click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Danh sách Trung tâm xét nghiệm HIV ở Hải Phòng

0 135

Có đến 92% số người phát hiện nhiễm nhiễm HIV/AIDS nằm trong độ tuổi khá trẻ từ 20 – 49. Do đó, xét nghiệm HIV để phát hiện sớm khi nghi ngờ chính là giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh cho những người khác. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho độc giả những Trung tâm xét nghiệm HIV ở Hải Phòng.

Xét nghiệm HIV là gì?

Sau khi virus HIV vào cơ thể từ 3 đến 6 tháng, cơ thể sẽ sản xuất ra kháng thể kháng HIV. Dù kháng thể này không tiêu diệt được virus HIV nhưng lại là dấu hiệu cho thấy tình trạng nhiễm căn bệnh thế kỷ.

Tuy nhiên, phương pháp xét nghiệm định lượng kháng thể HIV không phát hiện được sự xâm nhập của virus trong thời kỳ “cửa sổ” tức là 12 tuần hay 3 tháng đầu tiên sau khi bị lây nhiễm. Chỉ khi cơ thể sản xuất ra kháng thể thì mới có thể sử dụng loại xét nghiệm này. Do vậy khi bạn có hành vi nguy cơ thì bác sĩ sẽ khuyên bạn sau đó ít nhất 12 tuần quay lại để làm xét nghiệm định lượng kháng thể kháng HIV.

Mỗi một xét nghiệm định lượng kháng thể kháng virus HIV đều có giá trị S/CO. S/Co là viết tắt của từ Sample/Cutoff Value. Trong đó S là giá trị kháng thể kháng HIV trong máu của bạn và CO là giá trị mẫu, hay còn gọi là ngưỡng.

Sau 3 tháng đầu bị nhiễm HIV, cơ thể sẽ sản xuất ra kháng thể chống lại virus làm cho nồng độ kháng thể tăng cao trong máu, tức S tăng. Khi lượng kháng thể kháng virus HIV (S) tăng quá ngưỡng (CO) thì tỉ lệ S/CO>1 và kết quả với HIV là dương tính.

Do đây là chỉ số đánh giá lượng kháng thể kháng virus HIV trong huyết thanh nên nó thường thay đổi và ảnh hưởng bởi các thành phần trong huyết thanh. Do đó chỉ khi giá trị S/CO>1 mới có ý nghĩa chẩn đoán HIV dương tính.

Trong trường hợp S/CO cho các kết quả đều nhỏ hơn 1, có nghĩa HIV âm tính. Sau 3 tháng đầu tiên của thời kỳ “cửa sổ” mà chỉ số S/CO có tăng lên giữa các lần xét nghiệm nhưng đều nhỏ hơn 1 thì kết quả vẫn là âm tính. Sự thay đổi chỉ là do các thành phần trong huyết thanh làm ảnh hưởng đến kết quả của xét nghiệm, chứ không phải bệnh nặng lên.

Xét nghiệm HIV có bí mật không?

Có. Khi gặp gỡ, bác sĩ xét nghiệm sẽ hỏi tên, và có thể cả địa chỉ của bạn, nhưng tên, địa chỉ cũng như kết quả xét nghiệm sẽ được giữ bí mật. Song, nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì có thể yêu cầu không để lại địa chỉ.

Địa chỉ xét nghiệm HIV tại Hải Phòng

1. Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Hải Phòng

Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Hải Phòng ra đời với chức năng nhiệm vụ là thực hiện các công tác liên quan đến an toàn vệ sinh lao động, bao gồm:

– Kiểm tra và giám sát các yếu tố vệ sinh môi trường lao động, điều kiện lao động

– Theo dõi tình hình sức khoẻ và tổ chức thăm khám định kỳ cho người lao động

– Thăm khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động trong các doanh nghiệp thuộc quản lý của địa phương

Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức tư vấn và xét nghiệm HIV cho những bệnh nhân nghi ngờ bị lây nhiễm. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, quá trình xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, chính xác, đáng tin cậy và hoàn toàn bảo mật về thông tin bệnh nhân. Ngoài ra, Trung tâm còn đẩy mạnh các hoạt động y tế dự phòng nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân thành phố.

Địa chỉ: Số 21 Lê Đại Hành, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Hải Phòng

2.Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS Hải Phòng

Là cơ sở y tế trọng điểm của tỉnh về công tác phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Hải Phòng cung cấp cho người bệnh các dịch vụ tư vấn, xét nghiệm và điều trị HIV hiệu quả, chính xác. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng thực hiện các chương trình giáo dục truyền thông nhằm thay đổi hành vi, nâng cao nhận thức của người dân trong địa bàn tỉnh. Ngoài ra, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Hải phòng cũng tiến hành các chương trình khác nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm của căn bệnh thế kỷ này:

– Can thiệp làm giảm tác hại, dự phòng lây nhiễm HIV

– Cai nghiện bằng Methadone

– Giám sát quá trình lây nhiễm HIV, tiếp cận điều trị, dự phòng lây nhiễm HIV từ mẹ sang con

– Đảm bảo công tác an toàn truyền máu

– Điều trị phơi nhiễm HIV

– Quản lý các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhờ vậy, tình hình lây nhiễm HIV trên địa bàn thành phố Hải Phòng đang có xu hướng giảm dần trong thời gian gần đây.

Địa chỉ: Số 184 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3950 542

Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS Hải Phòng.
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos