click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Trò chơi vương quyền – Đội Tuần Đêm

0 281

Như đã nói ở bài trước, để canh gác Tường Thành dài hàng trăm km trước sự xâm nhập của những kẻ bên ngoài, các lãnh chúa đã thành lập một đội quân chuyên biệt, không phục vụ cho bất kì lợi ích riêng của nhà cai trị nào, đó là Đội Tuần Đêm.

Việc đi lên vùng cực Bắc và hiến dâng sinh mạng mình cho việc bảo vệ nơi biên giới lạnh giá quanh năm tuyết phủ này rõ ràng không đem lại nhiều lợi lộc gì. Đội Tuần Đêm lúc đó được thành lập hoàn toàn bởi sự tự nguyện của các hiệp sĩ và quý tộc, đa phần là của phương Bắc. Họ là những con người quả cảm, mong muốn được chiến đấu vì lẽ phải và bảo vệ dân lành. Họ coi việc tình nguyện gia nhập Đội Tuần Đêm là một niềm vinh quang (hoặc đơn giản là để thỏa chí cưỡi ngựa, săn bắn).

Một số người tự nguyện khác lại là tầng lớp dân thường, họ gia nhập với mong muốn có thể làm nên sự nghiệp và địa vị bởi cơ chế cất nhắc vị trí của Đội Tuần Đêm rất công bằng, không phân biệt xuất thân. Một anh nông dân quèn nếu có bản lĩnh cũng có thể trở thành một chỉ huy và được đối xử ngang hàng với các hiệp sĩ quý tộc nơi đây.

Ngược lại với thành phần tham gia tự nguyện là những kẻ cùng đường không còn lựa chọn nào khác, bao gồm những kẻ tử tù được lựa chọn đi lên Tường Thành hoặc cái chết, những tên tội phạm, kẻ cướp đang lẩn trốn sự truy lùng của pháp luật, hay những kẻ trốn nợ. Tất cả đều tìm đến Đội Tuần Đêm vì ở đây không coi trọng xuất thân.

Những người tình nguyện đi lên Tường Thành góp sức hoàn toàn có thể tự ý rời đi nhưng những người đã đọc lời thề và chính thức trở thành thành viên của Đội Tuần Đêm thì sẽ phải phục vụ Đội cho đến khi chết, không được phép tự ý rời bỏ đội ngũ nếu không muốn bị xử tử, không được kết hôn hay được sở hữu đất đai riêng. Họ cũng được khuyến khích từ bỏ hết các mối liên hệ gia đình để toàn tâm toàn ý thực hiện nghĩa vụ.

Biểu tượng của Đội Tuần Đêm là chiếc khiên màu đen. Họ cũng thường xuyên mặc trang phục và áo choàng màu đen vì thế thường bị gọi với biệt danh “Quạ”. Số lượng thành viên của Đội từng lên đến con số 10.000 người. Tuy nhiên càng ngày, quân số lại càng giảm đi. Thời gian đầu, Đội Tuần Đêm có 19 pháo đài dọc theo Tường Thành, đến thời vua Robert, chỉ còn lại 3 pháo đài còn hoạt động, đó là Lâu Đài Đen – pháo đài trung tâm (hội sở), nối liền với tuyến đường chính đi xuống phía Nam, Tháp Bóng Tối ở phía Tây và Pháo đài phía Đông nhìn ra biển. Tổng số quân đến lúc đó chỉ khoảng trên dưới 1.000 người.

Lãnh đạo cao nhất của Đội Tuần Đêm là Tổng chỉ huy – người có quyền định đoạt mọi vấn đề ở Tường Thành. Bất cứ người nào cũng có cơ hội được bầu làm Tổng chỉ huy, nhưng đương nhiên hầu hết trong số họ đều có xuất thân là tầng lớp hiệp sĩ, quý tộc. Một người Tổng chỉ huy, nếu không bị phế bỏ thì sẽ nắm quyền cho đến lúc chết.
Tất cả thành viên trong Đội Tuần Đêm được chia ra làm 3 loại cơ bản: Gia Binh, Công Binh và Vệ Binh.

Gia Binh phụ trách các công việc hậu cần như nấu ăn, may vá, săn bắt, kiếm củi, quản lý lương thực, nhu yếu phẩm, bảo dưỡng vũ khí… Đương nhiên họ cũng được huấn luyện các kỹ năng chiến đấu cơ bản và khi cần thiết vẫn phải sẵn sàng ra trận.

Công Binh – bao gồm những người có tay nghề thợ xây, thợ mộc, thợ rèn… chịu trách nhiệm xây dựng, tu sửa Tường Thành và các pháo đài cũng như rèn vũ khí.
Và cuối cùng là Vệ Binh – lực lượng quan trọng nhất. Họ là quân chủ lực của Đội Tuần Đêm, đều là những người có kinh nghiệm chiến đấu và kỹ năng sinh tồn tốt, được giao nhiệm vụ trinh sát và tuần tra bên ngoài Tường Thành, trực tiếp đối mặt với kẻ thù.

Ngoài 3 loại quân chính trên, Đội Tuần Đêm còn có một số người chịu trách nhiệm tuyển mộ lính, được gọi theo tiếng lóng là “Quạ lang thang”. Do số lượng thành viên của Đội Tuần Đêm ngày càng sụt giảm, các quý tộc và hiệp sĩ cũng không còn mặn mà với việc tham gia nữa nên các “Quạ lang thang” phải đi khắp hang cùng ngõ hẹp 7 vương quốc, đôi khi là cả nhà ngục, để tuyển thêm người lên Tường Thành.

Và sau đây, là lời thề thiêng liêng mà mỗi thành viên phải đọc khi quyết định gia nhập chính thức vào Đội Tuần Đêm:

“Tôi sẽ không lấy vợ, không có đất đai, không có con cái. Tôi sẽ không đội vương miệng và không giành vinh quang. Tôi sẽ sống và chết tại nơi tôi canh gác. Tôi là lưỡi kiếm trong đêm. Tôi là người canh giữ những bức tường. Tôi là ngọn lửa xua đi giá lạnh, là ánh sáng đem đến bình minh, là tiếng tù và thức tỉnh kẻ say ngủ, là tấm khiên bảo vệ vương quốc loài người. Tôi nguyện giành sinh mạng và danh dự của tôi cho Đội Tuần Đêm, cho đêm này và tất cả các đêm sắp tới.”

p/s: Trong lịch sử Đội Tuần Đêm cũng có một quãng thời gian đen tối, đầy ô nhục. Đó là vị chỉ huy thứ 13 -(được cho là một người nhà Stark) đã phá bỏ lời thề của mình. Ông ta đem lòng yêu một người phụ nữ (được mô tả với làn da trắng, lạnh như băng và đôi mắt màu xanh – rất giống với mô tả về Bóng Trắng). Họ đã chiếm giữ pháo đài Nightfort ở Tường Thành, tự xưng và Vua Đêm và cai trị trong 13 năm với những hành động vô cùng tàn ác. Cuối cùng Vua Đêm cũng bị lật đổ. Mọi tài liệu về tên tuổi của Vua Đêm đều bị thiêu hủy và bị cấm nhắc đến từ đó. Kể từ sau sự kiện này, các vua và lãnh chúa phương Nam không cho phép Đội Tuần Đêm xây dựng tường thành ở mặt Nam, đề phòng họ tạo phản.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos