click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dịch vụ chăm sóc vết thương sau mổ tại nhà của XANDER – mang niềm tin đến với mọi nhà

0 25

Thay băng, cắt chỉ vết thương là một trong những khâu quan trọng trong quá trình phục hồi sau mổ, nếu thực hiện không đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao. Việc trực tiếp đến bệnh viện để thay băng, cắt chỉ vết thương sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời suy giảm hệ miễn dịch do môi trường bệnh viện đông đúc.

Xuất phát từ thực tế đó, XANDER – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đã cung cấp dịch vụ chăm sóc vết thương sau mổ tại nhà nhằm bảo vệ sức khỏe người bệnh. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với quy trình tuyệt đối an toàn cam kết mang đến cho người bệnh chất lượng tốt nhất.

Tại sao phải chăm sóc vết thương sau mổ đúng cách?

Các vết mổ do phẫu thuật đều là những bộ phận dễ nhiễm trùng do phần da bị rách có khả năng cao tiếp xúc với vi khuẩn bên ngoài cộng thêm sức đề kháng của người bệnh bị suy giảm nên các vi khuẩn càng dễ xâm nhập hơn. Vậy nên, việc băng bó vết thương đúng cách và tiệt trùng là cực kỳ quan trọng trong quá trình phục hồi sức khỏe của người bệnh.

Quy trình chăm sóc vết thương sau mổ

Chuẩn bị thay băng rửa vết thương

– Địa điểm thay băng rửa vết thương nếu có thể nên làm trong phòng vô khuẩn, sạch, kín đáo và có đủ ánh sáng để thay băng.

– Động viên và chuẩn bị tinh thần cho người bệnh, tránh tâm lý stress, kích động và khó chịu trong quá trình thay băng.

– Chuẩn bị dụng cụ thay băng, yêu cầu trước khi chuẩn bị thì người thay băng cần đeo khẩu trang và rửa tay, dụng cụ dùng để thay băng phải là dụng cụ vô khuẩn.

– Trước khi thay rửa vết thương nên để dưới vết thương một tờ báo hoặc giấy nilong, điều này giúp cho quá trình thay rửa vết thương không làm bẩn giường, sàn nhà…

– Bên cạnh người thay băng nên để một túi đựng các loại băng bẩn, bông lau rửa vết thương…

Dụng cụ sử dụng phải đảm bảo vô khuẩn.

Tiến hành thay băng, cắt chỉ vết thương sau mổ

Tháo bỏ băng cũ cho vết thương, chú ý khi tháo băng chỉ chạm vào phần băng còn sạch, nếu băng quá bẩn nên dùng kẹp để lấy băng ra, việc chạm vào phần bẩn của băng có thể làm tay người thao tác bị bẩn và dẫn tới nhiễm trùng thứ phát cho vết thương.

Nếu băng khó tháo có thể lấy kéo cắt băng và chú ý cần lấy hết phần chân băng (nếu là băng dính). Với băng cuộn nên tháo ngược chiều băng, chú ý cần làm nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vết thương. Khi tháo băng tới lớp băng cuối, nếu vết thương dính bạn nên lấy nước muối sinh lý tưới lên phần băng gạc.

Phần băng đã tháo nên để gọn gàng trong túi, không để dây dưa bên ngoài, gây mất vệ sinh.

Kỹ thuật rửa vết thương

Sau khi tháo băng vết thương cần quan sát kỹ và đánh giá tình trạng vết thương, sau đó lấy một kẹp sạch, vô khuẩn gắp bông nhúng vào dung dịch sát khuẩn sau đó chuyển phần bông được nhúng sát khuẩn sang kẹp thứ 2 dùng để rửa vết thương (chú ý rửa từ trong ra ngoài). Rửa cho tới khi vết thương sạch và thực hiện thao tác như trên, chú ý không được làm bẩn kẹp dùng để nhúng bông vào dung dịch sát khuẩn.

Sau khi rửa vết thương bằng dụng dịch sát khuẩn, lấy gạc nhúng vào dung dịch nước muối sinh lý, vắt khô và thấm khô vết thương và lau xung quanh vết thương.

(Ảnh minh họa.)

Đắp thuốc và băng vết thương

Giai đoạn rửa vết thương xong nên đắp thuốc vào vết thương theo chỉ định của bác sỹ (không được phép tự ý dùng thuốc bôi lên vết thương). Sau đó dùng gạc phủ kín lên vết thương và băng vết thương lại.

vicare.vn

Điểm cộng tại Dịch vụ chăm sóc vết thương sau mổ tại nhà của XANDER

– Tất cả các thiết bị, dụng cụ y tế đều đảm bảo vô khuẩn và an toàn

– Nhân viên điều dưỡng là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cẩn thận, tận tình và chu đáo. Làm việc đúng giờ

– Thay băng, cắt chỉ đúng quy trình, kỹ thuật theo Bộ Y tế cấp phép.

– Cập nhật thông tin vào sổ nhật kí theo dõi vết thương hàng ngày cho bệnh nhân. Được ưu đãi về dịch vụ hỏi đáp với bác sĩ 24h

– Mang đến sự tiện ích cũng như giảm thiểu tối đa nhiễm trùng chéo khi đến bệnh viện để chăm sóc vết thương

(Ảnh minh họa).

Chi phí gói dịch vụ chăm sóc vết thương sau mổ tại XANDER

Chi phí dịch vụ:

Làm buổi lẻ:

  • Chăm sóc vết thương: 150 – 190.000 đồng/1 vết thương, vết thương thứ hai là 60-75.000 đồng/vết

Làm theo gói:

  • Gói chăm sóc vết thương 3, 4 buổi: 120.000 đồng/buổi
  • Gói chăm sóc vết thương 5 buổi trở lên: 115.000 đồng/buổi, vết thương thứ hai là thêm 50 – 65.000 đồng/vết
  • Gói tắm bé (từ 2 buổi trở lên): 100.000 đồng/ buổi

Xem thêm:

  • Ưu điểm của dịch vụ tắm bé tại nhà và những địa chỉ uy tín

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos