click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Điện thoại di động gây vô sinh ở nam giới như thế nào?

0 33

Tác động của điện thoại di động đối với khả năng sinh sản của nam giới

Sóng bức xạ điện thoại

Khi bạn sử dụng điện thoại di động, các tần sóng bức xạ sẽ được tạo ra từ sóng điện từ từ các trạm bức xạ để gửi và nhận tín hiệu. Vì hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại di động cũng như để điện thoại bên mình phần lớn thời gian trong ngày, nên sóng bức xạ này sẽ được cơ thể con người hấp thu lại.

Khi điện thoại ở chế độ chờ thì tần sóng bức xạ rất yếu. Nó sẽ lớn dần hơn khi bạn đang trong chế độ đàm thoại và đạt cực điểm khi chiếc điện thoại đang phát tín hiệu cho một máy khác, gấp nhiều lần khi điện thoại đang ở chế độ chờ. Do vậy, đối với những người thường xuyên làm việc với điện thoại di động như nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng, tư vấn, quan hệ khách hàng… sẽ có nguy cơ vô sinh do điện thoại di động rất cao

Bức xạ của sóng điện thoại di động có thể khiến cho người sử dụng bị các triệu chứng như mất ngủ, ngủ mê, đau đầu, rụng tóc, thậm chí nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh. Để giảm sự hấp thu sóng bức xạ vào trong cơ thể người, lưu ý khi sử dụng điện thoại nên để xa cơ thể người.

Ở cả nam và nữ, nhiều người có thói quen đeo điện thoại di động trước ngực. Đây là một thói quen không hề tốt vì sóng bức xạ của điện thoại di động sẽ gây ảnh hưởng đến tim và hệ nội tiết trong cơ thể. Hệ nội tiết trong cơ thể bị rối loạn sẽ gây ra hiện tượng kinh nguyệt không đều ở nữ giới, rối loạn trao đổi chất và làm giảm các nguyên tố vi lượng. Đây cũng được xem là nguyên nhân gây vô sinh do điện thoại di động hàng đầu.

Nhiệt lượng tỏa ra từ điện thoại di động

Các nhà khoa học khuyến cáo rằng, thường xuyên để điện thoại trong túi sẽ khiến cho nam giới tăng nguy cơ vô sinh. Một phần nguyên nhân là do bức xạ sinh ra do sóng điện từ thu và nhận sóng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và buồng trứng. Nhiều nghiên cứu cho thấy sóng điện từ tạo ra bức xạ trên điện thoại di động có khả năng khiến cho ADN bị dị dạng. Ngoài ra, nhiệt lượng tỏa ra từ điện thoại di động, đặc biệt sau khi sử dụng xong có thể khiến cho tinh hoàn bị nóng lên, ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh ở nam giới, từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh. Do vậy, nên tránh để điện thoại di động ở các vùng như eo, lưng. Đặc biệt, không để điện thoại di động gần nơi sản xuất tinh trùng vì sóng bức xạ của điện thoại cũng như nhiệt lượng tỏa ra có thể gây những tác động tiêu cực đến sức khỏe sinh sản, là nguyên nhân hàng đầu trong việc gây ra các bệnh vô sinh do điện thoại di động.

Không nên để điện thoại di động trong túi quần.

Do vậy, để đảm bảo cho mình một sức khỏe dồi dào, tràn trề tinh lực thì điều quan trọng nhất dành cho không chỉ nam giới mà còn cả nữ giới đó là cần hạn chế tiếp xúc với điện thoại, đặc biệt là những cuộc gọi kéo dài. Bên cạnh đó, tránh việc để điện thoại di động vào trong túi quần, nhất là khi mặc những loại quần bó sát để tránh bức xạ cũng như nhiệt lượng tỏa ra từ điện thoại di động ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản cũng như chất lượng tinh trùng của đàn ông.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos