click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Điều trị ung thư phổi giai đoạn di căn não – sau 6 năm vẫn khỏe mạnh

0 10

Lắng nghe câu chuyện của ông Nguyễn Văn Các trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng về cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư phổi di căn não bạn sẽ thấy nghị lực sống phi thường sẽ có thể giúp người ta làm được những điều kỳ diệu.

Ung thư phổi di căn não: không thể phẫu thuật

Cuối xuân đầu hè năm 2008, sau trận ho dài ngày không khỏi, tôi đi khám ở Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng. Sau khi chụp X – quang, bác sĩ cho biết trong phổi tôi đang có khối u kích thước 2,6cm. Mặc dù khi biết tin tôi rất bất ngờ vì gần như cơ thể chẳng có dấu hiệu nào cảnh báo tôi bị ung thư nhưng tôi vẫn hy vọng đây chỉ là khối u lành tính. Sau đó, tôi lên khám ở bệnh viện Lao phổi Trung ương được chẩn đoán khối u to lên tới 3,7cm.

Vì chưa xác định được u lành hay u ác nên lúc đầu tôi về nhà chờ kết quả. Tôi tự an ủi bản thân quên đi bệnh tật để sống vui vẻ nhưng người nhà một mực bắt tôi lên bệnh viện ung bướu khám lại. Bởi tình trạng ho vẫn tiếp tục kéo dài nên 1 tháng sau thôi lên bệnh viện ung bướu trung ương khám. Kết quả chụp chiếu khiến tôi lặng người: tôi bị ung thư phổi di căn, khối u đã di căn lên não nên không thể phẫu thuật được nữa.

Những ngày vô vọng điều trị ở bệnh viện

Khi chính thức nhập viện, tôi bắt đầu cảm thấy mọi thứ dường như bế tắc, vô vọng. Xung quanh toàn là những bệnh nhân ung thư, không gian đầy những tiếng thở dài thườn thượt chờ đợi án tử có thể ập đến bất cứ lức nào.

Đã qua cái tuổi 60, sức đề kháng vốn dĩ đã yếu lại thêm chứng bệnh di căn chẳng thể nào chữa nổi khiến tôi dần dần tuyệt vọng, muốn bỏ viện trở về nhà để sống nốt những ngày còn lại trong không khí trong lành hơn một chút. Tôi biết những phương pháp như hóa trị hay xạ trị của bệnh viện chỉ có thể cầm chừng chứ không thể nào mà trị được khối u ác tính này.

Cả gia đình tôi ai cũng hoang mang đứng ngồi không yên, vợ tôi liên tục đi các lễ chùa để cầu bái với hy vọng có bệnh thì vái tứ phương, kiểu gì cũng tìm ra cách. Cũng may mắn sao, một sư thầy khi nghe vợ tôi kể chuyện bệnh tình của tôi thì thấy giống với căn bệnh của cháu mình – người đã điều trị bệnh thành công nhờ phương thuốc thảo dược. Sư thầy tốt bụng đã giới thiệu cho gia đình tôi vị bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho cháu thầy nhưng lại là bác sĩ đang sống ở nước ngoài. Nghe nói đã có nhiều người chữa khỏi căn bệnh này nhờ thuốc thảo dược của thầy nên các con tôi cố gắng tìm và liên hệ với bác sĩ qua email.

Nhận được tin vị bác sĩ này về nước, gia đình tôi mừng lắm. Ông về thăm quê và làm việc với bệnh viện 198 nên tôi đến bệnh viện để gặp ông. Phương thuốc thảo dược của ông đúng là vị cứu tinh cho cuộc đời sau này của tôi.

6 năm vẫn sống khỏe sau khi điều trị ung thư phổi di căn não

Đến bây giờ tôi không còn nhớ rõ bài thuốc của ông bác sĩ ấy bao gồm những gì, chỉ thấy đơn giản có cây dừa cạn, cây xạ đen,…cùng vài thảo dược khác. Tôi lấy thuốc của bác sĩ và về nhà sắc uống. Bác sĩ còn kê cho tôi đơn thuốc thảo dược dạng viên nang để thuận tiện hơn khi uống. Sau tháng đầu dùng thuốc, các triệu chứng như ho, tức ngực của tôi gần như không còn nữa.

Không chỉ cho tôi đơn thuốc điều trị bệnh, bác sĩ còn khuyên tôi nên giữ một tâm lý thoải mái khi điều trị bệnh. Ông bảo tôi đừng coi mình bị ung thư mà chỉ coi như đang bị mụn nhọt và cần kiên trì uống thuốc để nó xẹp đi. Dần dần, tôi lấy lại được tinh thần và cảm thấy thoải mái hơn.

Sau đúng 12 tháng sử dụng thuốc thảo dược và tích cực ăn uống kiêng khem điều độ, tôi đi bệnh viện ung bướu chụp CT. Kết quả cho thấy khối u của tôi đã bị vôi hóa, các hạch di căn trung thất đã mờ hẳn đi. Bác sĩ cũng rất bất ngờ với kết quả điều trị này của tôi và nói rằng tôi không có dấu hiệu bị ung thư hóa trở lại nữa.

Kết quả chụp chiếu lần cuối cùng của tôi tại bệnh viện ung bướu khiến nhiều người không tin, ngay cả những người nhà tôi còn thấy bất ngờ. Trở về từ cõi chết, tôi vẫn cảm thấy thật may mắn vì có được phương pháp điều trị phù hợp và cảm thán bản thân có thể kiên trì mà vượt qua được thời gian kinh khủng đến thế.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos