click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa điểm chọn mặt gửi vàng cho mẹ bầu khi đi siêu âm tại Hà Nội

0 9

Phòng khám của bác sĩ Kha Thị Trâm

Lịch khám của bác sĩ bao gồm cả ngày 3, 5, 7 và sáng chủ nhật. Vào những ngày 2, 4, 6 phòng khám vẫn làm việc nhưng bác sĩ trực sẽ là người khác.

Liên hệ phòng khám tại số điện thoại: 043.5690.567

Phòng khám của bác sĩ Trâm thường được khen ngợi bởi cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Tại đây, tầng 1 được dành riêng cho bệnh nhân hoặc thai phụ đến chờ theo số, tầng 2 là nơi siêu âm và khám phụ khoa.

Bác sĩ Trâm luôn được khen ngợi bởi việc giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu một cách nhẹ nhàng, lịch sự và vô cùng chi tiết, kĩ lưỡng. Tại phòng khám cũng có ghi đĩa kết quả siêu âm rất nét và tiền siêu âm đã tính luôn trong tiền khám thai, do vậy các mẹ bầu có thể đo huyết áp, cân và hỏi bác sĩ tất cả các vấn đề liên quan đến thai nhi.

Ảnh minh họa.

Phòng khám của bác sĩ Trần Danh Cường

Địa chỉ: Số 12 Tôn Thất Thiệp

Lịch khám của phòng khám là:

  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 16h chiều

  • Thứ 7, chủ nhật: Từ 7h30 sáng hoặc từ 13h30 chiều

Liên hệ phòng khám: 04 22403224 – 04 22160567

Bác sĩ Cường vốn là chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu có thế mạnh xác định dị tật (nếu có) của bào thai một cách chính xác để tư vấn, hướng dẫn hướng xử lý cho mẹ bầu theo cách tốt nhất.

Bố mẹ bầu đi khám thai nên gọi đặt chỗ trước từ 8h sáng hoặc từ 16h30 trở đi, do Phòng khám chỉ có một máy siêu âm 4D, trong khi đó số lượng người khám quá đông nên thường phải đặt trước từ 7-10 ngày để được sắp lịch hẹn.

Mẹ bầu cần lưu ý rằng bác sĩ Cường khá khó tính nên cũng không nên quá ngạc nhiên trước thái độ của bác sĩ.

Phòng khám của Bác sĩ Ánh và Bác sĩ Hưng

Địa chỉ: Số 35 Vạn Bảo

Lịch khám của bác sĩ Ánh và bác sĩ Hưng:

Thứ 7-CN khám buổi sáng hoặc cả ngày tùy từng tuần. Trong tuần các bác sĩ làm việc từ 17h.

Liên hệ phòng khám: 043.762.8999

Phòng khám của bác sĩ Ánh và bác sĩ Hưng luôn được khen ngợi bởi vẻ khang trang, sạch sẽ với các cơ sở thiết bị y tế hiện đại, việc thanh toán nhanh chóng. Mặc dù phòng khám thường cho nhiều người khám vào phòng cùng một lúc nên có thể hơi bất tiện cho bố mẹ trong việc hỏi thăm, thắc mắc.

Phòng khám bác sĩ Tuấn viện C

Địa chỉ: Số 20 Hội Vũ

Điện thoại liên hệ: 0913513316

Thời gian khám của bác sĩ là từ thứ 2 đến thứ 6 từ 17h chiều, thứ 7 từ 8h sáng và Chủ Nhật nghỉ.

Bác sĩ Tuấn là bác sĩ có tay nghề cao ở viện C. Sở trường của bác sĩ là siêu âm, tính ngày dự sinh rất chuẩn. Ngoài ra, bác sĩ còn khám và điều trị vô sinh. Tuy nhiên chi phí khám và điều trị tại phòng khám khá cao nên các mẹ cũng nên cân nhắc.

Ảnh minh họa.

Một số chú ý trong thời gian thai kỳ

– Các mẹ bầu cần chú ý tới các mốc thời gian trong việc đi khám thai định kỳ. Tránh việc không khám thai hoặc để thời gian lâu mới đi khám sẽ khó phát hiện các bất thường ở thai nhi. Tốt nhất, các mẹ nên đi khám thai mỗi tháng một lần.

– Bố mẹ nên xem xét, tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ khám thai uy tín với không gian thoáng mát, không quá đông đúc cùng thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm.

– Mẹ bầu cũng không nên thay đổi nơi thăm khám thai nhi nhiều lần để tiện cho các bác sĩ cũng như cho mẹ bầu trong việc theo dõi sức khỏe thai nhi.

– Cần chú ý ghi chép những điều bác sỹ đề nghị, khuyến cáo vào giấy ghi chú hoặc sổ tay để có sự thay đổi tích cực đảm bảo tốt cho thai nhi.

– Khi thấy có bất cứ vấn đề bất thường trong cơ thể, mẹ bầu cần đi khám thai ngay lập tức để được chẩn đoán và điều trị.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos