click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Điều trị bướu giáp nhân lành tính như thế nào?

0 56

Chào Bác sĩ!

Năm nay tôi 26 tuổi. Vùng lưỡi gần cuống họng và bên trong cuống họng có nổi nhiều hạt nhỏ. Cách 4 tuần có kèm đau tai. Hiện tại đã hết đau. Tôi mới đi khám tại phòng khám Ung bướu Hồ Chí Minh. Bác sĩ siêu âm:

  • Tuyến giáp không to, echo dày, không tăng sinh mạch máu, thùy phải không tổn thương khu trú.
  • Mặt sau 1/2 trên thùy có nhân echo kém, giới hạn rõ, không vôi hóa. Không tăng tinh mạch máu, kích thước 8 mm.
  • Tuyến mang tai và tuyến dưới 2 bên bình thường.
  • Hạch cổ bệnh lý 2 bên không có. Kết luận phình giáp hạt thùy trái.
  • Xét nghiệm FreeT4 1.56, TSH 2.07, FreeT3 3.20.
  • Xét chọc dò tế bào lành tính.

Bác sĩ kê đơn thuốc gồm: Levosum (levothyroxin 0.1mg), Selanz (Selenium, vitamin E, vitamin C), Tiaxcin 200mg, Phartino (Bromelain 440mg), Baronicine (Clonixine 125mg).

Cho tôi hỏi như vậy bệnh của tôi có nguy hiểm không và tôi dùng thuốc như vậy thì có thể chữa khỏi không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi muốn đi xét nghiệm giống như trên để yên tâm hơn, mong bác sĩ giải đáp các loại xét nghiệm trên và bệnh viện nào có thể thực hiện được các loại xét nghiệm trên. Hiện tại tôi đang ở Đồng Nai, rất mong được bác sĩ hỗ trợ.

Cảm ơn Bác sĩ!

Bác sĩ Nguyễn Mai Hương cho biết: “Bạn đã đi khám và quan trọng là kết quả chọc dò cho thấy tế bào lành tính. Như vậy tình huống của bạn là bệnh bướu giáp nhân lành tính. Dựa trên kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm, bác sĩ chuyên khoa có thể quyết định lựa chọn một trong các cách chữa trị sau: chữa trị nội bằng Thyroxine, phẫu thuật, chữa trị Lode phóng xạ, tiêm cồn qua da, chữa trị quang đông bằng laser,… Chỉ định phẫu thuật chỉ khi bướu giáp quá to gây nhiều biểu hiện như khó thở, nghẹn cổ, khó nuốt, bi sặc khi ăn… hoặc sinh thiết kết quả ác tính. Như vậy, tình huống của bạn đã xét nghiệm và có kết quả tế bào như vậy thì nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Trong quá trình chữa trị bạn nhớ tái khám theo lời dặn của bác sĩ để chữa trị dứt điểm”.

Chúc sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos