click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa ung thư máu với Venetoclax

0 28

Bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính là một trong những hình thức bệnh phổ biến nhất của bệnh bạch cầu, hay còn gọi là ung thư máu. Theo như số liệu thống kê từ Viện Ung thư Quốc gia Mỹ, vào năm 2015, nước này có tới hơn 14.000 người được chẩn đoán là mắc bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và có hơn 4.000 người bệnh trong số đó đã tử vong. Thuật ngữ mãn tính được sử dụng trong bệnh bạch cầu lymphocytic là xuất phát từ thực tế rằng nó thường tiến triển chậm hơn so với các loại bệnh bạch cầu.

Nhưng, một tin vui dành cho những bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu – một dạng bệnh ung thư máu là: các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Walter and Eliza Hall với các bác sĩ của bệnh viện Hoàng gia Melbourne đã tiến hành thử nghiệm thành công một loại thuốc mới có tên là Venetoclax. Đây là loại thuốc có thể cải thiện đáng kể tình hình sức khỏe của phần lớn bệnh nhân, và một số trường hợp cũng đã được khỏi bệnh hoàn toàn sau khi điều trị dùng thuốc này.

Cụ thể hơn, kết quả của một cuộc thử nghiệm lâm sàng kéo dài suốt 4 năm với 116 bệnh nhân đã cho thấy một tín hiệu rất khả quan, tích cực. Có khoảng 79% số bệnh nhân đã giảm được 1 nửa số lượng tế bào ung thư trong cơ thể, trong đó có đến 20% số người bệnh này thậm chí là đã thuyên giảm hoàn toàn các triệu chứng bệnh. Đáng ngạc nhiên hơn, các bác sĩ đã không hề phát hiện sự tồn tại của những tế bào ung thư ở bên trong số người đã hoàn toàn thuyên giảm này.

Andrew Robert, một trong những người dẫn đầu nghiên cứu tại Bệnh viện Hoàng gia Melbourne và Viện nghiên cứu Walter and Eliza Hall, cho biết rằng: “Đây chính là một kết quả mang lại nhiều hi vọng cho những người thường không có nhiều sự lựa chọn trong việc điều trị”.

Cụ thể là, loại thuốc mới này có tên Venetoclax được điều chế ở dưới dạng viên nén và được thử nghiệm trên 116 tình nguyện viên mắc bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) – một dạng ung thư máu và đã thất bại trong hầu hết các phương pháp điều trị thông thường khác tại Mỹ và Úc trong khoảng thời gian là 4 năm.

Lý giải về nguyên tắc hoạt động của Venetoclax, tiến sĩ Andrew Roberts cho biết khi được hấp thụ vào trong cơ thể thuốc sẽ tấn công một loại protein có tên là BCL-2, vốn được xác định chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến tế bào ung thư máu có thể tồn tại được trong cơ thể người. Roberts nói: “Venetoclax chọn lọc những mục tiêu cần phải tấn công và tránh gây ảnh hưởng đến các tế bào bạch cầu khác. Trong một số trường hợp, chúng tôi đã thấy các tế bào ung thư chỉ đơn giản là bị làm tan đi mà thôi”.

Có thể nói rằng những thử nghiệm đã đạt được thành công lớn. “Các kết quả này sẽ tạo nền tảng cho việc xây dựng các phương pháp hướng đến giấc mơ chữa khỏi bệnh ung thư máu”, John Seymour, một nhà nghiên cứu tham gia vào cuộc thử nghiệm tại Trung tâm Ung thư Peter McCallum ở Melbourne cho biết.

Dựa trên kết quả của cuộc thử nghiệm đã được công bố ở trên Tạp chí Dược phẩm New England Journal of Medicine, hiện tại Venetoclax đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa vào trong danh sách ưu tiên xem xét nhằm phục vụ điều trị các trường hợp nhất định của ung thư máu và có khả năng sẽ được sản xuất đại trà.

Đây là bước tiến lớn bởi vì danh sách này chỉ bao gồm các loại thuốc mà FDA xét thấy có đủ tiềm năng để cung cấp những cải tiến đáng kể trong công việc chẩn đoán, điều trị hoặc là phòng ngừa bệnh.

Tuy nhiên, loại thuốc này cũng không hẳn là hoàn hảo, và đó cũng là lý do mà tại sao nó lại được khuyến nghị là chỉ nên sử dụng khi không còn một sự lựa chọn nào khác.

Hiện nay, giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của cuộc thử nghiệm này đang được tiến hành nhằm kiểm tra rõ hơn nữa về tác dụng của thuốc với một loạt các bệnh nhân bị ung thư máu trên toàn cầu. Hi vọng, bước tiến này sẽ mang đến một bước đột phá lớn trong ngành y học toàn thế giới, đặc biệt là với những bệnh nhân bị ung thư máu.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos