click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa ung thư phổi giai đoạn cuối với bài thuốc nam cực kì công hiệu 3

0 26

Bố mẹ tôi mất khi tôi còn nhỏ đều vì căn bệnh ung thư phổi quái ác. Chính vì vậy, khi phát hiện ra chú ruột – người đã một tay nuôi nấng, chăm sóc, yêu thương tôi như con đẻ – đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối, tôi cảm thấy vô cùng hoang mang và suy sụp. Không lẽ ông trời muốn cướp đi hết những người mà tôi yêu thương hay sao? Không, tôi không thể để điều đó xảy ra. Tôi nhất định phải chiến đấu đến cùng để giành lấy chú từ tay tử thần.

Để chú có tinh thần tốt chống chọi với bệnh tật, gia đình tôi quyết định giữ bí mật với chú. Có thể giữ được bí mật bởi không giống như bệnh nhân khác thường bị ho và tức ngực, chú tôi chỉ thấy mệt. Chúng tôi đưa chú đi khám và nói với chú rằng chú chỉ bị viêm phổi. Theo kinh nghiệm của nhiều người chia sẻ lại, chúng tôi cho chú uống viên tinh dầu cumargold, ngoài ra uống cả nước lá đu đủ và lá sả; hạn chế thịt đỏ và đường trong chế độ dinh dưỡng của chú.

Tuy vậy, gia đình tôi vẫn hiểu rằng một khi đã mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, thời gian sống chỉ có thể tính bằng tháng. Dù tinh thần và sức khỏe của chú tôi hiện vẫn còn tốt, nhưng nếu không có các biện pháp can thiệp tích cực khác, thì sớm hay muộn chú tôi cũng sẽ bị tử thần cướp đi.

Có bệnh vái tứ phương. Gia đình tôi từ ngày biết tin đã bỏ ra rất nhiều công sức tìm hiểu về các biện pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối, từ bóc tách, giải phẫu, hóa trị, xạ trị… nhưng tất cả những phương pháp đó đều không thể khẳng định kiểm soát được căn bệnh 100%. Trong những ngày tháng tuyệt vọng đó, tôi được một người bạn mách nên cho chú dùng thử thuốc nam. Gia đình bạn cũng có người từng bị ung thư phổi giai đoạn cuối, mọi phương pháp đều phải bó tay, nhưng khi dùng thử thuốc nam thì lại cho hiệu quả đến bất ngờ.

Sau khi tìm hiểu, cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến của nhiều thầy thuốc về việc điều trị ung thư phổi và nâng thể trạng người bệnh bằng thuốc Đông y, gia đình chúng tôi đã quyết định để chú sử dụng phương pháp này. Mỗi lần uống thuốc chú tôi đều hỏi thuốc gì mà đắng và hơi khó uống. Chúng tôi nói với chú đó là thuốc bổ, càng đắng càng tốt cho sức khỏe, để chú cố gắng uống hết mà không nghi ngờ gì. Sau 10 ngày uống thuốc, chúng tôi vô cùng vui mừng khi thấy chú nói cơ thể chú đã đỡ mệt, “êm êm dịu dịu” mà không thấy hiện tượng phản vệ thuốc xảy ra. Tôi biết đây là tín hiệu tốt cho thấy chúng tôi đã đi đúng đường.

2 tháng tiếp theo trôi qua. Chúng tôi vẫn kiên trì cho chú uống thuốc. Chú tôi không hề ho, sốt, sụt cân hay gặp các biểu hiện khác của bệnh tật như bừng mặt, cushing (biểu hiện đặc trưng của suy tuyến thượng thận),… Ngày tái khám, gia đình chúng tôi mừng vui vô cùng khi kết quả cho thấy khối u kích thước đã nhỏ đi và không gây hại gì dù nó vẫn còn nằm trên phổi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn để chú uống thuốc đều đặn để trị từ gốc căn bệnh này.

Sau 4 tháng, chúng tôi lại đưa chú đi khám lại. Kết quả lần này còn đáng ăn mừng hơn lần trước. Phổi của chú đã bình thường trở lại. Thời hạn vài tháng đã qua, và chú tôi vẫn khỏe mạnh, hồng hào, ăn ngủ và làm việc bình thường.

Lần tái khám cuối cùng, tất cả mọi thứ của chú tôi đều ổn. Các khối u di căn đã biến mất, chỉ còn duy nhất một vết xơ nhỏ khoảng 5 ly trên vị trí khối u cũ ở phổi, nhưng đã được bao bọc bởi protein như một vết chai, không gây ảnh hưởng gì đến phổi cũng như các bộ phận khác trên cơ thể. Các bác sĩ đều ngạc nhiên khẳng định chú tôi đã khỏi, nếu cần có thể cắt bỏ vết xơ đó. Tôi thực sự chỉ muốn hét lên cho cả thế giới nghe thấy, tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến giành lại chú từ lưỡi hái của tử thần. Ngày hôm đó tôi cứ thế ôm chú khóc như đứa trẻ, làm chú chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ mắng yêu tôi sao tự nhiên đa cảm thế.

Sẵn đây tôi cũng xin chia sẻ bài thuốc Đông y đã giúp tôi giành lại được cuộc sống cho chú, để những ai đang mắc bệnh hoặc có người thân mắc ung thư giai đoạn cuối có thêm một phương pháp trị bệnh vừa không tốn kém lại hiệu quả. Mặc dù thần kỳ, nhưng bài thuốc này lại được tạo nên từ những dược liệu rất dễ kiếm ở nước ta.

Các loại dược liệu bao gồm: Hoắc hương, Thạch hộc, Nam tinh, Bán hạ, Bạch hiển, Thù du, Hoàng liên, Hoạt thạch, Trần bì, Phục linh, Gừng gió và Ngải đen.

Tùy vào tình trạng bệnh tình và cơ địa của mỗi người mà hàm lượng các dược liệu của bài thuốc sẽ được thay đổi khác nhau. Gia đình khi điều trị cho người bệnh theo bài thuốc này cần theo dõi sát sao tình hình để báo lại với thầy thuốc khi bệnh tình thay đổi phức tạp để gia giảm các thành phần cho phù hợp.

Ngoài ra, khi chăm sóc người bệnh cần đặc biệt lưu ý đến việc nâng thể trạng bệnh nhân lên nhưng không được dùng những thứ quá bổ dưỡng, bởi chúng có thể tạo điều kiện cho khối u sinh trưởng nhanh chóng. Trong suốt thời gian điều trị, gia đình tôi đã cho chú dùng Địa Long, giúp chú nâng cao thể trạng và sức đề kháng, chống lại các tác nhân bất lợi như siêu vi hay tấn công qua đường hô hấp. Địa Long khi phối hợp với bài thuốc trên cũng cho hiệu quả rất tốt.

Mặc dù mỗi người đều đã có số mệnh riêng, bệnh ung thư từ trước đến nay đều được ví là “trời kêu ai người nấy dạ”, nhưng khi đứng trước sinh ly tử biệt, thật khó để người ta dễ dàng chấp nhận mà buông xuôi theo số phận. Nếu chẳng may rơi vào hoàn cảnh giống như tôi, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và áp dụng bài thuốc Đông y hiệu nghiệm mà tôi đưa ra. Tôi tin là chỉ cần cố gắng, thì số phận đều nằm trong tay của mỗi chúng ta, và nhất định mọi người sẽ giành được chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bệnh tật tưởng chừng không cân sức này.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos