click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh dục uy tín hiện nay

0 29

1. Vì sao nên khám kiểm tra sức khỏe sinh dục nam giới và nữ giới?

Khám sức khỏe sinh dục cho nam và nữ là việc làm cần thiết nhằm mang lại những lợi ích sau:

  • Việc khám sức khỏe sinh dục để tiêm phòng một số loại vắc-xin cần thiết, nhất là với nữ giới. Tiêm vắc-xin sẽ giúp nữ giới tránh được một số nguy hiểm trước và sau khi mang thai.
  • Ngăn chặn được một số trường hợp vô sinh hiếm muộn nhờ khám sức khỏe sinh dục trước khi hôn nhân.
  • Giúp nữ giới phát hiện sớm và chữa trị các bệnh phụ khoa, còn nam giới sẽ can thiệp kịp thời những vấn đề bất ổn trong cấu tạo cơ quan sinh dục và sức khỏe của cơ quan sinh sản.
  • Phát hiện ra những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: lậu, giang mai, sùi mào gà,…

2. Khám sức khỏe sinh dục nam giới và nữ giới gồm những gì?

Xét nghiệm với nữ giới

Theo lời khuyên của ThS.BS. Lê Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn tại Hà Nội, chúng ta nên khám sức khỏe sinh dục ở nữ giới ở 2 thời điểm đó là:

– Sạch kinh từ 2-5 ngày (tức từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 10 của chu kỳ kinh). Nữ giới sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản, khám phụ khoa, chụp tử cung vòi trứng…

– Đang có kinh ngày thứ 2-3 của chu kỳ kinh. Thời điểm này làm xét nghiệm ở nữ giới để đánh giá được dự trữ buồng trứng thông qua xét nghiệm nội tiết tố sinh dục, siêu âm đếm nang thứ cấp, AMH.

Xét nghiệm đánh giá nồng độ Hoóc-môn FSH và LH. Thường được thực hiện vào đầu chu kì kinh.

Xét nghiệm với nam giới

– Thử tinh dịch đồ thông qua lấy mẫu tinh dịch, để xác định mẫu tinh trùng cần phải kiêng xuất tinh (tuỳ vào độ tuổi) từ 3 đến 7 ngày sau đó làm xét nghiệm.

– Thông thường các phòng xét nghiệm tinh dịch đồ thường yêu cầu bệnh nhân tự thủ dâm bằng tay để lấy mẫu (ở Việt Nam hiện nay hầu hết như vậy).

– Siêu âm tinh hoàn để tìm ra bất thường. Một số trường hợp còn được chỉ định xét nghiệm nội tiết sinh sản nam giới thông thường gồm 5 yếu tố: LH, FSH, prolactin, estradiol và testosteron.

3. Khám kiểm tra sức khỏe sinh dục ở đâu

Theo các chuyên gia đầu ngành, địa chỉ khám kiểm tra sức khỏe sinh dục nam giới và nữ giới uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội được thành lập từ năm 1992, là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình; phá thai an toàn; phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học; dự phòng điều trị vô sinh.

Điện thoại: 0246 2991 199

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Điện thoại: 0283 8398 280

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, khu chuyên khoa sản của bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là bệnh viện Chợ Rẫy ngày nay.

Bệnh viện tọa lạc tại số 128 đường Hồng Bàng, phường 12 quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu.

Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 bệnh viện chuyên khoa Sản phụ theo mô hình xã hội chủ nghĩa, đến tháng 3/1978 bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận, huyện nội và ngoại thành với số dân 3,5 triệu.

Điện thoại: 0283 8558 532

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được việc khám và kiểm tra sức khỏe sinh dục nam giới và nữ giới quan trọng như thế nào và một số địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Hãy luôn quan tâm tới vấn đề sức khỏe của bản thân, nhất là sức khỏe sinh dục trước hôn nhân để đảm bảo tốt nhất cho gia đình bạn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos