click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa ung thư vòm họng từ Lương Y Nguyễn Bá Nho

0 12

Ung thư vòm họng – Một trong những căn bệnh đáng sợ cướp đi giọng nói, tiếng cười và sinh mạng của hàng triệu người Việt Nam. Thế nhưng cũng có rất nhiều người đã thoát khỏi án tử hình nhờ bài thuốc chữa ung thư vòm họng từ lương y Nguyễn Bá Nho. Ông Nguyễn Minh Tiến dưới đây là một minh chứng.

Nằm nhà chờ chết vì ung thư vòm họng tái phát

Năm 1980, tôi bắt đầu sang Đức định cư, mãi cho đến bây giờ đã 30 năm trôi qua. Ngày hôm nay, ngồi ở mảnh đất Việt Nam thân yêu này, tôi mới thấy cuộc đời mình đã trải qua rất nhiều gian nan, thử thách nhưng cuối cùng nơi cuối cùng cứu rỗi cuộc đời tôi vẫn là mãnh đất mang hai tiếng Việt Nam.

Tôi còn nhớ, khi còn ở Đức tôi đã từng bị ung thư vòm họng giai đoạn đầu và đã được chữa khỏi kịp thời. Thế nhưng cách đây 2 năm, căn bệnh này lại tái phát. Lúc đó, tôi nói chuyện nghe rất đau ở cổ, ăn uống đau rát và rất khó nuốt. Đến khi đi khám lại thì bác sĩ kết luận ung thư vòm họng đã tái phát và di căn đến tuyến giáp.

Thực sự lúc đó tôi rất hoang mang, lo sợ mặc dù tôi biết rằng tuổi tôi đã cao, việc nghe đến cái chết cũng là điều rất bình thường. Trước kia tôi cứ nghĩ chữa ung thư vòm họng kịp thời sẽ không còn tái phát nữa. Huống hồ tôi cũng điều trị bệnh tại Đức, một trong những nơi có nền y học phát triển mạnh mẽ và hiện đại bậc nhất. Các bệnh viện danh tiếng ở đây đều khuyên tôi nên tiếp tục điều trị hóa chất.

Điều trị hóa chất, nghe đến tôi đã thấy sợ vì trước đó tôi cũng đã điều trị 5 lần hóa chất rồi. Cứ ngỡ bệnh tình sẽ không còn tái phát nữa nhưng thực ra nó vẫn âm thầm phát triển. Việc điều trị hóa chất có thể bòn rút hết sức lực của một con người. Khoảng thời gian trước đây khi tôi điều trị phương pháp này quả là những khó khăn, lúc ấy chỉ còn da bọc lấy xương, tóc tai rụng hết cả. Huống hồ bây giờ, tôi đã tuổi cao sức yếu việc điều trị hóa chất càng kinh khủng hơn nữa, không biết tôi có đủ sức chống chọi không.

Đã được chữa khỏi nhờ lương y Nguyễn Bá Nho

Nghĩ đến đó, nên tôi quyết định không áp dụng phương pháp này nữa mà về nhà an hưởng những ngày tháng còn lại của cuộc đời. Trong một lần gọi điện về Việt Nam nói chuyện với em gái tôi, tôi có nói rằng bệnh ung thư vòm họng của tôi đã tái phát và có thể tôi không sống được bao lâu nữa.

Nghe đến đó, cô em gái của tôi òa khóc nức nở. Nó bảo nó sẽ tìm cách điều trị ung thư vòm họng cho tôi, nó sẽ tìm hiểu các phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc Nam như thế nào vì ở Việt Nam có rất nhiều trường hợp bác sĩ trả về nhưng vẫn được cứu sống nhờ Đông y.

Một tuần sau đó, em gái của tôi gọi điện sang và thúc giục tôi về Việt Nam điều trị bệnh xem sao. Cô em tôi bảo có nhiều người giới thiệu đến lương y Nguyễn Bá Nho nào đó ở Sóc Sơn bốc thuốc chữa ung thư vòm họng mát tay lắm.

Sau nhiều hồi suy nghĩ, tôi cũng quyết định về Việt Nam một chuyến. Thứ nhất nếu gặp thuốc chữa hết bệnh tôi có thể sống thêm vài năm nữa. Thứ hai nếu không có kết quả gì thì tôi về thăm bà con họ hàng, xem như lần cuối.

Sau khi về Việt Nam, em gái tôi đưa tôi lên Sóc Sơn gặp ông lang Nho và được ông bốc thuốc cho uống. Hai tuần ở Việt Nam, tôi kiên trì dùng hết số thuốc trên và bắt đầu cảm thấy bệnh có dấu hiệu giảm. Các cơn đau ở cổ họng đã không còn nhiều như trước nữa, thức ăn cũng dễ nuốt, không còn đau rát và ngon miệng hơn hẳn. Sức khỏe tiến triển rất tốt, người lúc nào cũng thoải mái và dễ chịu. Mừng quá, cô em gái tôi lại tiếp tục lặn lội lên Sóc Sơn để lấy thêm thuốc. 2 tháng kiên trì uống chữa ung thư vòm họng của lương y Nho, kết hợp ăn uống , nghỉ ngơi và tập thể dục đều đặn, tôi cảm nhận được sức khỏe mình đã ổn định.

Tôi đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe lại thì các bác sĩ rất ngạc nhiên khi các tế bào ung thư đã biến mất hoàn toàn. Tôi lúc đó thực sự cũng không thể tin vào mắt mình đã chiến thắng căn bệnh này. Tôi quay về Đức trong niềm hân hoan, vui mừng, hai năm trôi qua tôi vẫn sống khỏe mạnh, bình thường. Thỉnh thoảng, tôi lại đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ và đến hiện tại tôi vẫn khỏe mạnh như ai.

Tôi thực sự rất cảm ơn lương y Nguyễn Bá Nho đã chữa ung thư vòm họng cho tôi. Cảm ơn Việt Nam đã sinh ra những người con tài giỏi như vậy. Và cảm ơn Việt Nam đã ôm ấp tôi trong những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời.

Câu chuyện chữa ung thư vòm họng của ông Nguyễn Minh Tiến càng cho chúng ta thấy chữa ung thư bằng thuốc nam thực sự là một điều kỳ diệu. Đây quả thật là tín hiệu đáng mừng cho những ai đã, đang và sẽ điều trị căn bệnh quái ác này.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos