click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đàn ông bao nhiêu tuổi hết ham muốn?

Loving couple in bed. Beautiful young loving couple lying in bed and looking to each other
0 5

Độ tuổi và mức độ ham muốn ở nam giới

Phải nói rằng mức độ và khả năng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ giới phụ thuộc khá nhiều vào lứa tuổi. Riêng với các quý ông, theo lý thuyết thì có lẽ chẳng bao giờ là hết ham muốn khi nồng độ testosterone vẫn được sản xuất. Tuy nhiên, đàn ông bao nhiêu tuổi hết ham muốn vẫn có lời giải chính xác dựa theo góc độ khoa học:

Tuổi 25

Đây được coi là độ tuổi sung mãn nhất của mọi nam giới. Mỗi khi nghĩ về tình dục, cơ thể sẽ sản xuất ra rất nhiều lượng chất kích thích dopamine khiến các quý ông luôn trong trạng thái lâng lâng sung sướng và muốn được thỏa mãn mãnh liệt. Ở tuổi này, chúng ta mới bắt đầu có những khám phá toàn diện về sex và cũng có nhiều thời gian riêng tư để nghĩ về “chuyện đó”.

Tuổi 35

Về mặt khoa học, tuổi 35 là độ tuổi lý tưởng giúp cả nam giới và nữ giới đạt đỉnh trong mỗi lần quan hệ. Ở tuổi này, hàm lượng hormone testosterone vẫn rất dồi dào nên vẫn khiến cho các quý ông có thể nổi lên độ ham muốn cháy bỏng. Tuy nhiên, mức độ mãnh liệt sẽ không còn như độ tuổi 25 mà thay vào đó là nồng nàn, nhanh – gọn và mạnh mẽ.

Giai đoạn từ 40 – 50 tuổi

Được đánh giá là độ tuổi khởi điểm cho sự xuống dốc về ham muốn tình dục, xét theo khoa học thì nồng độ hormone testosterone cũng bắt đầu giảm thấp đi – điều này đồng nghĩa với việc các quý ông sẽ phải mất một thời gian nhất định để có cảm giác ham muốn. Tuy nhiên, chuyện giường chiếu vẫn sẽ nóng bỏng, lãng mạn và sẽ xuất hiện chiều hướng sử dụng nhiều công cụ làm tình hơn.

Giai đoạn 51-60 tuổi

Ở độ tuổi này thì nhu cầu tình dục của các quý ông gần như là không còn. Nói chính xác hơn thì cũng không còn đủ sức để “chiến đấu”. Thay vào đó thì các quý ông bắt đầu muốn tận hưởng cuộc sống an nhàn, vui thú với thiên nhiên cây cỏ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các quý ông vẫn sẽ gặp tình trạng cương cứng vào buổi sáng, và vẫn còn có khả năng dù là rất ít – có thể quan hệ tình dục được nhưng trong thời gian rất ngắn.

Giai đoạn 61-70

Ở độ tuổi này, định nghĩa “ham muốn” gần như là biến mất khỏi định nghĩa sống của phần lớn các quý ông, và sự hứng thú với các cô gái trẻ – đẹp cũng chẳng còn nhiều cho lắm. Ở độ tuổi này, hàm lượng testosterone giảm xuống nhanh chóng một cách nghiêm trọng khiến nam giới sẽ gặp khó khăn trong việc cương cứng, và nếu cương cứng được thì cũng chỉ kéo dài trong vài phút ngắn mà thôi.

Giai đoạn 71-80 tuổi

Ở độ tuổi này, cơ thể không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu về tình dục nữa nên kể cả đột nhiên có ham muốn thì 100% các quý ông cũng sẽ rơi vào tình trạng “bất lực”. Cho dù buổi sáng có là thời gian sung mãn nhất đi nữa thì “cậu nhỏ” cũng không thể cương cứng được.

Giai đoạn 81-90

Từ 80 tuổi trở lên thì có lẽ các quý ông sẽ nói “KHÔNG” với tình dục chứ không nói gì tới ham muốn. Tuy nhiên, một số quý ông chăm chỉ tập thể dục, thể thao, thể hình (rơi vào con số quá ít trên toàn thế giới) thì cũng có thể làm tình được từ 1 – 2 lần/năm.

Giai đoạn 91-100

Nếu còn sống đến độ tuổi này thì các quý ông chỉ cần cảm ơn trời đất đã ban cho sức khỏe để có thể ăn được cơm, cháo đã là tốt rồi. Lúc này, có cho người mẫu khỏa thân đến ôm và vuốt ve thì cũng chẳng còn cảm giác và hứng thú gì.

Vì vậy, đối với thắc mắc “Đàn ông bao nhiêu tuổi hết ham muốn?” thì câu trả lời chắc chắn nhất là từ 80 tuổi trở lên. Và từ mốc 60 tuổi thì độ ham muốn có thể coi là có nhưng giảm càng ngày càng nhiều.

Một số điều thú vị

– Dù mức độ ham muốn không còn nhưng khả năng sinh sản thì vẫn luôn được đảm bảo là không giới hạn tuổi.

– Chất lượng tinh trùng của đàn ông không hề phụ thuộc vào lứa tuổi và không bị lão hóa.

Như vậy, đàn ông bao nhiêu tuổi hết ham muốn thì câu trả lời chắc chắn nhất đó là 80 tuổi. Dù sao đây cũng là một con số khá thú vị và bạn có thể được trải nghiệm dần dần qua quãng đời sống của mình. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos