click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ xét nghiệm HIV tại Hải Phòng

0 31

Tính đến năm 2016, tình hình dịch HIV/AIDS tại tỉnh Hải Phòng về cơ bản đã được kiểm soát và có xu hướng giảm ở cả 3 chỉ số là nhiễm mới, chuyển sang giai đoạn AIDS và tử vong do AIDS. Tuy nhiên, số lũy tích HIV vẫn ở mức cao trên 300.000 người nhiễm HIV mới được phát hiện mỗi năm. Trong đó, có đến 92% số người phát hiện nhiễm nhiễm HIV/AIDS nằm trong độ tuổi khá trẻ từ 20 – 49. Do đó, xét nghiệm HIV để phát hiện sớm khi nghi ngờ chính là giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh cho những người khác.

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Hải Phòng

Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Hải Phòng ra đời với chức năng nhiệm vụ là thực hiện các công tác liên quan đến an toàn vệ sinh lao động, bao gồm:

– Kiểm tra và giám sát các yếu tố vệ sinh môi trường lao động, điều kiện lao động

– Theo dõi tình hình sức khoẻ và tổ chức thăm khám định kỳ cho người lao động

– Thăm khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động trong các doanh nghiệp thuộc quản lý của địa phương

Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức tư vấn và xét nghiệm HIV cho những bệnh nhân nghi ngờ bị lây nhiễm. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, quá trình xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, chính xác, đáng tin cậy và hoàn toàn bảo mật về thông tin bệnh nhân. Ngoài ra, Trung tâm còn đẩy mạnh các hoạt động y tế dự phòng nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân thành phố.

Địa chỉ: Số 21 Lê Đại Hành, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Hải Phòng

Là cơ sở y tế trọng điểm của tỉnh về công tác phòng chống HIV/AIDS, Trung tâmphòng chống HIV/AIDS Hải Phòngcung cấp cho người bệnh các dịch vụ tư vấn, xét nghiệm và điều trị HIV hiệu quả, chính xác. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng thực hiện các chương trình giáo dục truyền thông nhằm thay đổi hành vi, nâng cao nhận thức của người dân trong địa bàn tỉnh. Ngoài ra, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Hải phòng cũng tiến hành các chương trình khác nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm của căn bệnh thế kỷ này:

– Can thiệp làm giảm tác hại, dự phòng lây nhiễm HIV

– Cai nghiện bằng Methadone

– Giám sát quá trình lây nhiễm HIV, tiếp cận điều trị, dự phòng lây nhiễm HIV từ mẹ sang con

– Đảm bảo công tác sn toàn truyền máu

– Điều trị phơi nhiễm HIV

– Quản lý các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhờ vậy, tình hình lây nhiễm HIV trên địa bàn thành phố Hải Phòng đang có xu hướng giảm dần trong thời gian gần đây.

Địa chỉ: Số 184 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quận Ngô Quyền

Bệnhviện đa khoa quận Ngô Quyền được xây dựng với quy mô lớn và hiện tại có 180 giường điều trị nội trú, đồng thời có 5 phòng chức năng, 10 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng, 2 phòng khám khu vực. Đội ngũ y Thạc sĩ, bác sĩ, chuyên khoa I, II giỏi, giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh công tác khám và điều trị các bệnh lý thông thường, bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm HIV cho người dân. Với thủ tục nhanh chóng tiện lợi, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả, mức độ an toàn và tính bảo vật của dịch vụ tại bệnh viện.

Địa chỉ: 21 Lê Lợi, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Rất nhiều trường hợp xét nghiệm HIV từ âm tính HIV lại cho ra kết quả dương tính HIV hoặc ngược lại. Do vậy, để đảm mức độ chính xác cho quá trình xét nghiệm, mọi người nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos