click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dắt chó đi dạo giúp kéo dài tuổi thọ

0 46

Nghiên cứu cho thấy việc nuôi chó hoặc lên kế hoạch dắt chó cưng đi dạo cho cộng đồng có thể giúp hình thành một phần bài tập thể dục được chỉ định cho nhóm tuổi này. Tuổi càng cao, họ càng có xu hướng ít vận động hơn, riêng ở Anh ước tính chưa đến phân nửa người cao tuổi thực hiện “hạn ngạch” vận động thể chất với cường độ vừa phải trong ít nhất 150 phút mỗi tuần như khuyến nghị.

Nhằm tìm hiểu liệu việc dắt chó đi dạo có thể kích thích người cao tuổi hoạt động nhiều hơn không, các chuyên gia của Đại học Cambridge và Đại học Đông Anglia (Anh) đã tiến hành khảo sát trên 3.000 người cao tuổi ở Norfolk, trong khuôn khổ cuộc Điều tra về ung thư và dinh dưỡng châu Âu trong tương lai (EPIC).

Cuộc điều tra bắt đầu vào năm 1993, ban đầu chủ yếu xem xét những mối quan hệ tiềm tàng giữa chế độ ăn uống và bệnh ung thư. Tuy nhiên, cuộc điều tra sau đó đã được mở rộng trọng tâm để bao gồm những tác nhân có liên quan đến tình trạng sức khỏe dài hạn, thương tật và tử vong ở tuổi trung niên và giai đoạn sau đó.

Kết quả nghiên cứu cho thấy bình quân người nuôi thú cưng (chủ yếu là chó) hoạt động nhiều hơn 30 phút mỗi ngày so với những người không nuôi thú cưng, cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của các chuyên gia Anh.

Trưởng nhóm nghiên cứu, giáo sư Andy Jones của Đại học Đông Anglia cho biết: “Chúng tôi thật sự kinh ngạc khi thấy người sở hữu chó cưng năng động và dành ít thời gian ngồi ì một chỗ trong những ngày giá lạnh, ẩm ướt hay tối trời hơn người không nuôi chó vào những ngày hè dài đầy nắng và ấm áp”.

Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên chuyên san Epidemiology & Community Health.

Giới thiệu gói xét nghiệm cho người già tại Xander

Khi bước vào ngưỡng tuổi già cũng chính là lúc mà cha mẹ trở nên yếu hơn khi nào hết và phải đối mặt với nhiều nguy cơ về bệnh tật. Lúc này, cha mẹ vẫn còn bận rộn lo cho con cái, cho gia đình, ngại đi kiểm tra sức khỏe vì sợ tốn tiền và tốn thời gian. Nhưng bạn có biết, việc tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ là rất quan trọng, nó giúp chúng ta tìm ra được nguyên nhân gây bệnh, những mầm bệnh đang ủ ở bên trong cơ thể. hế nên, việc làm xét nghiệm tại nhà cho người cao tuổi là vô cùng quan trọng.

Lợi ịch khi xét nghiệm tại Xander

  • 100% mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng phòng lab hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
  • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
  • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Chi phí xét nghiệm

  • Giá gói xét nghiệm dành cho người già của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 646,000 đồng.
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Xem thêm:

  • Sống năng động cùng thú cưng của bạn

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos