click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội

0 17

Nếu bị xuất tinh sớm, trước khi tìm đến phòng khám nam khoa, nam giới nên thử khắc phục chuyện “yêu” với vợ bằng những biện pháp như: hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá… Trước khi giao hợp hãy dùng bao cao su giúp giảm bớt kích thích cho dương vật, đồng thời tăng cường tập luyện để giải phóng bớt năng lượng và thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến dương vật tốt hơn.

Dưới đây là 3 địa chỉ khám nam khoa chữa xuất tinh sớm uy tín trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể tham khảo qua:

1. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Địa chỉ thăm khám: Số 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Thời gian làm việc trong tuần: từ thứ hai – chủ nhật (8h – 20h).

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội được thành lập từ nam 1992. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Nhiệm vụ chính của trung tâm là chăm sóc sức khỏe, thực hiện kế hoạch hóa gia đình, dự phòng điều trị vô sinh và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học, đồng thời phòng chống nhiễm khuẩn đường sinh sản, các bệnh lây qua đường tình dục.

Với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, các bạn nam có thể an tâm gửi gắm vấn đề của mình để cùng trung tâm giải quyết.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội.

2. Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội

Địa chỉ thăm khám: Km12 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Lịch làm việc trong tuần: từ thứ hai – chủ nhật (7h30-20h)

Phòng khám Đa Khoa 168 Hà Nội là một phòng khám chính quy đã được Bộ y tế kiểm duyệt và phê chuẩn đi vào hoạt động. Phòng khám này được xây dựng dựa theo quy chẩn “một phòng – một bệnh nhân – một bác sĩ”. Việc này nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho người bệnh và giúp các bệnh nhân yên tâm điều trị. Trước và sau khi phẫu thuật đều có nhân viên y tế ở đây kiểm tra, theo dõi.

Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa 168 Hà Nội cũng là nơi đầu tiên áp dụng kỹ thuật tiên tiến chặn dây thần kinh lưng dương vật dùng trong điều trị xuất tinh sớm tại Việt Nam.

Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội.

3. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền

Địa chỉ thăm khám: Số 36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Lịch làm việc trong tuần: từ thứ 2 – chủ nhật (7h30-17h30).

Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền Hà Nội là phòng khám công lập, có mô hình chất lượng cao. Phòng khám chuyên về sức khỏe sinh sản, phục vụ cho nhu cầu của người dân trong khu vực. Thế mạnh của phòng khám này là chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, điều trị những bệnh lý về sản phụ khoa và phát hiện sớm ung thư.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos