click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh không nên bỏ qua

0 30

1. Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu phủ kín lên đầu dương vật và không thể tự lột xuống được ngay cả khi dương vật cương lên. Theo các bác sĩ, khi còn nhỏ thì hầu các bé đều bị hẹp bao quy đầu, nhưng khi đã bước qua tuổi dậy thì rồi nhưng lớp da bao quy đầu vẫn không tự động tuột xuống được người ta gọi đó là hiện tượng hẹp bao quy đầu.

Theo trang VnExpress, đa số bé trai mới sinh (96%) đều có hẹp bao quy đầu sinh lý, đến 3 tuổi, tỷ lệ này giảm dần xuống còn 10% và giảm xuống còn 1% lúc 14 tuổi.

Hẹp bệnh lý là hẹp thật sự khi có sự hiện diện của sẹo xơ. Sẹo xơ được hình thành là do viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở những bao quy đầu bình thường hoặc bao quy đầu dài.

2. Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu bẩm sinh

Phần lớn các bé trai sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên các cha mẹ cũng không cần quá lo lắng quá. Bởi bình thường, hiện tượng này sẽ tự khỏi sau khi trẻ lớn dần, nhưng nếu đến hơn 3 tuổi mà tình trạng hẹp bao quy đầu của bé vẫn còn thì lúc đó, các cha mẹ cần phải đưa bé đi khám ngay. Vì lúc đó, bé đã bị hẹp bao quy đầu bệnh lý chứ không còn là hiện tượng sinh lý nữa. Nếu không can thiệp kịp thời, hẹp bao quy đầu sẽ có thể bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, nhất là sự phát triển của dương vật cũng sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến chức năng sinh dục sau này cũng bị ảnh hưởng theo.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu khách quan

Ngoài do hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì vẫn còn có những nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu khác, đó có thể là do biến chứng của các bệnh nam khoa khác như bệnh lậu,… Vì khi bị bệnh lậu, các vi khuẩn gây bệnh có thể tấn công ngược vào trong, từ đó có thể dẫn đến hẹp bao quy đầu hoặc hẹp niệu đạo. Không chỉ vậy, nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu khác còn có thể là do khi nam giới đến tuổi dậy thì và dương vật bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng, bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tuột khỏi phần quy đầu, nhưng khi bị hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy, hoặc rất khó để bao quy đầu tuột khỏi phần quy đầu.

3. Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì các bậc cha mẹ cũng cần phải cảnh giác và xử lý bệnh sớm. Vì nếu để lâu, hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do vậy, tốt hơn hết, nếu có phát hiện ra những biểu hiện của hẹp bao quy đầu sau đây thì nên đi khám ngay, đó là:

– Phần da quy đầu không thể kéo xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng.

– Khi đi tiểu chỉ để lại một lỗ rất nhỏ để nước tiểu thoát ra ngoài.

– Nước tiểu thường bị đọng lại ở bao quy đầu nên bao quy đầu thường bị căng phồng phải một lúc sau mới hết.

– Có thể bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

– Trẻ thường xuyên quấy khóc khi đi tiểu

– Gồng mình rặn tiểu, đỏ mặt, biếng ăn…

Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh gây khó khăn cho trẻ sau mỗi lần đi tiểu. Khi đi tiểu, nước tiểu đọng lại, lâu dần cùng với những chất bẩn tích tụ lại trong lớp bao da quy đầu; tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây nên viêm nhiễm. Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh còn ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật; tình trạng viêm nhiễm có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật.

Vì vậy, cha mẹ cần chú ý phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường ở trẻ; khi thấy trẻ có dấu hiệu hẹp bao quy đầu thì cần đưa trẻ đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và đưa ra phương pháp xử lý kịp thời. Với trường hợp trẻ dưới 5 tuổi mà bị hẹp bao quy đầu thì có thể áp dụng phương pháp nong bao quy đầu; còn đối với trường hợp trẻ trên 5 tuổi bị hẹp bao quy đầu thì phương pháp can thiệp tốt nhất là áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos