click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ khám tự kỷ ở Hà Nội mà bố mẹ nên biết

0 46

1. Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương.

2. Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai

4. Trung tâm Nghiên cứu Tâm lý và Tâm bệnh lý Trẻ em

Trung tâm này có địa chỉ ở phòng 413, Nhà G23 – Khu tập thể Thành công, Ngõ 14 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Quận Ba Đình, Hà Nội. Suốt những năm qua, được sự hỗ trợ và giúp đỡ của các nhà khoa học và trị liệu lâm sàng nổi tiếng cả trong và ngoài nước mà trung tâm đã tiến hành nhiều công trình nghiên cứu khoa học nhằm nhận dạng, phân loại, chẩn đoán và phát hiện sớm rối nhiễu tâm lý của trẻ em. Trung tâm cũng có những chương trình chuẩn đoán, trị liệu dành cho trẻ bị tự kỷ. Có hàng trăm trẻ bị tự kỷ đã được chăm chữa tại đây.

6. Một số địa chỉ khám và điều trị dành cho trẻ tự kỷ khác

– Phòng Tư vấn và Trị liệu – Trung tâm Nghiên cứu Tâm lý trẻ em. Địa chỉ: Số 17, ngõ 663, đường Trương Định, quận Hoàng mai, Hà Nội.

– Trung tâm Hy Vọng, số 35 đường Trần Quang Diệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Dịch vụ Điều trị tại nhà của Nhóm Hỗ trợ thuộc Khoa Tâm lý học – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phòng khám Tuna. Địa chỉ : số 26, ngõ 259/5 phố Vọng, Hà Nội.

Như vậy, khi con có dấu hiệu, bố mẹ hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các y bác sĩ, những chuyên gia hàng đầu về tâm lý để điều trị cho con theo các địa chỉ khám tự kỷ ở Hà Nội như đã nêu ở trên. Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến từ phía gia đình, bạn bè để tìm được địa chỉ phù hợp nhất, gần nơi sinh sống của cả gia đình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos