click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Điều trị ung thư buồng trứng bằng tế bào gốc máu tự thân

0 23

Theo số liệu thống kê, có hơn 20.000 phụ nữ trên toàn thế giới được chuẩn đoán mắc ung thư buồng trứng mỗi năm, trong đó 16.000 trường hợp đã dẫn đến tử vong. Ung thư buồng trứng là căn bệnh phổ biến đứng thứ năm ở phụ nữ, được mọi người coi là “sát thủ thầm lặng” nếu nó xuất hiện ở những phụ nữ trên 55 tuổi. Đây là căn bệnh nguy hiểm và khó phát hiện dù không có liên hệ đặc biệt nào đối với phụ nữ giai đoạn mãn kinh. Trên thực tế, nếu được điều trị theo phương pháp truyền thống, bệnh nhân sẽ chỉ sống thêm được 5 năm.

Năm 2014, PGS.TS.Nguyễn Duy Thăng – Phó Giám đốc bệnh viện Trung ương Huế – chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu sử dụng tế bào gốc máu tự thân điều trị ung thư vú và ung thư buồng trứng” đã thực hiện thành công đề tài này, mở ra một phương pháp điều trị mới cho ung thư buồng trứng, đem đến hi vọng cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam.

Về cơ bản, sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân là phương pháp điều trị hiện đại được ứng dụng khá nhiều trong việc điều trị các bệnh lý ác tính và ung thư. Phương pháp này sẽ dùng hóa chất để diệt toàn bộ tế bào ung thư từ gốc, làm sạch tủy để ghép tế bào lành tính vào. Nhiều bệnh nhân mắc ung thư buồng trứng khi được áp dụng điều trị bằng phương pháp này đã thành công, các thông số cơ bản trở lại bình thường, sức khỏe của bệnh nhân tốt lên và hồi phục nhanh chóng.

Trong đó có một trường hợp đặc biệt là chị Trần Thị Thu (49 tuổi). Ngày 11/12/2013, chị Thu nhập viện trong tình trạng bụng ngày càng to, mệt mỏi, khó thở. Các xét nghiệm cho thấy chị bị ung thư buồng trứng đã đi vào giai đoạn muộn. Chị được tiên lượng sự sống rất xấu, tỉ lệ tử vong rất cao. Chị Thu đã được áp dụng phương pháp sử dụng tế bào gốc máu tự thân. Sau một thời gian điều trị bằng hóa chất trước và sau lần phẫu thuật đầu tiên, chị được chuyển sang Trung tâm huyết học truyền máu. Tại đây, các bác sĩ đã lấy tế bào gốc của chị. Sau cuộc phẫu thuật lần thứ hai, chị tiếp tục được các bác sĩ điều trị hóa trị liều cao cùng với sự hỗ trợ của phương pháp sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân. Nhờ phương pháp này, sức khỏe của chị Thu đã chuyển biến vô cùng tích cực, gần như bình phục hoàn toàn.

ĐIểm mới của phương pháp điều trị này chính là việc sử dụng tế bào gốc máu tự thân trong điều trị, tức là sau khi trải qua quá trình điều trị các bước cơ bản như trước đây, bệnh nhân sẽ được tách tế bào gốc, thu lại và bảo quả ở nhiệt độ thích hợp (thường là -196 độ C). Sau đó, bệnh nhân sẽ được điều trị hóa trị liều cao và nhắm đích, điều trị các tế bào ung thư di căn. Tế bào gốc cũng sẽ giúp cho bệnh nhân có tủy mới tốt hơn.

Mặc dù là lần đầu tiên phương pháp điều trị ung thư buồng trứng bằng tế bào gốc máu tự thân được sử dụng tại Việt Nam, nhưng nó đã đem lại những kết quả đáng kinh ngạc, và thu hút được sự đồng ý tham gia điều trị của rất nhiều người.

Giai đoạn đầu, phương pháp này mới được áp dụng tại Bệnh viện Trung ương Huế, nhưng trong tương lai, chắc chắn phương pháp này sẽ được tổng hợp và áp dụng tại những bệnh viện đáp ứng đủ điều kiện và nhân lực, đem đến hi vọng tươi sáng cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh ung thư buồng trứng tại Việt Nam.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos