click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y trên cả nước

0 12

Để điều trị vô sinh, hiếm muộn, các cặp vợ chồng phải vô cùng kiên nhẫn và yêu thương nhau. Các cụ có câu “có bệnh thì vái tứ phương”, thế nên ngoài việc điều trị bằng Tây y, rất nhiều người đã lựa chọn Đông y để chạy chữa. Trên thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng tìm tới điều trị tại các bệnh viện không có kết quả nhưng khi điều trị, thăm khám tại các địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y thì lại có kết quả đáng mừng. Những địa chỉ này, hoặc là bệnh viện Đông y hoặc chỉ đơn thuần là một địa chỉ chữa vô sinh nữ theo kiểu gia truyền.

Xét theo Đông y, người nữ thường có 3 lý do không đậu thai: tử cung hàn (không bao giờ có thai), tử cung nhiệt (thường bị sảy) và vợ chồng không hòa hợp. Những người tử cung hàn thì mạch Nhâm bị tổn thương, khí huyết không lưu thông nên sinh ra hàn, cần phải bổ sung bài thuốc bổ mệnh môn hỏa. Những người tử cung nhiệt do thận âm kém, thủy không nuôi đủ hỏa làm tử cung nhiệt, những người này càn có bài thuốc mát tử cung. Về vợ chồng không hòa hợp có thể do tinh trùng người đàn ông bị lạnh nên khi vào tử cung người nữ sẽ chết, hai là do tử cung người phụ nữ hàn nên khi tinh trùng vào cũng chết, trường hợp này phải bỏ nhau lấy người khác thì mới có được con.

Một số địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y mà chị em có thể tham khảo

Miền Bắc

– Khi đến thôn Nam Trạch, xã Tiền Hải, Thái Bình, chị em hãy hỏi thăm nhà lương y Vận. Đây là địa chỉ chữa vô sinh nữ vô cùng hiệu quả bằng các bài thuốc Đông y.

– Nếu như ai ở gần Phú Thọ có thể tìm đến nhà lương y Thủy, nằm ở ven quốc lộ 32 đoạn đi qua Khu Mịn 1, xã Mỹ Thuận, Tân Sơn. Lương y Thủy là con cháu, truyền nhân đời thứ chín của dòng họ Phùng nổi tiếng, chuyên điều trị bệnh bằng thuốc Nam.

– Tại Bắc Giang, huyện Lục Nam, xã Thanh Lâm, thôn Thượng Lâm ai cũng đều biết tới danh tiếng của lương y Hoàng Văn Khai. Lương y này có bài thuốc chữa vô sinh cho cả nam lẫn nữ rất mát tay, hiệu quả. Đây cũng là một địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y được nhiều người tìm đến.

Ảnh minh họa.

Miền Trung và miền Nam

– Tại Đà Nẵng, lương y Nguyễn Duy Khiêm được nhiều người biết đến bởi tài năng chữa vô sinh, hiếm muộn từ bài thuốc gia truyền của tổ tiên. Địa chỉ chữa vô sinh nữ này ở 428/HO1/28 Tông Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

– Nếu ai đã từng đến thôn Xi La, xã Xy, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đều nghe tiếng lương y Hồ Thị Tèn (dân tộc Vân Kiều, hay còn gọi là bà Pỉ Dung). Bà Tèn có bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả từ cây me (theo cách gọi của người Vân Kiều), rất tốt cho phụ nữ. Đây được coi là địa chỉ chữa vô sinh nữ vô cùng hiệu quả.

Ảnh minh họa.

– Một địa chỉ chữa vô sinh nữ nữa mà chị em nên biết chính là nhà của lương y Nguyễn Phú Lâm tại khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Hàng trăm cặp vợ chồng khi tìm đến lương y Lâm đã được chữa vô sinh thành công.

Theo lý giải của các bác sĩ Đông y, y học cổ truyền có thế mạnh chữa về nội tiết như niêm mạc mỏng, tinh trùng yếu… Đông y chữa vô sinh tốt do nội tiết, Tây y chữa vô sinh tốt do thực thể. Thế nhưng, dù bị vô sinh do thực thể thì Đông y cũng vaaxnn giúp được rất nhiều bởi các bài thuốc cổ truyền sẽ giải quyết được gốc của vấn đề, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kích thích trứng phát triển, giúp niêm mạc dày hơn để tinh trùng và trứng dễ “đậu”.

Như vậy, dù bị kết luận vô sinh thì chị em cũng đừng quá bi quan, nếu Tây y không được thì chị em hãy tìm đến những địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y để điều trị xem như thế nào. Những địa chỉ chữa vô sinh nữ ở trên rất hiệu quả và chị em có thể tham khảo thêm qua người thân và bạn bè của mình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos