click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dịch vụ tiêm phòng trước khi mang thai ở Đà Nẵng

0 26

Lên kế hoạch cho quá trình mang thai là một việc hết sức quan trọng và cần thiết, bởi không có điều gì đáng để lưu tâm hơn ngoài sức khỏe của mẹ và em bé trong bụng. Quãng thời gian 9 tháng 10 ngày, cả mẹ và bé sẽ trải qua rất nhiều thay đổi, ở mỗi giai đoạn nhu cầu vè dinh dưỡng và sức đề kháng lại khác nhau. Do đó, để phòng tránh một số bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến thai nhi thì mẹ nên tiêm phòng từ trước khi mang thai.

Các loại vắc-xin mẹ nên tiêm phòng trước khi có thai

  • Sởi: phụ nữ mang thai bị mắc sởi sẽ có nguy cơ bi dị dạng thai nhi, đồng thời gây sảy thai, sinh non và thai chết lưu.

  • Quai bị: đây là bệnh rất nguy hiểm cho cả nam và nữ, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Phụ nữ mắc quai bị có thể bị viêm nhiễm buồng trứng, khiến tế bào trứng bị phá hủy. Ngoài ra, thai nhi có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh rất cao, thậm chí sinh non và chết lưu trong bụng mẹ.

  • Rubella: nếu trong ba tháng đầu mẹ mắc rubella thì 90% có thể gây dị tật thai nhi hoặc sảy thai. Loại virut này hết sức nguy hiểm đối với trẻ em, chúng ảnh hưởng đến tai, mắt, tim, não của trẻ.

  • Thủy đậu: virut này cũng gây dị tật thai nhi rất cao, đặc biệt là mẹ mắc ở ba tháng đầu. Nếu đã được tiêm phòng khi còn nhỏ thì khi có kế hoạch mang thai mẹ cũng vẫn nên tiêm một mũi tăng cường.

  • Cúm: là hiện tượng gặp ở mọi người, mọi lứa tuổi. Cảm cúm thường sẽ không gây nguy hiểm gì đặc biệt và sớm khỏi. Tuy nhiên, đối với phụ nữ mang thai thì những cơn cảm cúm như: ho, sốt, sổ mũi…có thể khiến thai nhi bị dị tật, nhất là mắc bệnh trong ba tháng đầu thai kỳ. Do vậy, các mẹ nên tiêm phòng cảm cúm trước khi mang thai, hoặc trong quá trình mang thai mẹ vẫn có thể tiêm phòng được vì đây là vắc-xin rất an toàn.
  • Ung thư cổ tử cung: các chuyên gia y tế khuyến cáo phụ nữ dưới 26 tuổi nên tiêm phòng vắc-xin ung thư cổ tử cung, nhất là khi chưa sinh con. Loại vắc-xin này tiêm 3 mũi trong thời gian 6 tháng, nếu đang trong thời gian tiêm mà mang thai mẹ phải dừng tiêm các mũi tiếp theo ngay và thường xuyên thăm khám bác sỹ để theo dõi thai nhi, nếu có bất thường nào có thể bác sỹ sẽ đình chỉ quá trình mang thai ngay lập tức.

  • Viêm gan siêu vi B: Virut này khá nguy hiểm vì chúng có thể lây truyền qua đường máu và dịch cơ thể. Vì vậy, rất dễ mắc bệnh mà không hay biết, không chỉ phụ nữ cần phải tiêm vắc-xin này mà người chồng cũng nên tiêm để phòng tránh sự lây truyền.

  • Viêm gan A: Loại này rất dễ gây tử vong nếu mắc phải, nên mẹ cũng nên tiêm phòng để tránh rủi ro khi mang thai.

  • Uốn ván: Bệnh có thể gây tử vong cho trẻ sơ sinh nên bác sỹ khuyên phụ nữ nên tiêm phòng sớm, đặc biệt trong quá trình mang thai mẹ có thể tiêm từ tam cá nguyệt thứ 2. Vắc-xin gồm 2 mũi, mỗi mũi cách nhau 1 tháng, nên các mẹ cân nhắc thời điểm tiêm hợp lý.

Tại Đà Nẵng nên tiêm phòng ở đâu?

Hiện nay nhu cầu tiêm phòng trước khi mang thai ngày càng tăng, vì vậy ở mỗi thành phố, tỉnh, huyện đều có các trung tâm tiêm phòng. Nếu các mẹ đang sinh sống tại Đà Nẵng thì có thể đến địa chỉ sau để được tiêm phòng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  • Hết bao nhiêu tiền nếu tiêm phòng trước khi có bầu?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos