click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đã tiêm phòng viêm gan B có bị lây nữa không?

0 35

Sự cần thiết của việc tiêm phòng vacxin viêm gan B

Viêm gan siêu vi B hiện đang là căn bệnh nguy hiểm của xã hội, với mức lây lan chóng mặt. Trên thế giới có khoảng vài tỉ người mắc virus viêm gan B, số người chết do căn bệnh này gây nên liên tục tăng.

Tại Việt Nam có một số thống kê là cứ 4 người thì có một người mắc viêm gan B và con số này nhân lên hàng năm.

Virus này được gọi là siêu vi bởi sự nguy hiểm và khả năng sống của chúng trong cơ thể con người. Vì khi chúng đã xâm nhập vào cơ thể thì việc điều trị hay đưa chúng ra ngoài là không thể. Virus này phá hủy chức năng gan, gây ra các bệnh lý nguy hiểm, dẫn tới tử vong.

Virus viêm gan B lây lan qua đường máu và dịch cơ thể như: truyền máu, quan hệ tình dục, dùng chung vật dụng với người bệnh, lây từ mẹ sang con, thậm chí còn có thể sống trong máu khô.

Ngày nay, tuy ngành y tế đã phát triển nhưng vẫn chưa tìm ra thuốc đặc trị tiêu diệt loại virus gây nên bệnh viêm gan B nên cách tốt nhất là tiêm phòng vacxin viêm gan B ngay từ đầu.

Những đối tượng nên tiêm phòng vacxin viêm gan B

Tất cả mọi người đều có thể thực hiện tiêm phòng vacxin viêm gan B, trong đó cần thiết nhất là trẻ sơ sinh, phụ nữ trước khi có kế hoạch mang thai để phòng tránh bệnh cho một thế hệ mới.

Trước khi tiêm phòng cần khám sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra xem đã nhiễm virus viêm gan B hay chưa, việc này đảm bảo cho kết quả tiêm phòng có hiệu quả tốt nhất. Tránh một số trường hợp, đã mắc virus trong người nhưng chưa biểu hiện thành bệnh mà mới ở giai đoạn tiềm ẩn.

Như vậy, khi đã tiêm phòng vacxin viêm gan B hầu hết sẽ phòng tránh được sự lây nhiễm của bệnh, nhưng cần thực hiện đúng quy cách và vẫn nên thường xuyên thực hiện các xét nghiệm liên quan để sớm phát hiện bệnh trong trường hợp vacxin không đạt hiệu quả 100%.

Tiêm phòng vacxin viêm gan B có còn bị lây nhiễm nữa không?

Vacxin viêm gan B có rất ít tác dụng phụ và an toàn đối với tất cả mọi người nên được sử dụng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam

Thông thường, sau khi đã tiêm phòng vacxin viêm gan B virus hầu như không còn khả năng xâm nhập và gây bệnh trên cơ thể người, vì hiệu quả của vacxin đã được nghiên cứu, chứng minh từ các nhà khoa học thế giới.

Tuy nhiên, người ta thấy có một tỷ lệ khoảng 2,5 – 5% số người sau tiêm phòng vẫn bị mắc bệnh. Những người rơi vào trường hợp không may này có thể do: bản thân vắc-xin VGB không đảm bảo chất lượng (bảo quản không tốt, vắc-xin đã quá thời hạn sử dụng) hoặc do khả năng đáp ứng miễn dịch của người bệnh quá kém (người già yếu, hệ thống miễn dịch suy giảm không sản xuất đủ kháng thể, sự xuất hiện của các dòng virus VGB đột biến…). Ngoài ra, cũng có thể do người bệnh đã nhiễm bệnh tiềm ẩn trước khi tiêm phòng do thời gian ủ bệnh dài, vắc-xin tiêm vào không có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virut…

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh trường hợp đã tiêm phòng mà vẫn bị lây nhiễm bệnh thì cần thực hiện đúng quy cách như:

 • Bảo quản vacxin ở nhiệt độ 2 đến 28 độ C, nhưng không được đông lạnh.

 • Phải tiêm đủ số lần trong khoảng thời gian quy định.

 • Kiểm tra chất lượng và hạn sử dụng của vacxin.

 • Đảm bảo khả năng miễn dịch của người được tiêm phải tốt.

 • Vacxin sẽ không có tác dụng với những người đã bị nhiễm virus nhưng tiềm ẩn.

Việc tiêm phòng không thể đạt chuẩn 100% kháng bệnh, vì vậy sau khi tiêm phòng nên kiểm tra kết quả tiêm và hiệu giá kháng thể viêm gan B để xem việc phòng ngừa bệnh của vacxin đã đạt tốt nhất chưa.

Xét nghiệm sàng lọc virus viêm gan tại Xander

Nếu nghi ngờ mình đã nhiễm virus viêm gan, việc làm các xét nghiệm để chẩn đoán viêm gan là rất cần thiết, có thể bạn thực hiện theo định kì 6 tháng/lần hoặc khi cơ thể thấy xuất hiện các dấu hiệu điển hình như rối loạn tiêu hóa, rối loạn nội tiết tố, đau gan, da đổi màu,… thì phải xét nghiệm kiểm tra viêm gan ngay.

Hiện Xander có cung cấp Gói sàng lọc virus viêm gan tại nhà giúp chẩn đoán nguy cơ nhiễm các loại virus viêm gan.

Lợi ích khi đến với Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

 • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
 • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu đỏ của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.
 • Chi phí gói xét nghiệm:

  • Giá Gói sàng lọc virus viêm gan của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 468.000 đồng.
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

  * Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, liên hệ với hotline: (04) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

  Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

  Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

  Xem thêm

  • 5 Bác sĩ chuyên điều trị bệnh viêm gan B bạn nên biết

  Bình luận
  Loading...

  https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
  www.alledepornos.com
  sex videos