click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Danh sách các phòng khám tai mũi họng cho bé ở Hà Nội

0 34

Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương

Đây là bệnh viện đầu ngành về Tai Mũi Họng và có đầy đủ hết các chuyên khoa từ việc khám bệnh cho đến cấp cứu, các bệnh về tai mũi họng người lớn lẫn trẻ em… Bệnh viện cũng là nơi tập trung đội ngũ chuyên gia hùng hậu khắp cả nước. Cùng với một bề dày truyền thống lịch sử, các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; bệnh viện chính là cơ sở hàng đầu về các loại bệnh lý về Tai Mũi Họng.

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 3868 6050.

Fax: (84-4) 3868 6522.

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Tại bệnh viện Bạch Mai, khoa Tai – Mũi – Họng là chuyên khoa chuyên cấp cứu và xử lý những trường hợp khẩn cấp như viêm màng não, áp xe não hoặc cạnh cổ, dị vật đường thở hoặc đường ăn… Cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ điều trị nội và ngoại trú, cấp cứu phẫu thuật, khám bệnh cho bệnh nhân.

Những kĩ thuật đòi hỏi tính chuyên môn cao đang được khoa nghiên cứu và thực hành, một số kĩ thuật đạt trình độ ngang tầm với các nước trên thế giới như: phục hồi tai – xương chũm cho khả năng nghe; điều chỉnh và phẫu thuật các khối u ở mặt, đầu hoặc cổ; nội soi nền sọ; ứng dụng Laser với các bệnh TMH; phẫu thuật thanh quản…

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0989171462 – 04.38693731 (số máy lẻ 6743)

Phòng khám Đa khoa Vietlife

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị hệ thống máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, máy đo nhĩ lượng và thính lực, kính khám tai, máy nạo VA, máy nội soi vá nhĩ, dao điện cao tần cắt amidan…

Tại đây có khám và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng như:

Các bệnh về tai, ví dụ như: Viêm tai ngoài, viêm xương chũm, viêm tai giữa cấp và mạn, khối u trong tai, thủng màng nhĩ, chấn thương tai, ù tai, điếc.

Các bệnh về mũi như xoang: Viêm mũi, u hốc mũi, polyp mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, vẹo vách ngăn, phì đại cuốn mũi.

Các bệnh về họng, như: Viêm Amidan, nang vòm họng, viêm vòm họng, bệnh lý hạ họng.

Các bệnh về thanh quản, cụ thể như: Hạt dây thanh, nang dây thanh, ung thư thanh quản, polyp dây thanh, bênh lý hạ thanh môn.

Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng, cụ thể như:

Khám và điều trị những bệnh lý về tai: Viêm tai ngoài (nấm ống tai, nhọt ống tai…),viêm tai giữa cấp và mạn tính…

Khám điều trị một số bệnh về mũi như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang, mở rộng lỗ thông xoang hàm, cắt Polyp mũi, vào xoang sàng,…

Những bệnh lý về họng – thanh quản: Nạo V.A gây tê, gây mê – Nội soi vi phẫu thanh quản cắt U nang, gây mê – cắt Amidan, Polyp, hạt xơ dây thanh…

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos