click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Điểm danh 6 địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM

0 37

Ngày nay tâm lý là vấn đề ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, chính vì thế có nhiều người mong muốn tìm cho mình một địa chỉ tư vấn tâm lý hiệu quả. Để từ đó họ có thể giải tỏa, và tìm ra phương pháp trị liệu tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên làm thế nào để biết phòng khám tâm lý nào hiệu quả, là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được nỗi lo lắng đó, hôm nay ViCare sẽ tổng hợp và gửi đến quý bạn đọc danh sách một số địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM.

Địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM – Quốc Nam

PHÒNG KHÁM TÂM LÝ Y KHOA – TÂM THẦN KINH QUỐC NAM

Phòng khám là đơn vị chuyên các dịch vụ khám và chữa các bệnh tâm thần kinh

Viện tư vấn tâm lý SUNNYCARE

SUNNYCARE là đơn vị thực hiện chuyên môn về nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm Lý & Giáo Dục trong và ngoài nước vào tham vấn, trị liệu tâm lý và giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho cộng đồng, là đơn vị ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM được bình chọn là ĐƠN VỊ ĐẠT TIÊU CHUẨN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THAM VẤN TÂM LÝ TOÀN CẦU (Global Provider) là đơn vị tham vấn tâm lý cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp thông qua nhiều hình thức tham vấn như; Tham vấn qua tổng đài 19006295 (24/24), tham vấn trực tiếp tại văn phòng, tham vấn với dịch vụ bác sĩ tâm lý gia đình riêng theo yêu cầu …mới mức chi phí tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu tham vấn của khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp tại SUNNYCARE bao gồm: tham vấn và trị liệu tâm lý, Rối loạn lo âu, Trầm cảm, tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình, sức khỏe tinh thần cho người lao động (EAP), tâm lý học đường, các dịch vụ Trợ giúp tâm lý, sơ cứu tâm lý, nâng cao nhận thức và giảm thiểu các nguy cơ tâm thân và tự tự, những mâu thuẫn trong tình cảm và ứng xử ở trẻ em và thanh thiếu niên, Bạo hành và nhân quyền, đồng tính và các vấn đề về giới…Những kiến thức gồm có kiến thức về tham vấn tâm lý lâm sàng (clinical psychology), sức khỏe tâm lý (mental health), và các rối loạn tâm thần (mental disorder).

SUNNYCARE tuân thủ mọi nguyên tắc đạo đức hành nghề tư vấn, bảo đảm thông tin bảo mật, công tâm, bình đẳng, chuyên nghiệp và uy tín cho mọi khách hàng, không phân biệt giới tính, tuổi tác, văn hóa, chủng tộc, tôn giáo, chức vụ, tầng lớp xã hội. Bạn có thể đặt lịch hẹn với SUNNYCARE qua số thoại 028 73006848 để thăm khám và trị liệu trực tiếp tại văn phòng số 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P24, Bình Thạnh, TPHCM. Các bác sĩ tâm lý/ chuyên gia tâm lý luôn trực suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

Viện SUNNYCARE tham gia thực hiện công tác tham vấn, tư vấn tâm lý cho mọi đối tượng

Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC

Địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM phải kể đến là Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC, đơn vị được xây dựng trên nền tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tâm lý Hồn Việt, đứng đầu là Tiến sĩ Hoàng Minh Tố Nga – Tiến sĩ tâm lý chuyên ngành trị liệu hệ thống gia đình Đại học Minnesota (Mỹ). Là nơi xây dựng và phát triển mô hình can thiệp hệ thống nổi tiếng nhất tại Mỹ, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam

Tại đây quy tụ nhiều chuyên gia tâm lý đầu ngành, nhiệt tình, tận tâm, thân thiện; đặc biệt có sự kết nối chuyên môn với đội ngũ cố vấn là các chuyên gia tâm lý nước ngoài có uy tín. PAIC hướng đến mục tiêu giúp cho khách hàng nhận diện chính xác, kịp thời và phòng ngừa các vấn đề tâm lý cá nhân và gia đình.

Các dịch vụ tại đây bao gồm: Đánh giá tổng thể về sức khỏe tinh thần (Kiểm tra chỉ số sức khỏe tinh thần HPCĐo sự tự tin, nhận thức bản thân); Đánh giá các vấn đề tâm lý chuyên biệt (Test nguy cơ trầm cảm; Test suy nghĩ sai lệch; Test chỉ số kiểm soát cảm xúc; Test một số khó khăn đặc thù khác); Can thiệp, điều trị tâm lý cá nhân – gia đình; Chẩn đoán tâm lý…

– Địa chỉ: Lầu 2 số 47 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tại đây có nhiều chuyên gia tâm lý đầu ngành

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS

TRUNG TAM TƯ VẤN VÀ TRỊ LIỆU TÂM LÝ AVS

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS trực thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Thiên Thần

TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP THIÊN THẦN

Trung tâm nhận chăm sóc và tư vấn tâm lý cho trẻ có độ tuổi từ 2- 10 tuổi

Viện tâm lý và Gíao dục pháp luật

VIỆN TÂM LÝ VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos