click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Có kinh nguyệt có làm xét nghiệm nước tiểu được không?

0 224

Xét nghiệm nước tiểu là gì?

Xét nghiệm nước tiểu là kiểm tra các thành phần khác nhau của nước tiểu, một sản phẩm chất thải của thận. Việc thự hiện làm xét nghiệm nước tiểu thường xuyên có thể giúp tìm ra nguyên nhân của các triệu chứng. Thử nghiệm có thể cung cấp thông tin về sức khỏe của bạn và vấn đề bạn có thể có.

Thận bài tiết ra các sản phẩm phế thải của cơ thể, như chất khoáng, chất lỏng, và các chất khác từ máu được đào thải thông qua nước tiểu. Nước tiểu có hàng trăm chất thải khác nhau của cơ thể. Những gì bạn ăn, thức uống, bạn tập thể dục nặng gắng sức , và thận của bạn sẽ làm việc tốt như thế nào, có thể có những nguyên nhân gì có thể gây ảnh hưởng đến những chất có trong nước tiểu của bạn.

Cách lấy nước tiểu để làm xét nghiệm

– Đầu tiên, bạn cần làm sạch khu vực xung quanh bộ phận sinh dục của bạn, rửa tay sạch sẽ trước khi lấy nước tiểu.

– Mở nắp đậy lọ nước tiểu và đặt nó xuống bề mặt trong nắp lên trên, không chạm những ngón tay vào bên trong lọ.

– Rửa sạch và lấy nước tiểu giữa dòng bằng cách sau khi nước tiểu chảy vài giây, đặt lọ chứa vào và thu thập khoảng 60ml nước tiểu “ giữa dòng”, dòng chảy của nước tiểu vẫn không dừng lại.

– Không để vành lọ chạm vào vùng sinh dục. Tuyệt đối không được thu thập giấy vệ sinh, lông mu, phân, kinh nguyệt hay bất cứ thứ gì khác trong mẫu nước tiểu.

– Kết thúc đi tiểu bạn cần đậy chặt nắp trên lọ và sau đó mang lọ nước tiểu trở về phòng thí nghiệm. Nếu bạn thu thập nước tiểu ở nhà, bạn mang đến các phòng thí nghiệm trong vòng một giờ và trong điều kiện mát.

Tại sao cần làm xét nghiệm nước tiểu?

Một xét nghiệm nước tiểu có thể được thực hiện:

– Để kiểm tra một bệnh hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu. Các triệu chứng của nhiễm trùng nước tiểu có thể bao gồm thay đổi màu sắc hoặc mùi nước tiểu xấu, đau khi đi tiểu, đi tiểu khó, đau sườn, máu trong nước tiểu (tiểu máu), hoặc sốt.

– Để theo dõi điều trị các bệnh như tiểu đường, sỏi thận, nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI), bệnh cao huyết áp (tăng huyết áp), hoặc một số bệnh thận hoặc gan.

– Là một phần của một cuộc kiểm tra thể chất thường xuyên.

Có kinh nguyệt có làm được xét nghiệm nước tiểu được không?

Bạn có thể không thể xét nghiệm hoặc các kết quả không hữu ích bao gồm các lý do:

– Nếu bạn đang có chu kỳ kinh nguyệt: khi đang có kinh nguyệt nếu bạn là xét nghiệm rất có thể kết quả sẽ không được chính xác, bởi khi lấy mẫu nước tiểu thì có thể lẫn máu kinh vào và lúc làm xét nghiệm phân tích sẽ bị ảnh hưởng làm cho kết quả không được chính xác.

– Uống thuốc, chẳng hạn như thuốc lợi tiểu, erythromycin, trimethoprim (Trimpex), hoặc liều cao vitamin C (ascorbic acid) với một kháng sinh như tetracycline.

– Chụp X-ray có chất cản quang trong 3 ngày qua.

– Không gởi mẫu nước tiểu đến phòng thí nghiệm trong vòng 1 giờ.

Xét nghiệm máu giúp biết được gì?

Hơn 100 xét nghiệm khác nhau có thể được thực hiện trên nước tiểu. Phân tích nước tiểu thường xuyên thường bao gồm các xét nghiệm sau.

Màu sắc (Color)

Nhiều điều ảnh hưởng đến màu sắc nước tiểu, bao gồm cân bằng chất lỏng, chế độ ăn uống, thuốc men, và các bệnh. Màu sắc tối hoặc sáng là cho bạn biết bao nhiêu nước đang ở trong đó. Bổ sung Vitamin B có thể biến nước tiểu có màu vàng tươi sáng. Một số loại thuốc, quả mâm xôi, củ cải đường, đại hoàng, hoặc máu trong nước tiểu có thể làm cho nước tiểu màu đỏ nâu.

Độ trong (Clarity ). Bình thường nước tiểu trong. Vi khuẩn, máu, tinh trùng, tinh thể, hoặc chất nhầy có thể làm cho nước tiểu đục .

Mùi (Odor)

Nước tiểu không có mùi mạnh, nhưng có một chút mùi “hấp dẫn”. Một số bệnh gây ra một sự thay đổi trong mùi của nước tiểu. Ví dụ, một bệnh nhiễm trùng với vi khuẩn E. coli có thể gây ra mùi hôi, trong khi bệnh tiểu đường hoặc đói có thể gây ra mùi trái cây ngọt ngào.

Tỉ trọng (Specific gravity)

Kiểm tra số lượng của các chất trong nước tiểu. Nó cũng cho thấy thận cân bằng lượng nước trong nước tiểu như thế nào. Tỉ trọng cao cho thấy nhiều các chất rắn trong nước tiểu. Khi bạn uống nhiều chất lỏng, thận của bạn làm cho số lượng nước tiểu tăng cao nên tỉ trọng thấp. Khi bạn không uống nước, thận của bạn làm cho số lượng nước tiểu giảm, do đó tỉ trọng tăng cao.

Độ pH

pH là đo độ axit hay kiềm (cơ bản) nước tiểu. pH nước tiểu 4 là axit mạnh, 7 là trung tính (không có tính axit cũng không kiềm), và 9 là kiềm mạnh. Đôi khi độ pH của nước tiểu bị ảnh hưởng bởi một số phương pháp điều trị. Ví dụ, bác sĩ có thể hướng dẫn bạn làm thế nào để giữ cho nước tiểu của bạn, hoặc axit hay kiềm để ngăn chặn một số loại của sỏi thận hình thành.

Protein

Protein thường không được tìm thấy trong nước tiểu. Sốt, tập thể dục nặng, mang thai, và một số bệnh, đặc biệt là bệnh thận, có thể gây protein có trong nước tiểu

Glucose

Glucose là loại đường được tìm thấy trong máu. Thông thường có rất ít hoặc không có glucose trong nước tiểu. Khi lượng đường trong máu tăng rất cao, như trong bệnh tiểu đường không kiểm soát được, đường tràn vào nước tiểu. Glucose cũng có thể được tìm thấy trong nước tiểu khi thận bị hư hỏng hoặc bị bệnh.

Nitrit

Vi khuẩn gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) .enzyme của nó làm biến đổi nitrat trong nước tiểu thành nitrit. Nitrit trong nước tiểu cho thấy hiện tại đang nhiễm trùng đường niệu .

Esterase bạch cầu (WBC esterase)

Esterase bạch cầu cho thấy bạch cầu (tế bào máu trắng, bạch cầu) trong nước tiểu. Bạch cầu trong nước tiểu có thể có nghĩa là hiện tại nhiễm trùng tiểu

Ketone

Khi chất béo được chia nhỏ để cho năng lượng, cơ thể tạo ra chất gọi là xeton (hoặc thểxeton). Chất này được thải ra nước tiểu. Lượng lớn ketones trong nước tiểu có thể có nghĩa là một tình trạng rất nghiêm trọng, hiện tại nhiễm ceton-acid tiểu đường. Một chế độ ăn uống ít đường và tinh bột (carbohydrate), bỏ đói, hoặc nôn ói nặng nề cũng có thể gây ra ketones trong nước tiểu.

Như vậy, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất không nên làm xét nghiệm nước tiểu trong ngày kinh nguyệt để có được một kết quả chính xác nhất. Nếu bạn có thì hãy báo với bác sĩ để bác sĩ có biện pháp khác cho bạn.

Xander Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín minh bạch

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát (bao gồm cả Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu) tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos