click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đau bụng, da chuyển màu vàng là bệnh gì?

0 30

Theo các số liệu thống kê, có tới hơn 1/3 dân số thế giới mắc các bệnh lý gan mật. Trong đó, hầu hết người bệnh không phát hiện sớm căn bệnh này, dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Ngoài đau bụng và da chuyển màu vàng, dưới đây ViCare sẽ chia sẻ cho bạn những dấu hiệu cảnh báo bạn đã mắc bệnh gan mật, cần được chẩn đoán và điều trị càng sớm càng tốt.

Những dấu hiệu cảnh báo bạn mắc bệnh gan mật

Khi bị mắc bệnh gan mật, người bệnh có thể có một số triệu chứng điển hình dưới đây. Tuy nhiên, có đến 2/3 số bệnh nhân thường không có các biểu hiện cụ thể hoặc dấu hiệu dễ nhầm lẫn với những bệnh lý khác.

Rối loạn tiêu hóa

Gan là cơ quan có vai trò quan trọng chuyển hóa thức ăn. Nếu như gan bị tổn thương sẽ gây khó khăn cho quá trình tiêu hóa. Những người bị bệnh gan thường gặp phải những bệnh về đường tiêu hóa như: nôn, buồn nôn, chán ăn. Nếu bệnh nặng có thể có những biểu hiện như: phân và nước tiểu từ màu vàng thay đổi sang màu xám, sẫm màu. Một số người trong giai đoạn muộn của bệnh gan có thể vỡ tĩnh mạch thực quản, dạ dày, ruột, gây nên các hiện tượng nguy hiểm như bị nôn ra máu, đi đại tiện phân có dính máu.

Cơ thể mệt mỏi

Người bị bệnh có liên quan đến gan mật thường dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, cơ thể khó chịu, thậm chí là lười ăn và lười vận động. Tuy nhiên triệu chứng này thường dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác.

Da chuyển màu vàng, vàng mắt

“Hoàng đản” hay còn gọi là chứng da chuyển màu vàng, vàng mắt, là những biểu hiện đặc trưng nhất của các bệnh liên quan đến gan mật. Chức năng gan bị ảnh hưởng dễ dẫn đến sự thay đổi của sắc tố da. Sự thay đổi này bắt đầu từ các vùng viêm mạc trên cơ thể như mắt, sau đó thì lan ra toàn bộ bề mặt da. Người bị bệnh gan ở giai đoạn càng muộn thì mắt và da càng vàng đậm.

Hay sốt nhẹ vào buổi chiều

Sốt có thể là phản ứng rất bình thường của cơ thể với các tác động từ bên ngoài, ví dụ như thời tiết, thay đổi nhiệt độ đột ngột, hay những rối loạn bên trong của cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý khi mà cơ thể thường xuyên sốt nhẹ vào buổi chiều. Khi bệnh tiến triển tới giai đoạn nặng hơn, những cơn sốt sẽ kéo dài hơn bình thường và người bệnh có thể rơi vào trạng thái hôn mê trong nhiều ngày.

Chảy máu dưới da

Hầu hết những người bị mắc bệnh gan ở thời điểm cuối giai đoạn mạn tính sẽ xuất hiện tình trạng xuất huyết dưới da. Tình trạng này xảy ra khi đa số tế bào gan bị hủy hoại, gây ảnh hưởng tới cơ chế đông máu tự nhiên trong cơ thể người bệnh.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos