click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình?

0 28

1. Lý do nào khiến đàn ông ngoại tình?

Trong cuộc sống, có rất nhiều lý do khiến đàn ông ngoại tình như:

Cảm giác “chán cơm thèm phở”

Cuộc sống bận rộn với nhiều cạm bẫy, đàn bà không khôn khéo có thể khiến đàn ông chán nản, họ thích cái mới bên ngoài và dễ rơi vào cảm xúc ảo thích người khác, thích sự mới mẻ của người khác đem lại, nhưng tất nhiên họ không muốn bỏ gia đình.

Cảm giác cô đơn, thiếu sự quan tâm của vợ

Đối với những phụ nữ mang thai, nhiều người nghĩ quan hệ tình dục khiến ảnh hưởng xấu tới thai nhi, nên đã không cho chồng lại gần dẫn tới việc đàn ông ra ngoài để giải quyết nhu cầu, họ thấy được quan tâm yêu chiều từ người khác và dẫn tới việc ngoại tình.

Kết hôn không có tình yêu

Vì một nguyên nhân nào đó mà người đàn ông phải cưới vợ nhưng họ không có tình yêu, điều đó khiến đàn ông chán nản và luôn lấy việc ngoại tinh với người khác để giải khuây, giảm căng thẳng.

Muốn li hôn

Nếu người đàn ông muốn li hôn không muốn sống cùng vợ nữa họ sẽ đi ngoại tình để người phụ nữ cảm thấy đau khổ khó chịu không chấp nhận được thì phải li hôn với mình.

Tính chồng trăng hoa

Người phụ nữ nào mà lấy được người chồng trăng hoa thì đúng là một thảm họa bởi hoàn toàn không có “thuốc” chữa. Người đàn ông này họ có nhu cầu sinh lý rất mạnh mẽ hoặc lúc nào cũng thích à ơi phụ nữ xung quanh.

Người vợ muốn giảm phần nào tính trăng hoa của chồng thì phải cương quyết, mạnh mẽ vì có một số người đàn ông vẫn coi trọng hạnh phúc gia đình. Đừng có suốt ngày nói ly dị, nói là phải làm, không được nói hai lời, từ đó tạo cho chồng áp lực không dám đi tán tỉnh người ngoài nữa.

2. Đàn ông thích gì ở người tình?

Nhiều phụ nữ vẫn luôn cho rằng, đàn ông tìm đến ngoại tình không có lý do khác ngoài vấn đề tình dục, nhưng đấy chỉ phản ánh một phần nguyện vọng của một người đàn ông. Ngoài ra, còn có những điều ở người tình khiến họ say đắm:

Thích được tôn trọng

Sau nhiều năm chung sống và bị lấp đầy bởi những vụn vặt cuộc sống, ít nhiều vợ chồng đều dần gảm bớt vị ngọt dành cho nhau. Vợ vì mệt mỏi bởi công việc thường ngày và con cái nên càng có ít thời gian để ý tới chồng, vốn cũng là người dễ cảm thấy chạnh lòng khi không được quan tâm. Trong những thời điểm nhạy cảm như thế, nếu có người phụ nữ khác ngọt ngào, dành cho người chồng sự tôn trọng và quan tâm tới anh ta thì ngoại tình là trường hợp dễ xảy ra.

Đàn ông được chia sẻ cảm xúc với người tình

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông muốn được chia sẻ cảm xúc, câu chuyện sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Họ muốn nói chuyện, muốn được thấu hiểu hay đơn giản chỉ cần một người lắng nghe những muộn phiền và nói những lời âu yếm.

Được người tình chiều chuộng

Một số người đàn ông ngoại tình cũng như đứa trẻ, luôn muốn được chiều chuộng. Khi vợ vướng bận bởi những khó khăn trong cuộc sống và không còn đủ thời gian cho chồng, bản thân anh ta cũng không chịu chia sẻ và quan tâm thì rất dễ dẫn đến hành vi ngoại tình.

Đàn ông cần có con cái

Trong cuộc sống hôn nhân, nỗi bất hạnh lớn nhất chính là việc không có con cái hoặc không thể có một đứa con trai nối dõi. Đã có rất nhiều trường hợp gia đình tan đàn xẻ nghé bởi chồng quy trách nhiệm đẻ con hoàn toàn cho vợ, còn bản thân mình thì ngoại tình để cố gắng tìm kiếm một đứa con hoặc một đứa nối dõi tông đường.

Được cảm giác tự do và sống theo bản năng

Vốn bản tính phiêu lưu và tự do, đàn ông vốn rất khó chịu khi phải nghe hiệu lệnh và chỉ đạo từ cấp trên cho đến vợ mình. Nếu bạn quá cằn nhằn hay thường xuyên chỉ trỏ, dạy chỗ chồng mình thì hãy cẩn thận, chồng có thể tuột mất tầm tay của bạn đấy

Sự hấp dẫn về ngoại hình

“Người thứ ba” lúc nào cũng mơn mởn như hoa gặp nước, cỏ gặp mưa và mong manh như giọt sương trên lá, họ luôn chú trọng ngoại hình bắt mắt, hợp thời trang nhất để đón chào người đàn ông. Đôi khi lại hờn giận trẻ thơ chờ anh ta chăm sóc, khiến anh ta luôn có cảm giác mình bỗng trở nên mạnh mẽ để che chở, giúp đỡ, bảo vệ đối phương. Được dịp chiều chuộng như vậy cũng nhằm mục đích, sẽ được các nàng ban cho nụ hôn ngọt ngào, những cuộc hẹn hò lãng mạn. Và chính bởi sự hấp dẫn từ ngoại hình mà từ lúc nào người đàn ông đã quên mất hình ảnh người vợ tần tảo, chịu khó, luôn “đầu bù tóc rối” chăm lo cho cuộc sống gia đình của mình.

Chúng tôi hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp các bà vợ sẽ có cách để giữ gìn tổ ấm cũng như tình cảm của các ông chồng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos