click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

0 18

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là giai đoạn tiến triển của viêm cổ tử cung nếu không được điều trị tích cực. Lộ tuyến là tình trạng các tế bào tuyến vốn nằm trong tử cung phát triển lan rộng ra bên ngoài cổ tử cung. Đây là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới, tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người bệnh như gây cảm giác ẩm ướt, ngứa ngáy và mùi hôi khó chịu.

Có nhiều nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung: Do vi khuẩn từ các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, ký sinh trùng ký sinh trong bộ phận sinh dục, nấm, virus hoặc do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể,… Nếu không được điều trị , căn bệnh này có thể gây viêm nhiễm âm đạo làm cản trở quá trình thụ thai, dẫn đến nguy cơ bị ung thư cổ tử cung cao hơn 7 lần so với bình thường. Chính vì vậy, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm và kịp thời là rất cần thiết.

Điều trị viêm lộ tuyến tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) là cơ sở y tế về sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung được nhiều chị em tin chọn. Hiện nay, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tiến hành điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cho người bệnh theo lộ trình và phương pháp phù hợp đối với từng đối tượng bệnh nhân.

Chẩn đoán bệnh

Để chẩn đoán chính xác bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cần thực hiện các bước sau:

Khám lâm sàng: Tìm hiểu về bệnh sử của người bệnh thông qua các triệu chứng bất thường mà chị em nhận thấy trong thời gian gần nhất.

Kiểm tra dịch tiết âm đạo: Phân tích màu sắc, mùi, cấu trúc và lượng dịch tiết âm đạo của người bệnh.

Soi tươi cổ tử cung: Sử dụng kính hiển vi để nhìn trực tiếp vào cổ tử cung và phân tích, xác định mức độ lộ tuyến ở cổ tử cung, nắm bắt nguyên nhân của tình trạng viêm nhiễm.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hai phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu hiện nay ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nội khoa và ngoại khoa tùy theo từng trường hợp của người bệnh. Với phương pháp nội khoa, các bác sĩ sẽ dùng thuốc đặt âm đạo và ngoại khoa sẽ thông qua phương pháp đốt hoặc áp lạnh.

Phương pháp đặt thuốc âm đạo: Áp dụng với trường hợp bị viêm nhiễm nhẹ, cấp độ 1 (vùng lộ tuyến nhỏ hơn 1⁄2 diện tích bề mặt cổ tử cung). Thực hiện đặt thuốc và buổi tối, trước khi đi ngủ và thực hiện theo chỉ dẫn, liệu trình điều trị của bác sĩ.

Phương pháp đốt: Đốt điện hoặc đốt laser là hai phương pháp chủ yếu trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay. Các bác sĩ sẽ dùng tia điện và tia laser để đốt diệt vùng viêm nhiễm và các tế bào gây lộ tuyến.

Lịch khám bệnh sản phụ khoa

Lịch khám cụ thể tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội như sau:

Sáng: 6:30 – 12:30

Chiều: 12:30 – 19:00

Địa điểm:

  • Ngày thường: Khoa Tự nguyện I
  • Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Khoa Tự nguyện II B7.

Điện thoại: 04 3834 3181

4. Chi phí khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được công bố như sau:

Đối với phương pháp đặt thuốc âm đạo, phí khám là 50,000 (chưa bao gồm thuốc).

Đối với phương pháp đốt điện lộ tuyến cổ tử cung, chi phí là 600,000 VNĐ.

5. Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện phụ sản Trung ương nói chung, khoa khám tự nguyện I nói riêng đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy (Trưởng khoa); Thạc sĩ, Bác sĩ Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos