click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa điểm “chọn mặt gửi vàng” cho mẹ bầu khi đi siêu âm thai tại Hà Nội

0 7

Rất ít phụ nữ mang thai chọn bệnh viện là nơi siêu âm trong suốt thai kì vì phải chờ đợi cũng như lượng bệnh nhân đến bệnh viện khám thai mỗi ngày là vô cùng nhiều. Phòng khám ở Hà Nội thời gian gần đây cũng đã được cải tiến các thiết bị cũng như có dịch vụ tốt hơn rất nhiều nên mẹ bầu có thể tin tưởng được.

Những địa điểm chọn mặt gửi vàng cho mẹ bầu khi đi siêu âm thai tại Hà Nội.

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Danh Cường

Địa chỉ: Số 12 Tôn Thất Thiệp

Là một địa chỉ khá quen thuộc với các mẹ bầu. Bác sĩ Cường được xem là một chuyên gia hàng đầu trong chuẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện C Hà Nội. Đặc biệt khi thai ở tuần thứ 22 của thai kì bác sĩ Cường có thể chuẩn đoán chính xác việc thai dị tật.

Hầu hết các mẹ bầu đang có tâm lý lo lắng cho con đều cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm khi đế phòng khám của bác sĩ Cường và được bác sĩ chuẩn đoán là “bình thường”.

Máy siêu âm 4D được trang bị tại phòng khám chính là nguyên nhân khiến phòng khám vô cùng được tin tưởng về mặt hình ảnh khi siêu âm cho bé. Cũng vì lí do đó mà các mẹ bầu đến đây khám thai rất đông. Bạn không nên đến khám khi không có lịch hẹn trước tại phòng khám để tránh việc chờ đợi. Thường các mẹ nên gọi điện đặt trước từ 1 đến 10 ngày để có thể được làm thủ tục siêu âm nhanh chóng, kết quả chính xác.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến CN trong tuần. Riêng cuối tuần thời gian có một chút thay đổi. Bác sĩ Cường sẽ khám vào 7h30 sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, buổi chiều sẽ khám bắt đầu từ 1h30.

Bác sĩ Nguyên Danh Cường.

Phòng khám của Bác sĩ Hoa

Bác sĩ Hoa hiện đang công tác tại bệnh viện C Hà Nội. Nếu như bác sĩ Cường có hơi khó tính và nghiêm khắc với bệnh nhân một chút thì bác sĩ Hoa lại khá nhiệt tình cà cẩn thân.

Địa chỉ phòng siêu âm thai, khám thai của bác sĩ Hoa là số 14 Hội Vũ (nằm giữa 3 tuyến phố khá sầm uất là phố Tràng Thi – Quán Sứ và phố Hàng Bông). Thời gian khám từ thứ hai đến chủ nhật, ngày thứ 7 không làm việc.

Bạn có thể đến để đăng khí khám trong ngày tuy mất kha khá thời gian chờ đợi nhưng không gian cũng như cách phục vụ tại phòng khám của bác sĩ Hoa khá thoải mái. Bạn cũng có thể hẹn khám trước đó để công tác siêu âm thai diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Y khoa Vietlife – nằm trong khu Manor

Là một trung tâm nổi tiếng với dịch vụ siêu âm thai vô cùng chính xác và cẩn thận. Trung tâm chuẩn đoán trước khi sinh của bệnh viên C Hà Nội cũng tiến hành các siêu âm tại phòng khám này.

Trước khi đến siêu âm thai hay khám thai bạn nên gọi điện hẹn trước ngày giờ siêu âm để có thể có dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất, đỡ mất thời gian chờ đợi.

Phòng khám làm việc hầu hết các ngày trong tuần, riêng cuối tuần thời gian sẽ linh động thay đổi. Số điện thoại liên hệ tư vấn cũng như đặt lịch siêu âm thai” 04. 378.777.55

Một số lưu ý khi đi siêu âm thai

Ngoài các địa chỉ uy tín bên trên bạn cũng nên cân nhắc tới các địa chỉ khác tuy nhiên nên chọn địa chỉ siêu âm thai được nhiều bà mẹ tin tưởng, thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát với đội ngũ bác sĩ siêu âm chuẩn đoán giàu kinh nghiệm.

Không nên thay đổi địa điểm khám thai hay siêu âm thai nhiều lần trong thai kì, bạn nên trung thành với một phòng khám để có thể có những chuẩn đoán tốt nhất và theo dõi thai nhi dễ hơn.

Khi thấy có bất kì dấu hiệu bất thường nào như đau bụng, ra máu, bạn nên đi khám thai và tiến hành siêu âm chuẩn đoán ngay.
Lắng nghe và ghi chép các lời khuyên cũng như chuẩn đoán của bác sĩ sau khi siêu âm thai xong là việc làm cần thiết.

Chúc bạn có một thai kì khỏe mạnh!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos