click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Combo gói khám sức khoẻ toàn bộ giá bao nhiêu?

0 58

Khám tổng quát gồm những gì?

Một gói khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cơ bản thường bao gồm những danh mục khám sau:

  • Khám lâm sàng: Khám nội, khám mắt, Khám tai mũi họng, Khám răng hàm mặt và Khám sản/phụ khoa

  • Thăm dò chức năng: Tùy thuộc phòng khám có thể bao gồm Nội soi tai mũi họng hoặc không

  • Chuẩn đoán hình ảnh: Thường bao gồm hai chuẩn đoán cơ bản là Chụp X-quang phổi và siêu âm bụng (2D, 3D, 4D). 4D thì tốt hơn 3D và 2D.

  • Xét nghiệm: Bao gồm các xét nghiệm máu (Công thức máu, đường máu, Mỡ máu, Chức năng thận, Acid Uric, Viêm gan B), và Phân tích nước tiểu.

Giá gói khám sức khỏe tổng quát ở các bệnh viện

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc trường Đại Học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ… có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Để phục vụ nhu cầu khám sức khỏe tổng quát của hầu hết mọi người, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội cung cấp 4 gói dịch vụ như sau:

– Gói khám cơ bản: là gói khám nội khoa tổng quát bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, HbsAg (xét nghiệm viêm gan B), mỡ máu, acid uric …và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm: siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim.

Chi phí: Nam 772.000 VNĐ – Nữ 742.000 VNĐ

– Gói khám tổng quát:là gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm: nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ).

Chi phí Nam 1.142.000 VNĐ – Nữ 1.232.000 VNĐ

Gói khám toàn diện: là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Trong đó gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương. Gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến…

Chi phí Nam: 2.591.000 VNĐ – Nữ: 2.585.000 VNĐ

– Gói khám chuyên sâu: là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu

Chi phí: Nam 3.138.000 VNĐ – Nữ: 4.133.000 VNĐ

Bệnh viện Việt – Pháp

Bệnh viện Việt – Pháp – Cơ sở Hà Nội là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở miền Bắc Việt Nam.

Đây là một mô hình Bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là một cơ sở Y tế tư nhân đầu tiên, Bệnh viện Việt – Pháp – Cơ sở Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ Y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc Y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài Y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Bệnh viện tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý Nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất tốt và trình độ chuyên môn cao.

Vì là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Hà Nội nhưng cũng đi kèm chi phí khám bệnh khá cao. Gói khám sức khỏe trọn bộ của Bệnh viện Việt Pháp gồm:

Dưới 30 tuổi: Nam: 2.737.000VNĐ, Nữ: 3.059.000 VNĐ

Từ 30 – 45: Nam: 4.692.000 VNĐ, Nữ: 5.037.000 VNĐ

Trên 45: Nam: 6.440.000 VNĐ, Nữ: 7.728.000 VNĐ

Địa chỉ: số 1 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00:00 – 23:59

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Là một trong những bệnh viện nằm trong chuỗi Hệ thống Y tế hiện đại ở Việt Nam, Vinmec đã đạt được những thành quả nhất định, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho người dân trong chuỗi dịch vụ y tế tư nhân chất lượng cao. Vinmec là bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ JCI(*)– Chứng nhận chất lượng y tế quốc tế có giá trị toàn cầu.

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec bao gồm các gói khám:

– Gói tiêu chuẩn:Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn dựa trên cơ sở Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ y tế, sau khám có thể cấp được kết luận chứng nhận sức khỏe. Các gói khám cho công ty dựa trên gói tiêu chuẩn này để xây dựng thêm.

Giá trọn gói: 2.000.000 VNĐ

– Gói nâng cao: Giá trọn gói: 4.000.000 VNĐ

– Gói toàn diện: Áp dụng cho nam nữ trên 18 tuổi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện. Khách hàng có thể được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm (nếu cần) phụ thuộc vào kết quả khám, các yếu tố nguy cơ hoặc nguyện vọng của bản thân khách hàng.

Giá trọn gói: 5.000.000 VNĐ

– Gói đặc biệt: Ngoài các danh mục khám như trên, Gói đặc biệt có thêm dịch vụ tầm soát ung thư: kiểm tra chẩn đoán ung thư tế bào gan, đại – trực tràng, tuyến tiền liệt (nam), ung thư buồng trứng (nữ)

Giá trọn gói: 7.000.000 VNĐ

– Gói Vin Diamond: Giá trọn gói: 35.000.000 VNĐ

Có nên khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện công?

Chi phí khám sức khỏe tổng quát ở các bệnh viện công thấp hơn khá nhiều khi khám ở các bệnh viện tư. Cùng một gói khám tương tự thì chi phí khám ở các bệnh viện công chỉ khoảng 30-50% khi khám ở bệnh viện tư.

Thực sự với nhiều người việc đi kiểm tra sức khỏe định kỳ ở bệnh viện công là một công việc mệt mỏi, kèm theo chờ đợi mất nhiều thời gian.

Hãy luôn ưu tiên khám ở những bệnh viện tư uy tín nếu bạn có điều kiện. Chất lượng dịch vụ thực sự là có khác biệt quá lớn giữa viện công và bệnh viện tư.

Những cơ sở kiểm tra sức khỏe định kỳ tốt nhất thường đi kèm với chi phí cao hơn những phòng khám nhỏ/những bệnh viện công. Hãy để ý những chương trình giảm giá của các bệnh viện/phòng khám để tiết kiệm các chi phí y tế.

Xem thêm:

  • Khám sức khoẻ tổng quát có được dùng thẻ bảo hiểm không?
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos