click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Độ tuổi nào phụ nữ hết ham muốn?

0 57

Tìm hiểu về vấn đề hết ham muốn tình dục ở nữ giới

Các cơ quan của cơ thể con người phát triển rồi lão hóa là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng, trong vấn đề về “chuyện ấy”, đến độ tuổi nào và khi nào thì giảm ham muốn thì chẳng ai giống ai. Có người đến rõ sớm, có người đến cực muộn, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố mang cả tính chủ quan và khách quan.

Ở người phụ nữ, sẽ đến một lúc nào đó cảm giác thấy không còn sôi nổi, ham muốn tình dục như lúc ban đầu nữa. Đó là diễn biến thường thấy ở phụ nữ mà ai rồi cũng sẽ gặp mực dù sớm muộn có khác nhau – khoa học gọi là quá trình tắt dục.

Độ tuổi nào phụ nữ hết ham muốn? Thông thường, đến tuổi mãn kinh hay hiểu là ngoài 45 tuổi, nghiên cứu cho kết quả có đến 50% phụ nữ hoặc thậm chí nhiều hơn có sự trục trặc về chức năng tình dục.

Tình trạng tiền mãn kinh cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Việc thiếu hụt estrogen sau mãn kinh có thể dẫn đến những thay đổi ở cơ quan sinh dục và trong việc đáp ứng tình dục. Nói chung là cứ sau 45 tuổi thì chế độ “ham muốn” giảm dần.

Hơn nữa, điều mà không ai phủ nhận được rằng ở tuổi 45 trở đi, da ở vùng cơ quan sinh dục bắt đầu khô, kém đàn hồi và mỏng dần, âm vật đã bắt đầu giảm tính nhạy cảm và sẽ xuất hiện cảm giác khó chịu khi đụng chạm.

Ngoài ra, niêm mạc âm đạo cũng mỏng đi nên sẽ co hẹp lại. Khả năng tiết chất nhờn tự nhiên ở âm đạo cũng xảy ra chậm hơn kể cả khi có kích thích tình dục… Tất cả những điều này khiến người phụ nữ không còn ham muốn tình dục vì quan hệ tình dục sẽ gặp khó khăn, hoặc đau, hoặc khó đạt được khoái cực.

Tuy nhiên, ở người phụ nữ cũng có một số trường hợp ngoại lệ, nếu cơ thể khỏe mạnh bình thường và không bị ức chế về mặt tâm lý… thì nhu cầu về tình dục vẫn hoạt động như bình thường.

Thực tế, cần hiểu rằng nhu cầu tình dục là một nhu cầu bản năng, không phải chỉ thiên về như cầu sinh lý mà còn có ảnh hưởng của nhu cầu tâm lý. Nếu việc quan hệ tình dục được “ôn luyện” thường xuyên thì sẽ giảm bớt được tình trạng giảm ham muốn, từ đó giảm luôn tình trạng trầm cảm và lãnh cảm.

Tìm hiệu độ tuổi tương ứng với ham muốn tình dục ở chị em phụ nữ

Ứng với từng độ tuổi từ 20 – 50 tuổi ở phụ nữ thì cũng sẽ có mức độ ham muốn tình dục tương ứng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu luôn vấn đề này.

Ở độ tuổi 20

Thực tế đây không phải là tuổi có ham muốn tình dục cao nhất. Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ ở độ tuổi này đang có tác động lớn về tâm lý cũng như cơ thể đang trong quá trình hoàn thiện nốt, nhờ vậy mà có lượng hormone estrogen, progesterone và testosterone ở mức cao nhất nên tạo thuận lợi cho hoạt động tình dục.

Tuy nhiên, họ vẫn chưa có sự tự tin để yêu cầu những gì họ muốn khi quan hệ tình dục, hoặc lo lắng trong việc có thai, hoặc chưa có kinh nghiệm thực tế… hay một số vấn đề làm giảm hormone giới tính như sử dụng thuốc tránh thai cũng làm giảm ham muốn tình dục.

Ở độ tuổi 30

Theo nhiều chuyên gia tâm sinh lý học, đây là thời điểm mà mọi phụ nữ có cảm xúc về “chuyện ấy” mạnh mẽ nhất, được gọi là thời điểm vàng, thời điểm nồng cháy nhất và thường rơi vào tuổi 34 – 35.

Đơn giản là lúc này họ đã tự tin hơn nhiều về kỹ năng tình dục của mình. Họ đã không còn quan tấm nhiều đến cảm giác mặc cảm, lo lắng… Đặc biệt, ở độ tuổi này thì mọi chị em phụ nữ đều biết làm thế nào cho mình trở nên quyến rũ hơn.

Ở độ tuổi 40

Ham muốn tình dục ở phụ nữ trong giai đoạn này cũng không ít như nhiều người lầm tưởng – thậm chí cũng còn khá cao. Tuy nhiêm, những ham muốn này phụ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ về tình dục, những tưởng tượng ái ân thường xuyên và mạnh mẽ, tinh thần sẵn sàng hơn để làm chuyện đó.

Do vậy, đây là độ tuổi họ sẽ thoải mái hơn và thường xuyên làm “chuyện đó” hơn so với ở những độ tuổi khác. Tuy vậy, như đã nói ở trên, do bước vàothời kì tiền mãn kinh sớm, lượng hormone sinh dục giảm sẽ kéo theo bị giảm ham muốn tình dục.

Ở độ tuổi 50

Có thể nói rằng phụ nữ ít ham muốn nhất là vào độ tuổi này. Lúc này, cơ thể đã lão hóa là khó tránh khỏi, vì vậy kéo theo giảm ham muốn và khó đạt được khoái cảm. Hơn nữa, ở giai đoạn này, lượng estrogen hầu như không tồn tại nên ham muốn tình dục giảm mạnh vô cùng sau khi mãn kinh.

Trên đây là một số thông tin cần thiết trả lời cho câu hỏi Độ tuổi nào phụ nữ hết ham muốn? Chúng tôi chúc bạn luôn khỏe mạnh và sống thật lành mạnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos