click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn bằng Đông y ở TPHCM 2

0 24

Với sự phát triển của khoa học ngày càng cao, việc điều trị vô sinh hiếm muộn ngày càng càng có nhiều tiến bộ với nhiều phương pháp hiện đại. Phương pháp thụ tinh nhân tạo là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị vô sinh, hiếm muộn. Theo ước tính trung bình, tổng chi phí cho một ca thụ tinh nhân tạo ở Việt Nam vào khoảng 60 triệu đồng. So sánh với mức thu nhập của người Việt thì chi phí này là khá cao dù đây đã được xem là chi phí thuộc loại thấp so với các nước khác trên thê giới. Thêm vào đó, thụ tinh nhân tạo chỉ giúp các cặp vợ chồng có con nhanh nhưng lại không có khả năng điều trị vô sinh. Các cặp vợ chồng vô sinh vẫn sẽ không thể mang thai tự nhiên nếu muốn có thêm con. Chính vì vây, mà nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đang tìm đến phương pháp điều trị vô sinh bằng Đông y. Bạn có thể tham khảo một vài vấn đề về điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp đông y trong bài viết này để có thêm thông tin hữa ích.

Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn theo đông y

Trong đông y có quan niệm rằng vô sinh ở nam thường do 8 thể bệnh chính là thể thận âm khuy hư, thể thận dương bất túc, thể khí huyết khuy hư, thể tỳ thận lương hư, thể thấp nhiệt hạ chú, thể đàm trọc ngưng trệ, thể huyết ứ trở trệ, thể hàn trệ can mạch. Với mỗi một thể bệnh, đông y lại có các bài thuốc khác nhau giúp bổ tinh, dưỡng huyết sinh tinh, ích khí sinh tinh điều trị vô sinh ở nam giới.

Các bài thuốc đông y có tác dụng trong hỗ trợ điều trị vô sinh.

Đối với việc điều trị vô sinh ở nữ giới bằng phương pháp đông y thì sẽ lấy việc điều kinh làm đầu. Kinh nguyệt đều đặn, đúng chu kì sẽ dễ có thai bà ngược lại kinh nguyệt không đều đặn, rong kinh, rong huyết, bế kinh sẽ khó mang thai. Phương pháp đông y cũng điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nữ theo các thể bệnh. Các thể bệnh vô sinh ở nữ trong đông y bào gồm:

  • Thể thận dương hư
  • Thể thận âm hư
  • Thể khí trệ huyết ứ
  • Thể hàn ngưng huyết ứ
  • Thể nhiệt ứ hỗ kết
  • Thể khí hư huyết ứ
  • Thể thấp nhiệt uẩn kết
  • Thể đàm thấp

Ngoài sử dụng các bài thuốc, châm cứu, bấm huyết, xoa bóp cũng là các phương hỗ trợ điều trị vô sinh trong đông y. Việc điều trị vô sinh bằng đông y đòi hỏi sự kiên nhẫn của người bệnh vì phương pháp này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc thụ tinh nhân tạo.

Địa chỉ một số cơ sở chữa vô sinh bằng đông y ở TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, Chủ tịch hội đông y huyện Mang Thít (Vĩnh Long), với sự nỗ, miệt mài nghiên cứu đã tìm ra bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả để chữa vô sinh. Từ năm 2005 đến nay, ông đã giúp cho hàng trăm cặp vợ chồng bị tinh trùng ít loãng, dị dạng, không di chuyển, khí hư, huyết khí ngưng trệ… có con. Địa chỉ khám và điều trị bệnh của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm ở khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, điện thoại: 0918151527.

Hình ảnh thầy thuốc Nguyễn Phú Lâm, ân nhân cảu nhiều gia đình bị vô sinh hiếm muộn.

Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa với đội ngũ lương y, thầy thuốc có kinh ngiệm điều trị bệnh hơn 30 năm đã và đang là một địa chỉ điều trị bệnh uy tín bằng phương pháp đông ý. Địa chỉ phòng khám ở số 495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, hotline liên hệ 08 38495888, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 21h.

Thầy lang Thái Hoạt Tường là một lương y rất nổi tiếng trong việc điều trị vô sinh ở khu vực Chợ Lớn. Nhiều chia sẻ của các bạn trên webtretho khi đến khám tại đây thấy rất nhiều hình ảnh trẻ do thầy trị mà có. Địa chỉ phòng thuốc của thầy là nhà thuốc Bá Thảo Linh, đường Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

Một địa chỉ khác cũng được chia sẻ trên webtretho là nhà thuốc ở 21 Vạn Tượng, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, ngay cạnh chợ Kim Biên.

Điều trị vô sinh bằng đông y đang đang là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn và thực tế đã không ít người nhận được kết quả xứng đáng. Sự kết hợp giữa đông y và tây y cũng là lựa chọn hay để chữa vô sinh. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng nên tìm hiểu các cơ sở điều trị uy tín để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

>>> Xem thêm: Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông y ở Quảng Trị

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos