click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa xuất tinh sớm nhanh gọn mà không mất một xu tiền thuốc

0 29

Xuất tinh sớm là hiện tượng đa phần bắt nguồn từ tâm lý, vậy nên việc tìm cách can thiệp hoặc phối hợp cùng với bạn tình sẽ tìm ra được phương pháp chữa tối ưu, phù hợp, giúp vấn đề này được khắc phục triệt để. Hiện nay, sự phát triển của y học hiện đại đã giúp cho rất nhiều nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm. Chỉ cần người bệnh nỗ lực, không nản lòng và lạc quan một cách tối đa thì chắc chắn bệnh sẽ được chữa khỏi.

Dưới đây là những cách chữa xuất tinh sớm rất nhanh gọn mà tiết kiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới phái mạnh, các bạn có thể tham khảo:

Thực hiện nguyên tắc vàng

Hiện tượng xuất tinh sớm không chỉ gây ra phiền toái cho cả hai giới mà còn khiến cả hai trở nên lo lắng hơn. Bởi vậy, nếu rơi vào trường hợp này thì cần có sự kết hợp của cả hai người thì sẽ có kết quả cao hơn. Chia sẻ chính là “nguyên tắc vàng” trong trường hợp này. Có rất nhiều người bệnh đều cảm thấy vui vẻ khi biết rằng có nhiều phương pháp để điều trị thay vì điều trị một mình.

Dùng hai áo mưa khi “lâm trận”

Có rất nhiều đàn ông nói rằng họ có thể “chiến đấu” được lâu hơn khi sử dụng cùng lúc 2 bao cao su. Một số khác thì khuyên rằng nên giảm bớt đi những kích thích tới “cậu nhỏ” thì sẽ giúp việc lâm trận được lâu hơn.

Tập các bài tập riêng biệt dành cho cơ đáy chậu

Những bài tập về cơ đáy chậu cũng giúp cho phái mạnh hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm. Chúng ta có thể áp dụng bài tập cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần và thực hiện trong thời gian từ 1 – 2 ngày. Chúng ta có thể tưởng tượng như khi chúng ta buồn đi nặng nhưng lại chưa có nhà vệ sinh gần đó, buộc chúng ta phải co cơ hậu môn của mình. Liên tục lặp lại động tác co cơ như thế và thả lỏng nó trong vòng 2 phút mỗi ngày là được.

Không được có tâm lý thất bại, chán nản

Nếu không may mắc chứng xuất tinh sớm, nam giới không nên quá lo lắng hay cảm thấy thiếu tự tin, lo lắng. Việc xuất tinh sớm không có gì là đáng lên án, khi tâm trạng suy nghĩ thái quá cũng chỉ khiến cho tình trạng này trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Khi gặp phải tình huống này, hãy đề nghị bạn tình của mình phối hợp lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lì của phản ứng giới tính đã qua, nếu ham muốn vẫn cao thì sau vài lần, người nam vẫn có thể quay lại được trạng thái phong độ. Quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn hay không.

Một điều đáng lưu ý, việc dành thời gian sau khi quan hệ tình dục có khả năng giúp cho chúng ta tăng cường sự thỏa mãn của người nữ dù bạn có tiếp tục hay không. Điều này còn giúp cho người nam tránh được sự miễn cưỡng khi quan hệ ngay sau đó.

Áp dụng nhiều tư thế mới và tăng cường tập thể thao

Việc áp dụng những thư thế quan hệ mới cũng giúp hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm. Đây là một trong những cách khá hay nhé. Thay đổi tư thế quan hệ vừa giúp bạn ngưng lại đà kích thích đang lên và cũng giúp bạn và bạn tình có thêm những tư thế quan hệ hấp dẫn hơn, tránh nhàm chán.

Đồng thời, khi nam giới áp dụng lối sống lành mạnh, khoa học cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kéo dài các cuộc “yêu”. Những bài tập thể dục, tăng cường thể lực cũng giúp cho nam giới trở nên mạnh khỏe, kiểm soát tốt cảm xúc và mức độ nhạy cảm của mình để quan hệ được lâu hơn.

Tham khảo ý kiến chuyên gia khi cần

Khi xuất tinh sớm kéo dài quá lâu, sử dụng nhiều biện pháp mà vẫn không thể khắc phục được thì khi đó nam giới cần tới gặp các chuyên gia về tình dục học. Những chuyên gia này sẽ giới thiệu tới bạn những phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Đồng thời, nam giới cũng có thể điều trị theo phương án là “yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc “yêu”.

Thực hiện những động tác vuốt ve sau khi xuất tinh

Sau khi đã xuất tinh, cần thực hiện những động tác mơn trớn, vuốt ve bạn tình trước khi tách bạn tình ra khỏi mình. Điều này lại giúp cho nam giới có lợi trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Tăng cường tần suất, áp dụng kỹ thuật “dừng và bắt đầu”

Khi tăng cường tần suất giao ban sẽ giúp cho tình trạng xuất tinh sớm được khắc phục. Nếu như chúng ta lười “yêu”, làm cho ham muốn tăng thì sẽ khiến cho hiện tượng xuất tinh sớm sẽ diễn ra.

Ngoài ra, còn một kỹ thuật có tên là “dừng và bắt đầu” hay “kỹ xảo ép” cũng được nhiều người quan tâm. Theo đó, việc ép chặt “cậu nhỏ” trước khi nam giới cảm nhận mình sắp xuất tinh cũng có hiệu quả cao. Thế nhưng, phương pháp này nó không hẳn phù hợp với tất cả đàn ông bởi nó đòi hỏi phải có thời gian và sự kiên nhẫn.

Có một lối sống chuẩn mực

Bạn nên thay đổi lối sống nếu như gặp các tình huống sau: Ngủ không đủ giấc, làm việc quá sức, thức quá khuya, ăn uống thiếu chất, sử dụng các chất kích thích, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Lười vận động cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cơ thể thiếu sức lực, các cơ vận động yếu nên sức bền và dai khi quan hệ là số 0.

Như vậy, với những cách chữa xuất tinh sớm nhanh gọn mà không mất một xu tiền thuốc được giới thiệu như trên, độc giả đã có cái nhìn tổng quát và cụ thể hơn. Thông tin trên cũng phần nào khẳng định, xuất tinh sớm không phải là vấn đề quá to tát. Nếu chúng ta kiên nhẫn thì bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos