click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chụp vòi trứng có ảnh hưởng gì không?

0 10

Chụp tử cung vòi trứng là gì?

Chụp tử cung vòi trứng, được biết đến là một xét nghiệm X quang giúp quan sát bên trong tử cung, ống dẫn trứng và các khu vực xung quanh. Đây là xét nghiệm thường được áp dụng cho những chị em bị vô sinh hiếm muộn, khó mang thai sau khi lập gia đình.

Phương pháp chụp tử cung vòi trứng thường được chỉ định trong những trường hợp người phụ nữ cần phải kiểm tra ống dẫn trứng có dấu hiệu bị tắc nghẽn; tìm kiếm những vấn đề trong lòng tử cung của chị em như tử cung có hình dáng bất thường; tử cung từng bị tổn thương do va đập mạnh từ bên ngoài như tai nạn; u xơ tử cung… Những triệu chứng này làm cho các chị em khi mang thai thường dọa sảy thai, sảy thai hoặc đau vuốt khi đến chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Ngoài ra phương pháp chụp tử cung vòi trứng còn giúp các bác sĩ có thể xác định được là họ có nên cho chị em áp dụng phẫu thuật hỗ trợ điều trị thắt ống dẫn trứng có hiệu quả hay không.

Chụp tử cung vòi trứng để chẩn đoán và hỗ trợ điều trị vô sinh

Khi chụp tử cung vòi trứng, bác sĩ sẽ bơm vào tử cung một ít dung dịch có chứa chất cản quang. Dung dịch cản quan sẽ đi vào hai ống dẫn trứng và vào ổ bụng nếu ống dẫn trứng thông suốt. Những bất thường trong lòng tử cung cũng có thể phát hiện nhờ phim chụp X-quang. Tuy nhiên, thủ thuật chụp tử cung vòi trứng không khảo sát được buồng trứng hoặc chuẩn đoán được lạc nội mạc tử cung.

Hiện nay, do kỹ thuật siêu âm đã phát triển mạnh mẽ nên những bất thường ở buồng tử cung đã có thể xác định nhờ siêu âm. Do đó, chụp tử cung vòi trứng chỉ còn được chỉ định trong hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn để kiểm tra độ thông thoáng của hai vòi trứng ở những người có nguy cơ dính, tắc vòi trứng cao như đã từng nạo phá thai, sảy thai, có tiền sử đặt vòng, mổ ruột thừa vỡ, viêm vùng chậu, viêm phần phụ… Thủ thuật này cũng không giúp chẩn đoán tình trạng viêm hay những tổn thương ở niêm mạc vòi trứng cũng như những tổn thương bên ngoài vòi trứng.

Chụp tử cung vòi trứng có ảnh hưởng gì không?

Chụp tử cung vòi trứng là một kỹ thuật giúp chẩn đoán nên không ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản của người phụ nữ nói riêng. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu chụp tử cung vòi trứng khi tử cung đang viêm nhiễm thì có thể khiến viêm nhiễm thêm nặng. Sau khi chụp tử cung vòi trứng mà không uống kháng sinh, người bệnh có thể bị viêm buồng tử cung – vòi trứng những viêm nhiễm này có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

Chụp tử cung vòi trứng nhiều lần liên tiếp nhau có thể gây nhiễm trùng, dị ứng thuốc trong quá trình chụp, sốc, tắc mạch máu…

Chụp tử cung vòi trứng nên kiêng quan hệ vợ chồng?

Kỹ thuật chụp vòi trứng thường được sử dụng để chẩn đoán và điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới. Khi tiến hành phương pháp này bạn phải chắc chắn rằng mình không mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm, phải tuyệt đối hết sạch kinh sau 2-3 ngày, không quan hệ vợ chồng trước khi chụp ít nhất là 1 ngày…

Sau khi thăm khám và quyết định áp dụng chụp, các bác sĩ sẽ bơm một loại dung dịch có chứa chất cản quang vào âm đạo để đến tử cung của bạn. Do tử cung và ống dẫn trứng nối liền với nhau, như thế nhờ chất dung dịch này sẽ chảy vào ống dẫn trứng. Nhờ đó hình ảnh chụp X quang sẽ hiện thị đầy đủ một cách chính xác những bất thường của cả tử cung và vòi trứng.

Và theo như bác sĩ Nguyễn Vũ Đông Hằng, chuyên khoa vô sinh hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Mê Kông cho biết: Sau khi chụp tử cung vòi trứng, cơ thể chị em có thể còn đau do co thắt tử cung và có thể ra một ít máu ở âm đạo. Nên các chị em cần tránh quan hệ khoảng 3 đến 5 ngày, sau khi chụp tử cung vòi trứng. Vì việc quan hệ sau đó, có thể làm đau bụng nhiều hơn.

Những lưu ý khi chụp tử cung vòi trứng

– Thời điểm chụp tử cung vòi trứng tốt nhất là sau sạch kinh 2-3 ngày.

– Kiêng quan hệ vợ chồng 1 ngày trước khi đi chụp.

– Phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai không nên chụp tử vung vòi trứng.

– Những người đang bị viêm nhiễm vùng kín, dị ứng với các chất cản quang không nên chụp tử cung vòi trứng.

– Không nên chụp tử cung vòi trứng khi đang xuất huyết nhiều vì sẽ làm tăng nguy cơ xâm nhập thuốc cản quang vào mạch máu.

Địa chỉ chụp vòi trứng uy tín

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập ngày 19 tháng 7 năm 1955. Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tù, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương.

Ngày 19 tháng 7 năm 1955, bác sĩ Hoàng Tích Trí, Bộ Trưởng Bộ Y tế ký Nghị định 615-ZYO/NĐ/3A quy định tổ chức các cơ quan kế cận và trực thuộc Bộ, chính thức thành lập bệnh viện “C” đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện Phụ – Sản Trung ương ngày nay. Ngày 08 tháng 11 năm 1960, Bộ Y tế lại có Quyết Định số 708/BYT sửa đổi, tổ chức lại bệnh viện “C” theo hướng chuyên khoa phụ sản. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, ngày 14 tháng 5 năm 1966 Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 88/CP đổi tên bệnh viện “C” thành Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh trong tình hình mới.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong những năm qua, cán bộ viên chức bệnh viện luôn tự hào trong bất kỳ hoàn cảnh nào những người thầy thuốc bệnh viện Phụ – Sản Trung ương luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ phục vụ người bệnh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ bệnh viện và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Cán bộ viên chức, bệnh viện Phụ – Sản Trung ương đã có những tiến bộ vượt bậc. Công tác quản lý của bệnh viện được hoàn thiện, quyền làm chủ của cán bộ viên chức, của người bệnh và gia đình người bệnh được phát huy, nội bộ đoàn kết nhất trí, chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao. Đạt được những thành tích trên đây không chỉ là sự nỗ lực của nhân vien bệnh viện thuộc nhiều thế hệ mà còn nhờ vào sự lãnh đạo và chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo Bộ Y tế, các vụ, cục chức năng; các cấp uỷ đảng, chính quyền thành phố Hà Nội và quận Hoàn Kiếm. Sự phối hợp có hiệu quả của các ngành, các cấp; các đoàn thể chính trị, chính trị – xã hội và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Thời gian tới, tập thể nhân viên bệnh viện Phụ – Sản Trung ương sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của bệnh viện, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh hàng đầu của ngành y tế Việt Nam và khu vực.

  • Địa chỉ số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 07h30 – 16:30
  • Số điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5404 2829

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là bệnh việnChợ Rẫy ngày nay.

Bệnh viện tọa lạc tại số 128 đường Hồng Bàng, phường 12 quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu.

Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 bệnh viện chuyên khoa Sản phụ theo mô hình Xã hội chủ nghĩa, đến tháng 3/1978 bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3864 2750.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos