click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Có mấy loại nội soi dạ dày và giá cụ thể là bao nhiêu?

0 11

Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa gồm thực quản, dạ dày và tá tràng bằng cách đưa một ống soi mềm nhỏ qua đường miệng. Bác sĩ có thể quan sát được các dấu hiệu bất thường trong dạ dày qua hình ảnh trên máy soi, từ đó đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị bệnh thích hợp.

Với biện pháp này, bác sĩ sẽ có thể phát hiện những tổn thương rất nhỏ chỉ vài milimet và có thể sinh thiết để tìm ung thư, xét nghiệm tìm vi khuẩn HP gây bệnh. Ngoài ra, nội soi dạ dày còn được dùng để theo dõi quá trình điều trị các tổn thương, viêm loét, nhiễm khuẩn và chảy máu dạ dày.

Các trường hợp cần nội soi dạ dày

Các bệnh nhân nghi ngờ có vấn đề ở đường tiêu hóa, có các triệu chứng như: đau thượng vị, nôn, khó tiêu, ợ hơi…

Đối với những người đa được chẩn đoán bệnh viêm, loét dạ dày, u bào ung thư dạ dày….

Phương pháp nội soi dạ dày cũng được thực hiện định kỳ sau khi điều trị ung thư hoặc các bệnh về dạ dày khác để theo dõi và đánh giá kết quả cùng quá trình hồi phục của người bệnh.

Lưu ý: trước khi tiến hành nội soi dạ dày người bệnh cần nhịn ăn uống ít nhất là 8 giờ để ngăn ngừa khả năng nôn, bảo vệ đường thở và giúp bác sĩ soi thấy rõ tổn thương. Trong trường hợp người bệnh đang uống thuốc, cần thông báo cho bác sĩ về các loại thuốc đang sử dụng để tránh phản ứng sốc thuốc.

Quá trình thực hiện nội soi dạ dày

Quá trình nội soi kéo dài khoảng 10 phút. Trước khi soi, bệnh nhân được xịt thuốc tê vào sâu trong miệng để làm bớt khó chịu, sau đó đưa máy soi qua họng vào thực quản. Ban đầu người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu, nghẹn thở và muốn ho, sặc, tuy nhiên cảm giác này sẽ rất nhanh chóng biến mất. Nếu quá trình nội soi phát hiện dấu hiệu bất thường, bác sĩ cần lấy một mẫu mô nhỏ trong dạ dày để làm sinh thiết chẩn đoán bệnh.

Các loại phương pháp nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày bằng đường mũi

Để thực hiện phương pháp, bác sĩ sẽ sử dụng một loại ống nội soi rất nhỏ, luồn qua đường mũi bệnh nhân sau khi đã được gây tê qua họng rồi lần lượt dẫn xuống thực quản, dạ dày, tá tràng và hành tá tràng để quan sát niêm mạc. Qua đó phát hiện được những tổn thương hoặc bệnh tật nếu có. Phương pháp nội soi dạ dày bằng đường mũi chỉ tốn khoảng 400.000 đồng/ lần, được thực hiện trong vòng 15 phút.

Nội soi dạ dày qua viên nang

Đây thực chất là việc đưa một camera được đặt vào dạ dày và chụp ảnh đường tiêu hóa, những nơi mà nó đi qua. Viên nang này là loại camera có nguồn phát sang và chụp 3 hình/ giây để gửi hình ảnh đến bộ phận ghi bằng tín hiệu không dây mà bệnh nhân mang theo trong người trong suốt quá trình nội soi dạ dày. Bác sĩ sẽ sử dụng những hình ảnh thu nhỏ trong quá trình nội soi này để chẩn đoán được bệnh. Sau khi kết thúc quá trình, viên nang sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài qua đường bài tiết Phương pháp này có thời gian kéo dài khá lâu khoảng 11-12 tiếng và chi phí hơi cao.

Nội soi dạ dày qua đường miệng

Đây là phương pháp truyền thống hay được sử dụng nhất trong các loại nội soi dạ dày, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi từ miệng, qua họng xuống đến dạ dày và tá tràng, sau đó quan sát bề mặt niêm mạc và chẩn đoán bệnh có thể xảy ra.

Địa chỉ nội soi dạ dày được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là tuyến đầu ngành Tiêu hóa gan mật; tiếp nhận điều trị bệnh nhân từ các tỉnh; giảng dạy sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Dược Hà Nội, học sinh trường Trung cấp y tế Bạch Mai và đào tạo sau Đại học: Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, thạc sĩ, nội trú, nghiên cứu sinh; nghiên cứu khoa học; chỉ đạo, xây dựng tuyến chuyên khoa tại các tỉnh.

Hàng năm khám và điều trị >9000 bệnh nhân ngoại trú, >3000 bệnh nhân nội trú.Tại khoa thường xuyên thực hiện: siêu âm chuẩn đoán, siêu âm điều trị, nội soi dạ dày, đại tràng phục vụ chuẩn đoán điều trị. Tiến hành các kỹ thuật cao: siêu âm nội soi, chụp mật tụy ngược dũng (ERCP), đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan. Năm 2001: Là khoa điểm đầu tiên thực hiện công tác Chăm sóc toàn diện tại Bệnh viện.

Điện thoại: 024 62598285

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược cũng được xếp vào bệnh viện Top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong khám và điều trị bệnh về tiêu hóa.

Đây là bệnh viện tiếp nhận về vấn đề tiêu hóa với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại và đội ngũ Y bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc.

Tại đây, người bệnh được khám và điều trị một cách chu đáo, tận tình. Cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư hơn. Vì vậy, dịch vụ của bệnh viện ngày càng tốt, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện đa khoa tuyến đầu tại khu vực phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại đây, mọi thiết bị y tế, cơ sở vật chất đều được trang bị chu đáo. Bệnh viện Chợ Rẫy tiến hành tiếp nhận và điều trị về tiêu hóa, dạ dày, ruột non, đại tràng…Bệnh viện cũng thực hiện thăm khám nội soi dạ dày đường mũi, nội soi gây mê giúp bệnh nhân không thấy đau và khó chịu.

Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3955 9856

Liên hệ chuyên khoa Nội tiêu hóa – Gan mật để được thăm khám và điều trị.

Thời gian làm việc: từ 7h00 tới 16h00 từ thứ 2 tới thứ 6 ( không nghỉ trưa)

Thứ 7 làm từ 7h00 tới 11h, Chủ Nhật nghỉ

Trên đây là một số loại nội soi dạ dày thường được sử dụng trong tầm soát và chẩn đoán bệnh ung thư. Nếu bạn thuộc một trong các nhóm đối tượng trên thì nên đến các trung tâm y tế gần nhất để được các bác sĩ tư vấn và khám kiểm tra đề phòng bệnh sớm. Các bạn hãy tự bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos