click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đánh bại ung thư trực tràng với chiết xuất cây tầm gửi

0 26

“Sau khoảng thời gian điều trị, tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Cơ thể không còn mệt mỏi, đau nhức. Theo đó, cảm giác ăn uống bắt đầu ngon miệng hơn, da dẻ cũng trở nên hồng hào và khỏe mạnh. Bác sĩ Diaz đã vô cùng ngạc nhiên trước sự chuyển biến tích cực không thể ngờ tới.” – Đó chính là chia sẻ của cô Ivelisse Page (37 tuổi, Baltimore, Maryland, Mỹ) trong hành trình tìm lại sự sống bởi căn bệnh ung thư thực tràng bằng chiết xuất cây tầm gửi dưới đây.

Ung thư thực tràng giai – Tin sét đánh giữa trời quang

Các bạn có biết, cứ đến lễ giáng sinh, ở đất nước Mỹ mọi người thường trang hoàng nhà cửa bằng cây tầm gửi? Nó thực sự là một truyền thống quý báu và lâu dài tại Châu Âu và Châu Mỹ. Nó đã đi vào lòng người dân nước Mỹ như một điều hiển nhiên phải có mỗi độ giáng sinh về. Người người, nhà nhà đều dùng loại cây này để treo ở cửa và hành lang.

Đối với tôi, cây tầm gửi không những có giá trị trong tín ngưỡng mà nó thực sự là biểu tượng “thần kì” giúp tôi chiến thắng được căn bệnh ung thư thực tràng quái ác. Thực tế, ở Mỹ có rất nhiều người đã và đang đẩy lùi hoàn toàn ung thư thực tràng giai đoạn cuối chỉ bằng cây tầm gửi.

Tôi đã sống cùng với 4 đứa nhỏ sống tại Baltimore, Maryland với những ngày vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Cho đến tháng 9/2008, tôi phát hiện mình bị ung thư trực tràng giai đoạn cuối. Ôi chúa ơi, đó thực sự là một tin khủng khiếp biết nhường nào. 4 đứa trẻ, 4 đứa trẻ của tôi sẽ sống ra sao? Tôi thực sự hoảng loạn, tôi lâm vào hoàn cảnh bế tắc. Tôi nhớ lại những ngày tháng đau đớn trước kia, người bố yêu quý của tôi cũng đã từng ra đi bằng căn bệnh này.

Gian nan hành trình đi tìm sự sống

Gạt bỏ mọi tuyệt vọng, đau khổ sang một bên tôi đã cố gắng sống thật tốt với niềm tin rằng một ngày nào đây tôi sẽ khỏi bệnh. Bởi tôi ý thức được điều này kể từ khi bố tôi ra đi. Tôi lúc đó bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong cách ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân. Hằng ngày, tôi chỉ dùng các thực phẩm hữu cơ, luyện tập thể dục đều đặn và ngủ đúng giờ giấc. Song song cùng với đó, tôi thường xuyên đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Khoảng 3 tuần sau khi phát hiện bệnh, các bác sĩ khuyên tôi nên tiến hành phẫu thuật. Ca phẫu thuật của tôi phải tiến hành cắt bỏ khoảng 38cm ruột kết và 28 hạch bạch huyết. Tôi chấp nhận thực hiện với một tinh thần lạc quan, vui vẻ vì rằng, dù sao đi nữa hiện tại đây cũng là cách tốt nhất.

Đến tháng 12/2008, bác sĩ lại thông báo với tôi rằng ung thư đã bắt đầu di căn đến gan. Tôi chỉ còn 8% cơ hội trong hơn 2 năm tiếp theo mà thôi. Tôi tiếp nhận tin đó rất bình tĩnh, như một sự thật hiển nhiên phải đến. Ngay lập tức, tôi đã tiến hành cuộc phẫu thuật tiếp theo bằng cách cắt đi 1/5 lá gan. Phát đồ điều trị tiếp theo của tôi là thực hiện phương pháp hóa trị. Thực sự, tôi không bao giờ nghĩ đến lúc mình phải áp dụng phương pháp nên này kiên quyết từ chối.

Cây tầm gửi chữa ung thư trực tràng – Phép nhiệm màu có thật

Tôi bắt đầu tìm đến các biện pháp tự nhiên để cứu vớt cuộc đời của mình. Tôi mang trong mình một niềm tin bất diệt rằng sẽ sống tốt với những đứa con yêu. Thời điểm đó, tôi đặc biệt lưu tâm đến đề nghị của BS Peter Hinderberger tại Trung tâm Y tế Ruscombe Mansion. Ông ấy chính là người đã sử dụng phương pháp điều trị này từ những năm 70 tại bệnh viện ung thư ở Thụy Sĩ. Và là 1 trong 50 bác sĩ ở Mỹ dùng cây tầm gửi chữa ung thư thực tràng thành công tại Mỹ.

Trong cây tầm gửi có chứa chất Viscotoxin – một hoạt chất cực độc nhưng nó lại có thể tiêu diệt được các tế bào ung thư. Đồng thời, cải thiện được hệ thống miễn dịch của bệnh nhân một cách dễ dàng. Hinderberger đã phát hiện những dấu hiệu tích cực khi tiến hành tiêm chiết xuất của cây tầm gửi vào trong điều trị ung thư thực tràng.

Bác sĩ của tôi – Diaz cũng chưa từng nghe đến cách điều trị ung thư thực tràng bằng cây tầm gửi trước đó. Ông ấy bắt đầu tìm hiểu kỹ lưỡng những công trình nghiên cứu của Châu Âu về việc sử dụng cây tầm gửi trong điều trị ung thư ruột kết. Sau hàng loạt cuộc điều tra, Diaz nói ông ấy muốn sử dụng phương pháp tiêm chiết xuất cây tầm gửi này cho tôi.

Sau khoảng thời gian điều trị, tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Cơ thể không còn mệt mỏi, đau nhức. Theo đó, cảm giác ăn uống bắt đầu ngon miệng hơn, da dẻ cũng trở nên hồng hào và khỏe mạnh. Bác sĩ Diaz đã vô cùng ngạc nhiên trước sự chuyển biến tích cực không thể ngờ tới.

Sau 7 năm, tôi đã thực sự đánh bại ung thư thực tràng bằng chiết xuất cây tầm gửi cùng một chế độ ăn uống, luyện tập nghiêm ngặt. Tôi bây giờ thực sự rất vui vẻ và hạnh phúc bên những đứa con ngoan.

Trên đây là chia sẻ của người mẹ đơn thân về cây tầm gửi chữa ung thư thực tràng. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos