click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ chữa vô sinh nữ ở Hà Nội

0 10

Làm mẹ là miền hạnh phúc và sứ mệnh thiêng liêng của người phụ nữ. Nhưng vô sinh, hiếm muộn đang dần cướp đi niềm hạnh phúc cao cả của nhiều chị em phụ nữ. Bài viết này hy vọng sẽ mang đến cho chị em phụ nữ không may mắn ở trong trường hợp này một vài thông tin hữu ích về việc điều trị vô sinh nữ.

1. Nguyên nhân gây vô sinh ở nữ

Vô sinh ở nữ giới thường do hai nguyên nhân chính là yếu tố di truyền và biến chứng của một số bệnh gây nên. Sự bất thường ở tử cung, buồng trứng, chất lượng của trứng hay nội tiết tố sẽ khiến phụ nữ khó có thai. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể bắt nguồn từ những bệnh lý khác nhau:

  • Phụ nữ gặp vấn đề về buồng trứng, vòi trứng như tắc ống dẫn trứng, viêm buồng trứng, suy buồng trứng
  • Mắc các bệnh về tử cung: viêm nhiễm cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm tử cung, dính buồng tử cung, dị hình tử cung…
  • Có các rối loạn nội tiết tố kéo theo các hoạt động bất thường ở buồng trứng khiến phụ nữ khó thụ thai.

2. Các phương pháp điều trị vô sinh nữ

Điều trị vô sinh nữ tốn rất nhiều thời gian và không hề đơn giản, thậm chí có những trường hợp đã sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng vẫn chưa có kết quả. Hiện nay có hai phương pháp phổ biến để chữa vô sinh ở nữ là theo Tây y và Đông y.

Điều trị vô sinh bằng Tây y

Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp hiện đại trong điều trị vô sinh ở nữ hiện nay.

Phẫu thuật là một phương pháp điều trị vô sinh nữ ngoại khoa cho các trường hợp bị vô sinh do các tổn thương thực thể gây nên như khuyết tật di truyền ở tử cung, bính buồng trứng, u nang…

Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp đưa phôi đã được thụ tinh vào tử cung của bệnh nhân. Để thực hiện được phương pháp này, bác sĩ sẽ chỉ định việc dùng thuốc với bệnh nhân để kích thích trứng chín rụng nhiều. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành chọc lấy trứng ra ngoài và cho thụ tinh với tinh trùng khỏe mạnh của người chồng trong ống nghiệm. Khi trứng và tinh trùng đã thụ tinh và phát triển thành phôi thành công, phôi này sẽ lại được đưa ngược trở lại vào tử cung của bệnh nhân và làm tổ phát triển như phôi thai bình thường. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện đưa khoảng 3 đến 5 phôi vào tử cung, vì vậy có nhiều trường hợp sinh đôi hay sinh ba.

Nuôi trứng trưởng thành trong ống nghiệm dùng để chữa vô sinh cho những bệnh nhân mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Khác với thụ tinh trong ống nghiệm, trứng được hút ra từ khi còn là các nang nhỏ, sau đó được nuôi dưỡng cho đến khi trưởng thành, do đó bệnh nhân sẽ không phải dùng thuốc kích trứng. Những bước tiếp theo thụ tinh với tinh trùng, đưa phôi vài tử cung được thực hiện tương tự như phương pháp nuôi cấy trong ống nghiệm.

Điều trị vô sinh nữ theo Đông y

Điều trị vô sinh theo Đông y thường dựa theo nguyên tắc điều trị căn cơ và nguyên nhân gây bệnh. Theo Đông y, chữa vô sinh nữ cần chú trọng vào điều kinh ổn định để tăng khả năng mang thai. Sử dụng các bài thuốc, châm cứu, bấm huyết là các biện pháp chính trong việc điều trị vô sinh nữ bằng phương pháp này. Chi phí điều trị vô sinh theo Đông ý thường sẽ thấp hơn trong Tây y nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

3. Địa chỉ điều trị vô sinh nữ ở Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở y tế đầu ngành chuyên khoa sản.

Cơ sở điều trị bằng phương pháp Tây y

  • Trung tâmchăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Cơ sở điều trị bằng phương pháp Đông y

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm, địa chỉ: số 8 đường Mỹ Đình, thôn Phú Mỹ, Hà Nội, làm việc tất cả các ngày trừ chủ nhật và ngày lễ, liên hệ theo số: 04 37680090.

Phòng khám lương y Phó Hữu Đức, địa chỉ: số 6/169A đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, làm việc các ngày trong tuần trừ ngày lễ và chủ nhật, điện thoại liên hệ: 04 37682741.

>>> Xem thêm: Những dấu hiệu vô sinh ở nữ giới khá phổ biến các chị em nên biết

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos