click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cơ thể nam giới thay đổi như thế nào khi bắt đầu dậy thì?

0 41

Thay đổi thể chất ở nam giới khi dậy thì

Các bạn nam có thể thấy sự thay đổi trên cơ thể mình như sau:

– Ngực, vai phát triển to ra nhanh chóng.

– Phát triển chiều cao nhanh nhất, có thể tăng 8 – 13cm/năm.

– Lông mu và lông nách bắt đầu xuất hiện, lông mu thô, sẫm màu, cong lên, mọc cao lên vùng bụng, lông nách cũng thô và sẫm màu.

– Các bạn nam đừng ngại ngùng khi râu đã bắt đầu mọc, ban đầu có thể ở góc môi, sau lan ra khắp môi, đến phần trên của má, vùng dưới môi và dưới cằm, số lượng râu phụ thuộc vào yếu tố di truyền.

– Cùng với đó là cơ thể bắt đầu có mùi riêng và cơ thể tiết nhiều dầu nhờn gây mụn trứng cá.

– Một điều rất dễ nhận thấy là giọng nói trở nên trầm hơn.

Kích thước dương vật tăng lên, bắt đầu phát triển, chức năng sinh sản bắt đầu hoạt động.

Thay mặt sinh lý

Rất nhiều bạn nam thắc mắc nhưng ngại ngùng khi tìm hiểu về sự thay đổi sinh lý khi cơ thể bước vào giai đoạn dậy thì:

– Đây có thể coi là giai đoạn các bạn nam trở thành “người lớn” khi tinh hoàn, túi tinh và tuyến tiền liệt hoạt động sản xuất ra tinh dịch chứa tinh trùng, lúc này nếu như quan hệ tình dụng thì tinh trùng đã có thể thụ tinh với trứng của nữ giới.

– Các bạn nam dậy thì đã bắt đầu xuất tinh, thường xuất tinh vào ban đêm, còn gọi là mộng tinh

– Cũng có trường hợp dương vật cương cứng ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng sinh lý bình thường ở tuổi dậy thì.

Thay đổi tâm lý khi nam giới dậy thì

Khi bạn thấy mình có những thay đổi từ thể chất tới tâm lý chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy lạ lẫm cũng như ngại ngần có thể “mắc cỡ” nếu như có ai đó trêu chọc. Tuy nhiên, có một vài thay đổi tâm lý khi dậy thì ở nam giới:

– Xu hướng thích được tự do, độc lập, tự quyết định, thể hiện cái tôi của bản thân, thích các hoạt động với bạn bè nhiều hơn là gia đình.

Cũng như thích chứng tỏ giới tính của bản thân như thích thể hiện sự nam tính, tính quân tử… trước mặt bạn khác giới cũng như bạn bè, người thân.

– Ở tuổi dậy thì nam giới đã bắt đầu có những tình cảm khác giới, bộc lộ tình cảm, cảm xúc với người khác giới, thích yêu và được yêu, chưa nắm rõ và phân biệt được đâu là tình yêu đâu là tình bạn.

– Các bạn nam sẽ tự tin hơn, luôn mong muốn thu thập nhiều thông tin phát triển giá trị của bản thân, thể hiện cái tôi và sự thông minh của mình.

– Khi bước vào tuổi dậy thì nam giới sẽ phát triển trí tuệ nhanh, liên tục, phát triển suy nghĩ về giá trị đạo đức, lòng vị tha, lí tưởng hóa, và dần hình thành suy nghĩ đến mục tiêu cuộc sống của mình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos