn hằng ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt hơn. Tôi nghe nói, đó chính là một trong những cách giúp lượng đường trong máu giảm xuống.

Khi đến bệnh viện thăm khám lại thì các bác sĩ rất bất ngờ, họ kết luận lượng đường trong máu đã trở về mức ổn định. Tôi cũng thực sự không tin vào mắt mình. Sau những ngày tháng kiên trì dùng thuốc, tôi đã đánh bay được căn bệnh tiểu đường quái ác này.

Đến bây giờ, tôi đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, tinh thần rất minh mẫn. Tôi có thể đọc báo, xem ti vi, đi dạo hằng ngày mà không còn thấy mệt mỏi. Mỗi dịp tết đến, tôi thường gọi điện lên bà Phú – vị lương y đã chữa tiểu đường bằng dược liệu, giúp tôi có cuộc sống như ngày hôm nay và không quên nhắc lại ơn cứu mạng của bà ấy đối với mình.

Có thể, câu chuyện chữa tiểu đường bằng dược liệu của ông Nguyễn Thanh đã mở ra hy vọng cho những người đang điều trị bệnh tiểu đường. ViCare xin cung cấp đến bạn đọc địa chỉ của bà Nguyễn Thị Phú để ai có nhu cầu chữa bệnh có thể liên lạc:

Địa chỉ: số nhà 33A1, Tổ 1, Tiểu khu 9, Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn,Tỉnh Hòa Bình.

Điện thoại: 0906.240.900.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos