click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị

0 5

Nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà do một loại vi rút có tên Human papilloama virus ( HPV ) gây nên, chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây nhiễm thông qua tiếp xúc sinh lý với mầm bệnh nhưng khả năng này có tỉ lệ tương đối thấp. Có nhiều chủng HPV, hầu hết các chủng HPV gây bệnh sùi mào gà thường gây nên tổn thương chủ yếu tại vùng niêm mạc và bán niêm mạc.

Khi quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân sùi mào gà mà vùng niêm mạc hoặc da bị trầy xước, sức đề kháng của cơ thể yếu thì nguy cơ nhiễm bệnh là rất cao.

Bệnh sùi mào gào có thể gặp ở nhiều lứa tuổi, nhưng phổ biến nhất là trong nhóm 18 – 35 tuổi.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường không có triệu chứng rõ ràng nên rất dễ bị bỏ qua. Chỉ đến khi bệnh nhân xuất hiện các tổn thương rất lớn hoặc rất nặng mới phát hiện ra và đi khám.

– Sau khi nhiễm bệnh 2 – 9 tháng, nam giới thường xuất hiện các nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao dần lên như nhú gai, có đường kính 1 – 2 mm, hay dẹt tròn màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành những gai liên kết với nhau thành một mảng rộng giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra được giọt mủ.

– Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở các vị trí như: rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi nhìn thấy ở thân dương vật và bìu dương vật. Ngoài ra, sùi mào gà có thể xuất hiện ở khoang miệng, nách, các ngón chân,…

– Có nhiều trường hợp tổn thương bao phủ các bộ phận sinh dục, các nếp gấp vùng bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp khác do vệ sinh kém, có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi và tiết dịch có mùi hôi thối.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thuốc tiêu diệt hoàn toàn vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà. Các phương pháp điều trị chủ yếu hiện nay nhằm loại bỏ các triệu chứng sùi mào gà và nâng cao sức khỏe bản thân, tăng cường hệ miễn dịch để hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

Nhìn chung, sùi mào gà ở nam giới thường dễ điều trị hơn sùi mào gà ở nữ giới do đặc điểm cấu tạo của bộ phận sinh dục. Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh khác nhau, tùy vào từng tình trạng bệnh cụ thể mà lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Một số phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà là:

– Chữa sùi mào gà ở nam bằng thuốc. Bác sĩ có thể kê cho bệnh nhân thuốc chấm bên ngoài, thuốc uống nhằm loại bỏ những thương tổn ( nốt sùi mào gà ) do vi rút HPV gây nên và tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Điều trị sùi mào gà bằng thuốc thường được áp dụng cho các bệnh nhân có những nốt sùi mào gà nhỏ, vị trí của nốt sùi ở bên ngoài, không áp dụng cho các trường hợp bị sùi mào gà ở trong lỗ niệu đạo, hậu môn,…

– Đốt sùi mào gà. Có thể đốt sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện, đốt laser hay phương pháp ni tơ lỏng. Những phương pháp này thường áp dụng cho các nốt sùi mào gà lớn và phát triển độc lập ở bên ngoài.

Hầu hết các phương pháp điều trị sùi mào gà cho nam giới còn có rất nhiều hạn chế như gây đau đơn hay điều trị không triệt để. Do vậy, điều quan trọng là phòng tránh căn bệnh này, bằng cách vệ sinh thường xuyên, quan hệ tình dục lành mạnh và khám sức khỏe định kỳ.

Địa chỉ khám và điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

BS cao cấp Ngô Quốc Thịnh – Thầy thuốc Ưu tú, người từng nhận Kỷ niệm chương “ Vì sức khỏe nhân dân” và Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y Tế.

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà P, 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (cách km)

Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00

Thứ Bảy, Chủ Nhật: 00:00 – 23:59

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos