click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa ung thư dương vật bảo toàn chức năng sinh lý đàn ông

0 4

Đàn ông bị ung thư dương vật thường phải làm thủ thuật cắt bỏ toàn bộ bộ phận sinh dục để điều trị bệnh. Song, mới đây các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp điều trị thay thế có tên brachytherapy (liệu pháp phóng xạ), có thể giúp bệnh nhân đánh bại ung thư và giữ dương vật của mình còn nguyên vẹn.

Một nghiên cứu trên 200 người đàn ông bị ung thư dương vật thấy rằng 79% bệnh nhân lựa chọn dùng liệu pháp phóng xạ sống sót ít nhất 10 năm sau điều trị. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, tỷ lệ sống sót của những người được điều trị bằng phẫu thuật cắt bỏ là 85%.

Theo Breakingnews, các nhà nghiên cứu ở Pháp đã nghiên cứu tỷ lệ sống sót của 201 người đàn ông trên 45 tuổi đã chọn dùng phương pháp phóng xạ thay thế cho phẫu thuật. Họ được cắt bao quy đầu và sau đó điều trị bằng brachytherapy. Thủ thuật là chỉ cần chèn dây phóng xạ vào hoặc gần khối u. Các dây phát ra bức xạ ở liều thấp trong vài ngày để giết các tế bào ung thư. 5 năm sau khi điều trị, xác suất bệnh nhân sống sót với dương vật nguyên vẹn là 85%.

Tỷ lệ bệnh nhân sống nói chung là 79% và trong số những người sống sót, 82% không bị ung thư tái phát. Tuy nhiên, 8 người (4%) phải phẫu thuật cắt bỏ dương vật và 18 người (13%) đã phẫu thuật cắt bỏ một phần dương vật sau khi ung thư tái phát.

Nam giới có nhiều khả năng bị tái phát ung thư nếu xuất hiện các hạch bạch huyết ở háng. Bệnh nhân có đường kính khối u lớn hơn 4 cm cũng có khả năng bị tái phát ung thư dương vật. Trong số những người được điều trị, 13 nam giới (6%) cần điều trị phẫu thuật cho các phản ứng phụ, bao gồm cả loét đau.

Tác giả nghiên cứu, Tiến sĩ Alexandre Escande, cho biết: “Những kết quả này cho thấy bệnh nhân có ung thư nhưng không bị lây lan vào các vùng xốp trong dương vật, còn gọi là thể hang có thể lựa chọn liệu pháp trị liệu brachytherapy”. Theo ông, phương pháp này có hiệu quả trong việc kiểm soát và loại trừ ung thư, đặc biệt vẫn giữ nguyên vẹn dương vật cho nam giới. Bởi đàn ông vẫn muốn có một hình ảnh cơ thể hoàn chỉnh, chức năng tình dục và tiết niệu.

Một phát hiện quan trọng khác là nếu ung thư tái phát có thể xạ trị lần hai hoặc bằng phẫu thuật mà không có nguy cơ cao tử vong do bệnh.

Nên khám sàng lọc ung thư ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Phần lớn mọi người đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp bạn đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xét nghiệm tại nhà Xander giới thiệu đến bạn gói Sàng lọc ung thư nam giới

Xét nghiệm tại nhà – Xander luôn cam kết

Minh bạch tuyệt đối

Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Chuyên môn hàng đầu

Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương. Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước. Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành. Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư nam giới của Xander gồm các xét nghiệm sau:

  • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
  • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
  • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
  • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
  • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
  • Xét nghiệm PSA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tiền liệt tuyến.
  • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng.

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm (theo từng gói được niêm yết phía trên) + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984.999.501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos