click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đau nhức toàn thân khi mang thai

0 19

Đau nhức toàn thân khi mang thai, là một trong những vấn đề chị em nào cũng phải trải qua trọng giai đoạn thai kỳ. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số thông tin ngay sau đây.

Nguyên nhân gây đau nhức toàn thân khi mang thai

Trong giai đoạn thai kỳ, người mẹ không chỉ bị thay đổi về nội tiết tố mà các cơ địa cũng bị ảnh hưởng . Vì vậy nguyên nhân gây đau nhức toàn thân khi mang thai có thể do các yếu tố sau:

– Do thai nhi cử động mạnh, đây là nguyên nhân khiến cho chị em bị đau nhức toàn thân khi mang thai. Tình trạng này xảy ra kể từ tuần thứ 18 hoặc tuần thứ 20. Càng những tháng về sau cử động của thai càng nhiều và mạnh hơn. Điều này chứng tỏ thai nhi vẫn đang khỏe mạnh bình thường, ngược lại nếu thấy thai đạp ít đi, yếu đi thậm chí cả ngày không thấy đạp thì cần đi thăm khám ngay.

– Do dạ con to ra khi thai phát triển, cũng sẽ gây đau nhức toàn thân khi mang thai. Vì lúc đó các dây chằng nối từ các vùng trên dạ con, đến thành chậu hông đã bị kéo giãn căn. Hoặc do thai nhi cử động cũng khiến bà mẹ bị đau nhói.

nhiều hơn thì có thể dùng thuốc giảm đau phù hợp với thai phụ, nhưng cần có hướng dẫn của bác sĩ. Còn nếu tình trạng này kép dài, gây thêm phù nề mà không giảm thì nên đi thăm khám để được sự tư vấn cụ thể.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos