click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa viêm xoang mũi bằng phương pháp kết hợp nội khoa và phẫu thuật

0 18

Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi phát hiện bệnh viêm xoang của mình sau hơn một năm có các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, nhức đầu mãi không khỏi. Dù khi phát hiện thì tình trạng đã phát triển khá nặng những vẫn thật may mắn khi tôi có thể điều trị viêm mũi xoang nhờ phương pháp nội khoa và phẫu thuật kết hợp.

Phát hiện viêm xoang mũi khi đã muộn

Tôi chẳng bao giờ ngờ rằng mình bị viêm mũi xoang bởi dù hay có các dấu hiệu như đau đầu, sổ mũi thì chỉ cần ra hiệu thuốc mua vài loại kháng sinh thông thường là đỡ. Nhưng tình trạng cứ liên tục tái phát và kéo dài trong vòng 1 năm, đến khi thuốc kháng sinh không còn có tác dụng nữa thì tôi mới đi khám.

Sau khi đến bệnh viện và làm các thủ tục chiếu chụp như xét nghiệm máu, chụp X – Quang, nội soi, Citi Scan thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm mũi xoang. Các kết quả xét nghiệm ghi một dãy dài về tình trạng mà mà tôi đang gặp phải: viêm nhẹ xoang hàm bên, polip nhỏ xoang hàm, xoang bướm, polip nhỏ xoang bướm, mào vách ngăn, vẹo vách ngăn mũi sang, cuốn mũi trên 2 bên, viêm hòm dầu,… Cũng may là trên phim không cản quang chưa thấy có những tổn thương khu trú hay khối choáng chỗ nội sọ.

Phương pháp điều trị viêm xoang mũi

Khi nhận được kết quả trên, tôi vô cùng lo lắng và hoang mang vì trước nay không hề biết gì về căn bệnh này và càng không biết nó nguy hiểm như nào. Nhưng bác sĩ bảo tôi rằng bệnh này không quá nghiêm trọng, nó chỉ gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh trong cuộc sống. Giai đoạn bệnh của tôi đã là mạn tính bởi có các dấu hiệu sưng viêm, phù nề, có pô-líp gây ra các triệu chứng nhức đầu, chảy mũi và nghẹt mũi kéo dài trên ba tháng.

Phương pháp điều trị đầu tiên của bệnh này chính là điều trị nội khoa tích cực bằng cách dùng thuốc kháng viêm corticoid xịt mũi tại chỗ để làm giảm tình trạng viêm ở niêm mạc trong mũi và khiến các pô-líp teo nhỏ lại. Đồng thời cũng sẽ kết hợp với rửa mũi bằng nước muối sinh lý hàng ngày để làm sạch dịch viêm trong hố mui và các xoang. Việc vệ sinh mũi sẽ giúp người bệnh dễ chịu và thông thoáng hơn. Phương pháp điều trị viêm mũi xoang nội khoa có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy vào thể trạng của bệnh nhân.

Phương pháp thứ hai chữa viêm mũi xoang là điều trịn ngoại khoa bằng cách phẫu thuật chỉnh vách ngăn và cắt hoặc có thể là đốt cuốn mũi dưới bị phì để tái lập sự dẫn lưu của mũi xoang. Đay là phương pháp làm giảm đi các triệu chứng nhức đầu và nghẹt mũi một cách nhanh chóng.

Chữa viêm xoang mũi bằng cách kết hợp nội khoa và phẫu thuật

Tôi được bác sĩ chỉ định phải điều trị kết hợp đồng thời cùng lúc phương pháp nội khoa và phẫu thuật. Trong đó, phương pháp nội khoa giữ vai trò chủ đạo. Việc điều trị nội khoa được thực hiện càng sớm càng tốt để giúp cho niêm mạc tại các xoang trở về bình thường, làm giảm các triệu chứng và giúp người bệnh như tôi nhanh chóng cải thiện tình hình sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Việc phẫu thuật điều trị viêm mũi xoang của tôi được dời lại sau đó một thời gian bởi tôi còn cần sắp xếp lại công việc và phương pháp này cũng không cần phải quá gấp gáp. Ca phẫu thuật diễn ra trong chưa đầu một tiếng, tôi nghe nói chỉ cần mất 20 phút để chỉnh hình vách ngăn và hơn 20 phút để chỉnh đốt hoặc cắt một nửa phần cuốn mũi dưới hai bên.

Sau ca mổ, tôi nằm lại viện một đêm. Ngày tiếp theo thì được các bác sĩ thực hiện công tác lấy sạch các vật liệu cầm máu có trong hai hố mũi trong ca phẫu thuật hôm trước.

Nhiều người nói rằng sau khi phẫu thuật thì sẽ bị chảy máu vào các ngày tiếp theo nhưng may mắn tôi lại không bị. Trong một tuần sau phẫu thuật tôi tiếp tục uống kháng sinh, thuốc cầm máu và thuốc kháng viêm. Thời gian để các vết thương sau mổ trong mũi lành và bình thường trở lại khoảng 2 tuần ở vị trí phẫu thuật vách ngăn và gần 2 tháng nơi có vết thương do cắt bán phần cuốn mũi dưới.

Trong thời gian này tôi vẫn tiến hành dùng thuốc xịt mũi tại chỗ điều trị nội khoa và rửa mũi bằng nước muối sinh lý. Bây giờ thì tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh sau khi chữa viêm mũi xoang thành công nhờ kết hợp phương pháp nội khoa và phẫu thuật.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos