click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đau họng, nổi hạch, không sốt là bị bệnh gì?

0 31

Chào Bác sĩ!

Khoảng hơn 10 ngày trước, tôi có bị đau họng. Trước ngày đó, tôi có uống bia và hút thuốc lá nhiều. Nhưng hôm sau ngủ dậy tôi vẫn thấy bình thường. Chiều hôm sau, khi tôi có uống nước cam ép đóng chai xong được khoảng 1 lúc, tôi thấy có triệu chứng đau họng và người hơi mệt có sốt nhẹ khoảng 37,5. Hôm sau thì tôi hết và chuyển sang ngứa họng, tôi vẫn uống nước lạnh và có nói chuyện to khiến họng bị khản tiếng và sau đó tôi sờ thấy dưới cằm, trên yết hầu có nổi hạch nhỏ bằng hạt đỗ đen, hạch này phải sờ vào mới thấy gợn lên ấn vào không đau và cứng. Tôi không có có biểu hiện sốt hay gì. Và đến bây giờ hạch nó vẫn thế không lớn hơn và cũng không bé đi mong bác sĩ giải đáp giúp tôi với.

Cảm ơn Bác sĩ!

Bác sĩ Vũ Thị Lừu cho biết: “Theo như bạn mô tả, có thể bạn đã bị viêm họng cấp. Bệnh này có một số triệu chứng là:

  • Biểu hiện tại họng: niêm mạc họng đỏ, đau họng nhất là khi nuốt
  • Bệnh nặng hơn có thể sốt cao, ho, nghẹt mũi sổ mũi, nhức đầu, đau cơ…
  • Nếu không được chữa trị, bệnh viêm lan toả ra các cơ quan khác như: thanh quản (khàn tiếng), đến phổi (viêm phổi), vùng mũi (viêm mũi xoang), đến tai (viêm tai), lan xuống thực quản (viêm thực quản)…
  • Nếu kéo dài sẽ chuyển viêm họng mạn.

Trường hợp của bạn có thể chỉ là bị viêm họng nhẹ. Hạch ở cổ mà bạn sờ thấy là do phản ứng với tình trạng viêm. Hiện tại hạch vẫn còn có thể là do bạn chưa hết hẳn viêm mà các triệu chứng chỉ đỡ đi thôi. Bạn cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Ngậm nước muối loãng rất và tuyệt đối không uống nước lạnh trong thời gian này. Vài ngày tới khi bệnh hết hẳn thì hạch và tình trạng đau họng sẽ hết”.

Chúc sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos