click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát trước khi mang bầu

0 18

Những lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát trước khi mang bầu

Theo như thống kê 20% phụ nữ nghĩ mình có khả năng vô sinh, trong khi đó chỉ có 6% thực sự gặp những vấn đề về khả năng sinh sản. Ngạc nhiên hơn là rất nhiều phụ nữ tin rằng việc dùng thuốc tránh thai khiến vô sinh. Thực tế cho thấy chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra các mối liên hệ giữa thuốc tránh thai và vô sinh. Trong khi đó có một số nghiên cứu chỉ ra thuốc tránh thai giúp cải thiện khả năng sinh sản, bởi nó bảo vệ buồng trứng chống ung thư và đa nang buồng trứng.

Thực hiện khám sức khỏe tổng quát trước khi mang bầu giúp bạn xác định cũng như loại bỏ các yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của mình như cân nặng, dinh dưỡng, bệnh tật,…

Thực hiện khám sức khỏe tổng quát trước khi mang bầu khi nào?

– Đa số các chị em trong độ tuổi từ 18 – 30 không cần thực hiện kiểm tra, tuy nhiên, nếu nằm trong trường hợp sau, bạn có thể cần thực hiện kiểm tra:

– Bạn sắp 30 tuổi, tuy nhiên vẫn mong sẽ có con trong trong thời gian tới

– Bạn dưới 30 nhưng mẹ bạn có tiền sử mãn kinh sớm.

– Bạn thừa cân hoặc nghiện thuốc nặng.

– Đối với các cặp vợ chồng cố gắng hơn 1 năm nhưng vẫn không có con, hãy đi khám sức khỏe tổng quát.

Một số xét nghiệm cần thiết trước khi mang thai

– Thực hiện xét nghiệm

– Thực hiện xét nghiệm hóa sinh máu, xét nghiệm đường huyết trong máu để biết có mắc bệnh đái tháo đường, xét nghiệm đánh giá chức năng gan và thận.

– Xét nghiệm nước tiểu và tìm các bất thường trong nước tiểu như máu, đường, đạm, vi khuẩn,… trong nước tiểu.

– Thực hiện xét nghiệm tầm soát một số bệnh có thể lây qua con đường như viêm gan siêu vi B, c; HIV; bệnh giang mai,… để được bác sĩ tư vấn trước khi quyết định sinh con.

– Thực hiện siêu âm ổ bụng để phát hiện những bất thường ở các tạng trong ổ bụng như gan, tụy, thận, lách, buồng trứng và tử cung.

– Chụp nhũ ảnh giúp phát hiện u vú nếu như các bà mẹ trên 35 tuổi.

– Xét nghiệm Pap Smear để có thể phát hiện ung thư cổ tử cung.

– Phát hiện các bệnh về tim bằng phương pháp điện tâm đồ.

Lưu ý khi khám sức khỏe tổng quát trước khi mang bầu

Xét nghiệm máu

Cần lưu ý khi thực hiện một số xét nghiệm bạn phải nhịn ăn trước 12 giờ như: Xét nghiệm đường máu (Glucose), xét nghiệm mỡ máu(Cholesterol, Triglycerid), định lượng các Vitamin.

Bạn chỉ nên uống nước lọc, tránh việc uống sữa, nước ngọt, rượu chè, nước hoa quả hay cà phê trước 12 giờ khi làm xét nghiệm máu.

Không uống những loại Vitamin và khoáng chất trong 24 giờ trước khi xét nghiệm.

Xét nghiệm nước tiểu

Cần vệ sinh sạch tay cùng với bộ phận sinh dục ngoài. Khi lấy mẫu nước tiểu cần lấy bằng 1 tay không chạm vào mặt trong của lọ đựng bệnh phẩm (chú ý trên lọ ghi tên và ngày tháng năm sinh rõ ràng).

Bắt đầu đi tiểu vào bồn cầu sau đó vài giây đặt lọ xét nghiệm vào đúng dòng chảy để hứng trực tiếp nước tiểu tới khi được 2/3 lọ thì dừng. Vặn nắp lọ chặt sau đó cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng với nơi được hướng dẫn.

Xét nghiệm phân

Lấy mẫu phân bằng dụng cụ như thìa trong lọ đựng bệnh phẩm (chú ý trên lọ ghi tên và ngày tháng năm sinh rõ ràng). Nên lấy tại nơi có phân nhầy và máu (nếu có). Lượng phần cần là khoảng 1 thìa hoặc bằng đầu ngón tay. Sau khi lấy xong vặn nắp lọ, cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng với nơi được hướng dẫn.

Lưu ý khi thực hiện xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung âm đạo

Thực hiện xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung âm đạo (PAP Smear hoặc Thinprep): nhằm phát hiện sớm ung thư tử cung:

– Xét nghiệm chỉ dành cho những chị em đã từng quan hệ tình dục, không thực hiện xét nghiệm này khi đang trong thời kì kinh nguyệt, đang ra máu âm đạo, đang có viêm nhiễm nặng hoặc đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, người đang có thai.

– Thời điểm thực hiện xét nghiệm nên trước hoặc sau kỳ kinh ít nhất 7 ngày. Trước khi làm xét nghiệm 24 giờ nên chú ý không giao hợp, thụt rửa.

Chi phí khám sức khỏe trước khi mang thai

Tùy thuộc vào bảng giá của từng dịch vụ của bệnh viện khác nhau mà chi phí khám sức khỏe tổng quát trước khi mang bầu sẽ vào khoảng 700.000 VNĐ, cộng thêm những loại vắc xin ngừa viêm gan B (nếu chưa có miễn dịch), thủy đậu, rubella,… tổng chi phí sẽ gần 2 triệu đồng.

Do đó, bạn nên tính toán kĩ càng để có thể dự trù được đủ số tiền cần chi, nhất là đối với những chị em ở xa.

4 Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát trước khi mang bầu

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập ngày 19 tháng 7 năm 1955. Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tù, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương.

Ngày 19 tháng 7 năm 1955, bác sĩ Hoàng Tích Trí, Bộ Trưởng Bộ Y tế ký Nghị định 615-ZYO/NĐ/3A quy định tổ chức các cơ quan kế cận và trực thuộc Bộ, chính thức thành lập bệnh viện “C” đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện Phụ – Sản Trung ương ngày nay. Ngày 08 tháng 11 năm 1960, Bộ Y tế lại có Quyết Định số 708/BYT sửa đổi, tổ chức lại bệnh viện “C” theo hướng chuyên khoa phụ sản. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, ngày 14 tháng 5 năm 1966 Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 88/CP đổi tên bệnh viện “C” thành Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh trong tình hình mới.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong những năm qua, cán bộ viên chức bệnh viện luôn tự hào trong bất kỳ hoàn cảnh nào những người thầy thuốc bệnh viện Phụ – Sản Trung ương luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ phục vụ người bệnh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ bệnh viện và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Cán bộ viên chức, bệnh viện Phụ – Sản Trung ương đã có những tiến bộ vượt bậc. Công tác quản lý của bệnh viện được hoàn thiện, quyền làm chủ của cán bộ viên chức, của người bệnh và gia đình người bệnh được phát huy, nội bộ đoàn kết nhất trí, chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao. Đạt được những thành tích trên đây không chỉ là sự nỗ lực của nhân vien bệnh viện thuộc nhiều thế hệ mà còn nhờ vào sự lãnh đạo và chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo Bộ Y tế, các vụ, cục chức năng; các cấp uỷ đảng, chính quyền thành phố Hà Nội và quận Hoàn Kiếm. Sự phối hợp có hiệu quả của các ngành, các cấp; các đoàn thể chính trị, chính trị – xã hội và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Thời gian tới, tập thể nhân viên bệnh viện Phụ – Sản Trung ương sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của bệnh viện, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh hàng đầu của ngành y tế Việt Nam và khu vực.

 • Địa chỉ số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 07h30 – 16:30

 • Số điện thoại: 024 3825 2161

2. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là bệnh việnChợ Rẫy ngày nay.

Bệnh viện tọa lạc tại số 128 đường Hồng Bàng, phường 12 quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu.

Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 bệnh viện chuyên khoa Sản phụ theo mô hình Xã hội chủ nghĩa, đến tháng 3/1978 bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3864 2750

4. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5404 2829

Xét nghiệm tổng quát trước khi mang thai tại Xander

Xét nghiệm tại nhà Xander

Đi khám, kiểm tra và xét nghiệm trước khi mang thai sẽ giúp các cặp vợ chồng phát hiện và điều trị kịp thời các căn bệnh có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, đồng thời có phương hướng chăm sóc sức khỏe của mình thật hiệu quả để chuẩn bị cho thời kỳ mang thai sắp đến nhiều thành công như mong đợi!

Xét nghiệm tại nhà Xander – đối tác chính thức của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, với phương châm hoạt động “Minh bạch tuyệt đối – Chuyên môn hàng đầu – Dịch vụ tiện lợi, luôn cam kết:

 • Lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.
 • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
 • Không chỉ định thừa, không ẩn phí
 • 100% mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng phòng lab hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chính quy.
 • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Hiện Xander cung cấp các gói xét nghiệm tổng quát trước khi mang thai, bao gồm 2 gói cơ bản và nâng cao. Chi tiết như sau:

Gói xét nghiệm tổng quát trước khi mang thai cơ bản (16 xét nghiệm lẻ) có các chức năng sau

 • Đánh giá nguy cơ sinh con dị tật như mù lòa, điếc, tim mạch, chậm phát triển trí tuệ
 • Đánh giá nguy cơ gây ra sảy thai, sinh non, và thai chết lưu
 • Khả năng con bị nhiễm bệnh di truyền nguy hiểm từ bố mẹ
 • Đánh giá tổng quát sức khỏe của mẹ và bé khi mang thai

Ngoài ra, với những đối tượng: có chế độ ăn giàu đạm (các loại thịt, hải sản, trứng…) đặc biệt là dân văn phòng/công sở hay phải đi tiếp khách, thường phải vận động chân tay nhiều, có thói quen ăn nhiều tinh bột, đồ ngọt, thừa cân, béo phì thì nên sử dụng Gói xét nghiệm tổng quát trước khi mang thai nâng cao, bao gồm:

 • 16 xét nghiệm tương tự của Gói xét nghiệm tổng quát cơ bản trước khi mang thai
 • Ngoài ra bạn sẽ được làm thêm 5 xét nghiểm kiểm tra các bệnh lí về khớp và đo lượng mỡ trong máu, cụ thể:
 • Xét nghiệm Acid Uric để xác định các bệnh lí về khớp. Vì khi mang thai, cân nặng của thai phụ tăng mạnh, gây áp lực lớn lên các khớp, dễ dẫn đến các bệnh lý về khớp. Việc xét nghiệm khớp sẽ cung cấp thông tin cho bác đưa ra các chỉ định dinh dưỡng để đảm bảo sức khoẻ khớp của thai phụ.
 • Xét nghiệm Cholesterol toàn phần, HDL-Cholesterol, LDL-Cholesterol, Triglycerid để đánh giá lượng mỡ trong máu qua các xét nghiệm. Nếu các chỉ số này cao sẽ dẫn đến tình trạng xơ vữa động mạch, ngăn cản quá trình truyền máu từ mẹ vào thai nhi – khiến thai nhi thiếu chất dinh dưỡng cần thiết.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm (theo từng gói khách hàng lựa chọn) + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát trước khi mang thai được cập nhật ở cuối bài viết

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát trước khi mang bầu, chị em hãy tới những cơ sở uy tín, chất lượng để có thể biết được chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos