click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Coyolxhauqui – chuyện nữ thần mặt trăng giết mẹ

0 167

Nữ thần Coatlicue (tạm gọi là Coat) có tất cả 401 đứa con, trong đó có một đứa con gái tên Coyolxhauqui (tạm gọi là Coyo), và 400 đứa con trai (thôi không cần liệt kê tên nữa nhé).

Tuy là đứa con gái duy nhất trong nhà nhưng Coyo lại cực kì ngổ ngáo và thường xuyên đầu têu cho 400 ông anh trai bày mọi trò ngu có thể trên đời mà không thèm nể mặt nể mũi bố con thằng nào cả. Trong đó đỉnh điểm nhất là vụ Coyo tìm cách giết chính … mẹ ruột mình.

Số là một ngày, khi Coat đang quét đền thờ thì bỗng nhiên có một sợi lông chim rơi trên bụng bà. Và bà ta … mang thai. Điều đó khiến cho cô con gái Coyo nổi khùng lên và không thể chấp nhận được. Thế là cô ta liền lãnh đạo 400 thằng anh trai mò lên đỉnh núi chặt đầu mẹ cho bõ tức. Vâng, rất là có hiếu.

Nhưng chuyện chưa kết thúc ở đây. Sau khi mẹ Coat bị chặt đầu thì cái thai trong bụng bà ta bỗng nhiên lớn phổng lên, chui ra ngoài và trở thành vị thần Huitzilopochtli hùng mạnh. Tức giận vì mẹ bị giết, Huit liền một tay cân cả 401 đứa, giết sạch đám anh trai và chặt đầu luôn cô chị Coyo. Sau đó Huit đá luôn cái đầu của cô ta lên bầu trời. Từ đó mặt trăng ra đời.

Thần Huitzilopochtli
Cái đầu của Coyolxhauqui

Cũng có dị bản là không phải Huit chặt mỗi cái đầu của cô chị, mà còn chặt cơ thể thành từng mảnh rồi vo thành một cục ném lên trời. Ờ, nhưng kiểu gì cũng sẽ thành mặt trăng thôi.

Dị bản khi Coyolxhauqui bị chặt thành nhiều mảnh

Nguồn: Thần với chả thoại

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos