click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ dịch vụ kiểm tra tổng quát định kì

0 17

Khám sức khoẻ tổng quát hay còn gọi khám định kỳ, 1 năm 2 lần cách nhau 6 tháng, dù bận bịu đến đâu hãy giành thời gian để ghi nhớ và cuốn sổ sức khoẻ bằng việc khám định kỳ, xét nghiệm máu 2 lần trong năm để phát hiện những mầm bệnh ung thư nếu có, hay chính thói quen làm xét nghiệm máu để duy trì sức khoẻ tốt nhất, chỉ số máu “đẹp” để cuộc sống tươi vui. Trong cuộc sống hiện đại, ô nhiễm, stress hay chính từ tuổi tác là những tác động ảnh hưởng đến sức khoẻ rõ rệt nhất. Đừng chủ quan những cơn đau đầu, sốt vô tình, mụn hạch ở 1 số vùng trên cơ thể biết đâu đó chính là biểu hiện bệnh mà bạn đang mắc phải như mỡ máu, gan nhiễm mỡ…

1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ kiểm tra tổng quát định kỳ uy tín, chất lượng. Đặc biệt, bệnh viện có sự góp mặt của các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ…có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và trách nhiệm. Trong đó phải kể đến GS.TS Nguyễn Lân Việt; PGS.TS Đinh Thị Thu Hương; PSG.TS Nguyễn Văn Liệu…cùng đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình trong công việc.

Bệnh viện được trang bị thiết bị y tế, dịch vụ tiên tiến hiện đại nhằm phục vụ việc kiểm tra và chữa bệnh cho bệnh nhân, trong đó có kiểm tra tổng quát định kì. Các công nghệ được áp dụng như: máy siêu âm tim, máy nhuộm màu, máy trị liệu BBT, công nghệ HIFU, công nghệ LEEP…

Các gói kiểm tra tổng quát định kỳ cơ bản dành cho bệnh nhân như:

– Nội khoa tổng quát

– Nội khoa tổng quát

– Răng – hàm – mặt

– Sản phụ khoa (nữ)

Chi phí kiểm tra tổng quát định kỳ:

– Đối với nam: 1.142.000 đồng

– Đối với nữ: 1.232.000 đồng

Thời gian làm việc: 6h30 tới 12h00, 13h30 tới 16h30 từ thứ 2 tới thứ 6; thứ 7 từ 6h30 tới 12h00; chủ nhật từ 7h30 tới 12h00.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng – Trung Tự – Đống Đa – Hà Nội

2. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian làm việc: 06h30 – 12h00, 13h30 – 18h00 từ thứ 2 tới thứ 7.

Bệnh Viện Bạch Mai là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tại đây, người bệnh tiến hành kiểm tra tổng quát định kì hoàn toàn yên tâm vì có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn cao. Trong đó phải kể đến GS.TS Đỗ Doãn Lợi; PGS.TS Phạm Mạnh Hùng; BSCK Nguyễn Thị Hương…cùng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo.

Khoa khám bệnh của Bệnh viện Bạch Mai được coi là một trong những khoa hàng đầu của bệnh viện. Ngoài nhiệm vụ chức năng khám và điều trị bệnh nội trú, khoa còn đảm nhận khám kiểm tra sức khỏe định kỳ và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại cho cá nhân, tập thể có nhu cầu.

Khi tới kiểm tra tổng quát định kì, người bệnh có thể đặt trước giờ khám và lựa chọn phương pháp điều trị theo yêu cầu. Đồng thời, bệnh nhân có thể thanh toán viện phí không cần dùng tiền mặt, không cần xếp hàng chờ đóng viện phí bằng việc trả qua tài khoản Vietinbank.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng. Đối với từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ dựa trên kết quả khám khác nhau sẽ có những mức chi phí khám khác nhau.

3. Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Times City

Địa chỉ: 458 Minh Khai -Vĩnh Tuy -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 tới 19h00 từ thứ 2 tới chủ nhật

Kiểm tra tổng quát định kì tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tham gia khám. Trong đó có BSCKI Phan Hoài Nam; BSCKII Lê Vĩnh Phúc; BSCKII Đỗ Thị Ngọc Lan; … cùng đội ngũ nhân viên y tế hết sức chu đáo với bệnh nhân. Đồng thời, tại bệnh viện các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, công nghệ cao được sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu của bệnh nhân.

Chi phí kiểm tra toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec: 5.000.000 đồng

Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi có nhu cầu kiểm tra tổng quát định kì tại bệnh viện.

4. BXander – Địa chỉ xét nghiệm tổng quát toàn diện

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Vừa rồi, chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu thêm về một số địa chỉ dịch vụ kiểm tra tổng quát định kì. Nhu cầu nắm rõ và chủ động điều trị bệnh là cần thiết đối với mỗi chúng ta. Vì thế, bạn nên chủ động kiểm tra tổng quát sức khỏe của mình định kì.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos