click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Dark Willow – Hắc Ám Tiểu Liễu

0 370

Truyền thuyết về Dark Willow

Bọn trẻ con thích kể chuyện về những cuộc phiêu lưu kỳ thú của các nàng tiên… Đó là bởi vì chúng không biết rằng hầu hết các nàng tiên đều là những kẻ hằn học xấu tính. Và trong thế giới của những nàng tiên hằn học, có ít ai được nhắc đến với sự khinh miệt hơn là Mireska Sunbreeze.

Sinh ra trong một gia đình tiên – trùm ngành buôn, Mireska lớn lên ở Revtel, một quốc gia khốc liệt nơi lừa lọc và giết người là quy tắc. Nhưng trong khi cô khá nắm rõ việc thực hiện các phép xã giao, các luật bất thành văn, và các nghi thức xã hội chứa đủ mọi yếu tố liên quan cuộc sống của cô, thì cô lại thấy toàn bộ điều này thật nhàm chán.

Vì vậy, Mireska đã làm những gì mà những đứa trẻ nổi loạn nhất sẽ làm: đốt cháy hết tài sản của gia đình và bỏ đi cùng với chú thú cưng Jex của mình để sống cuộc sống của một kẻ lừa lọc lang thang.

Chiến đấu và truy đuổi:

Sinh ra trong một gia tộc đặc quyền ở Revtel, Mireska là một tiểu thư giàu có với đầy đủ điều kiện, có cả gia sư, những người mà cô ghét. Cha cô, một trong những người cai trị thành phố, có tính cách hống hách, phán xét cô và hả hê trước những thất bại của cô cũng như hay lên lớp cho cô về những nguy hiểm của thế giới bên ngoài. Cô học cách thực hiện các nghi lễ và nghi thức phức tạp của xã hội tộc Fae, nhưng trở nên mệt mỏi với chúng, và đã quyết định gạt chúng sang một bên để tự tạo nên vận mệnh cho chính mình. Chán ngấy Revtel và chính quyền bạo ngược của nó, cô ta đã đốt cháy hết gia tài điền sản của gia đình và lấy đi vật gia bảo mà cô sẽ thừa kế.

Sau khi rời khỏi thành phố cùng Jex, Mireska có một cuộc sống du ngoạn mọi nơi, thỉnh thoảng có quay lại cái hốc cây nơi cô giữ những món đồ mình lấy cắp. Tuy nhiên, cái giá cho sự tự lập của cô là rất đắt, giờ đây Mireska bị truy nã ở sáu quốc gia, luôn bị săn lùng bởi những sát thủ ở bất cứ nơi nào cô đi qua. Cô không bao giờ ở một nơi quá lâu mà lang thang khắp thế giới, tìm kiếm nạn nhân để lừa lọc.

Bị truy nã vì tội ác của mình ở Revtel, Mireska bị săn lùng bởi những kẻ ám sát từ mọi tổ chức, nhưng đến nay chưa có ai thành công. Có lẽ vì các khả năng phép thuật mạnh mẽ của mình, cô bị tổ chức Tyler Estate truy nã, và bị các đặc vụ của họ là Nortrom (Silencer) và Anti-Mage truy lùng. Cha cô cũng muốn bắt cô trở lại để chịu tội và đã thuê Gondar (Bounty Hunter) truy lùng cô. Những kẻ tộc Fae chuyên rình rập đã được sử dụng để theo dõi cô. Do những hoàn cảnh này, Mireska đã trở nên hoang tưởng về việc bị bắt bị giết.

Dù vậy, Mireska thấy thái độ của cha mình là quá đáng, một số người cho rằng hành động của chính cô cũng chả khác gì, cũng quá đáng.

Du ngoạn

Trong những chuyến đi đầu tiên của mình, Mireska đã gặp Lorlin Lasan, một thành viên của hiệp hội Jasper Circle, người đã dạy cô cách giết chóc. Cuối cùng, cô được đề nghị gia nhập Jasper Circle, nhưng đã từ chối lời đề nghị vì cô không muốn thực hiện các công việc cho tổ chức, và cũng vì cô không thể chịu đựng được cách làm việc chuyên nghiệp theo nguyên tắc của họ. Tuy nhiên, cô vẫn có một số hiểu biết về các hợp đồng của Jasper Circle, và cảnh báo bạn của cô là Meepo rằng anh ta đang bị tổ chức đó săn lùng. Cô đã dành nhiều thời gian ở Iron Fog, nơi cô chứng kiến ​​những cỗ máy và nỗi kinh hoàng chúng gây ra cho con người. Mục đích của cô đến đó vẫn chưa rõ ràng. Trung tâm thương mại của Weeping Rose là một trong những nơi thường xuyên lui tới của cô, cho đến khi cô bị đuổi đi mà không rõ lý do.

Hành trình của Mireska đưa cô đi khắp thế giới, đến những nơi như thị trấn Quoidge và rừng Yama Raskav Jungle xa xôi. Cô đã đến Roseleaf, nơi xảy ra một cuộc đụng độ giữa Bronze Legion (Quân đoàn Đồng) và Quân đội Red Mist, Mireska đã có mặt tại đó trong hoặc sau trận chiến. Ở đó, cô tìm thấy Bullsnake Flag (Lá cờ Rắn đầu bò), mặc dù việc nó thuộc về ai còn là một bí ẩn. Cô cũng đã đến vùng đất khô cằn ở phía đông nam của Roseleaf, nơi mà cô yêu mến.

Trembling Isle (Hòn đảo rung chuyển):

Lén lên một trong những con tàu của Kunkka, Mireska đã có mặt tại Trembling Isle khi trận chiến nổ ra giữa Hải quân Claddish và Lũ quỷ của Cataract. Ko rõ lý do khiến cô ta lẻn lên thuyền, nhưng có thể là để tìm kiếm một chiến lợi phẩm nào đó. Cũng ko rõ cô ấy đã tham gia vào trận chiến ở mức độ nào, nhưng có vẻ như cô ta đã làm gì đó khiến Hải quân Claddish bị tiêu diệt, cho nên giờ đây cô ta bị Kunkka ghê tởm và săn lùng. Mireska đã bị thương trong trận chiến, và đổ lỗi cho Tidehunter gây ra các vụ việc của ngày hôm đó.

Rừng Fellstrath và Mo’rokai

Trong nỗ lực tìm kiếm các thánh vật bị mất, Mireska đã đi đến khu rừng Fellstrath, nơi cô phát hiện ra tàn tích của Đế chế Overgrown. Cô đã vô tình đánh thức Mo’rokai, một cặp quái thú ma thuật từng được cư dân của nền văn minh đã mất đó tôn thờ. Các Mo’rokai đã nổi cơn thịnh nộ rồi chạy xuyên qua rừng rậm, và đã tìm cách phá hủy các Ancients.

Hoạt động và sở thích:

Lớn lên trong xã hội vô pháp vô thiên của Revtel, Mireska có xu hướng lấy cắp mọi thứ vì niềm vui, lòng tham và trả thù. Khi rời đi, cô đã đánh cắp đồ gia bảo quý giá của gia đình mình, dù biết rằng điều đó sẽ khiến cha cô cực kỳ tức giận. Cô ta thèm khát vàng và đồ trang sức, đến mức hỏi Rylai (Crystal Maiden) rằng liệu cô có thể liên lạc với một Sapphire Archon (Quan chấp chính ngọc bích) hay không, có lẽ là để lấy trộm một số viên ngọc bích cho mình. Cô đã đánh cắp Đồng hồ cát Claszureme từ Darkterror (Faceless Void), một thánh vật thần bí kiểm soát thời gian.

Cô ta đã lục soát ngôi mộ của Undying, mang đi những vật phẩm chôn cất có giá trị và từ chối trả lại chúng. Mireska cũng đã dự tính đến việc đốt phá.
Bị đuổi khỏi trung tâm thương mại Weeping Rose, Mireska giờ âm mưu quay trở lại đó và cướp. Cô cũng để mắt tới Apotheosis Blade (Phong Thần Kiếm), thề với Jex rằng cô sẽ đánh cắp nó vào một ngày nào đó. Những lớp sương mù thiêng liêng từ Dòng suối Avernus cũng nằm trong danh sách của cô. Theo lời Inai (Void Spirit), Mireska đang tìm kiếm Shadowgate Amulet (bùa hộ mạng Shadowgate), mặc dù ông ta cảnh báo cô rằng việc sử dụng nó sẽ đi kèm với một sự trả giá đắt.

Bên cạnh hàng hóa vật chất, Mireska cũng thèm khát những bí mật huyền cơ. Cô ta xu nịnh Enigma, với hy vọng tìm hiểu về sức mạnh của anh. Những bí mật của Aghanim, cha của Rubick, cũng rất được Mireska thèm muốn, cô tin rằng câu trả lời nằm ở ngay trong cây pháp trượng của ông ta.

Về mặt ít liên quan đến tội ác hơn, Mireska thích uống rượu, thường xuyên đến quán rượu và ghi nợ nhiều hoá đơn lớn. Cô cũng thích đánh bạc và đặt cược vào các cuộc đua courier tại White Spire.


Thông tin thêm

– Chủng tộc: Fae (tiểu tiên)
– Phe phái: Gia tộc Sunbreeze.
– Quê quán: Fae Realm, Revtel
– Mireska Sunbreeze là một Fae, và là con gái của một trong những ông trùm ngành buôn ở Revtel. Cũng như những thành viên khác của dòng tộc, cô ta là một nhân vật xảo quyệt, ko ngừng có mưu đồ để đạt được mục đích. Cô ghê tởm chính gia đình mình và cố gắng tách ra tự lập, cũng như tìm cách làm cho tên tuổi mình được cả thế giới biết đến và mãi mãi được gia đình nhớ đến. Thành thạo phép thuật và có thể lẻn vào xứ Fae Realm bất cứ lúc nào, Mireska sử dụng năng lực của mình để trêu chọc và gây hại. Khinh miệt những người có thiện tâm ngây thơ, cô có ham muốn rất lớn về vàng bạc kho báu. Mặc dù có bản tính ác, nhưng cô lại không thích bạo lực, và chỉ dùng đến nó để dành lấy mục tiêu của mình. Thay vào đó, cô đam mê tài năng và thủ đoạn, và thích làm cho các đối thủ chống lại nhau. Mireska luôn đi cùng với Jex, một sinh vật nhỏ nham hiểm không kém mà cô giữ làm bạn đồng hành của mình.


Các mối quan hệ:

Mireska với Meepo là bạn tốt, mời anh ta đến trường đua và đi uống rượu với anh ta. Khi cô nghe nói rằng hiệp hội Jasper Circle đang truy tìm Meepo vì một khoản nợ chưa được xử lý, cô đã cảnh báo anh trước. Vì thích nhậu, Mireska cũng thân thiện với Mangix (Brewmaster), nhậu say và khen ngợi ông ta trong công việc.

Rhasta (Shadow Shaman) có 1 mối quan hệ công việc với cô ta, và cô khá là tôn trọng nguồn gốc là dân lừa đảo của cậu ấy. Một lần, khi Mireska và Rhasta cùng có phi vụ lừa đảo trong cùng một thành phố, kế hoạch của họ chồng chéo gây ra nhiều rắc rối cho cả hai. Vì vậy, Mireska có dự định đưa ra một lịch trình những thành phố mà họ nên đi tới vào thời gian nào, để những phi vụ của họ không can thiệp lẫn nhau.

Riki dường như đã chia tay với Mireska, khi anh quyết định tham gia Jasper Circle trong khi cô thì không. Mireska tin rằng nếu họ không đi con đường riêng của họ, họ có thể là bạn bè.

Donte Panlin (Pangolier) dường như đã biết đến Mireska từ khi còn nhỏ. Ngay cả ngày nay, anh ta vẫn cố gắng cảnh báo và can ngăn cô tiếp tục con đường tội ác, nói với cô rằng cô có thể có một cuộc sống tốt đẹp như một nhân vật anh hùng.

Sự cảm thông của anh dành cho cô được bộc lộ khi anh yêu cầu Gondar (Bounty Hunter) tha cho Mireska, và không cướp đi tương lai của cô bằng cách đưa cô trở về với cha mình. Về phần mình, Mireska thấy những bài giảng của Donte gây khó chịu và coi thường anh ta ra mặt.

Mireska không đối xử tốt với Ostarion (Wraith King) và Tresdin (Legion Commander), những người mà cô coi là bạo chúa gần giống với các ông trùm của Revtel. Cô khó chịu với Stonehall và những trận chiến đẫm máu của nó, và cảnh báo Tresdin rằng Rix (Artifact) sẽ giết cô. Mireska cũng khinh thường một người Keen tên là Mazzie, mặc dù không rõ lý do chính xác. Khi giáp mặt lũ quỷ, Mireska hoàn toàn tránh được sự dụ dỗ của chúng, có thể là do cha cô đã cảnh báo cô không được tiếp xúc với quỷ từ lâu. Faerie Dragon (Puck) sở hữu sức mạnh tương tự như Fae, và cậu ta liên tục can thiệp vào các hoạt động của cô, kích động sự giận dữ của Mireska. Giống như Puck, cô là một trong số ít người có thể hiểu Mercurial (Spectre).

Các Hiệp sĩ Vigil đã từng đánh lại hoặc cố gắng khuất phục Mireska, vì những lý do chưa rõ.

Do những sự kiện xảy ra tại Trembling Isle, Mireska đang chạy trốn khỏi Kunkka và có mối quan hệ thù địch với Tidehunter.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos