click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đối tượng nào có nguy cơ sảy thai cao?

Doctor giving injection to boy
0 22

Giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ hay còn được gọi là tam cá nguyệt đầu tiên là một giai đoạn vô cùng “nhạy cảm” với phụ nữ mang thai. Sảy thai là vấn đề đau lòng mà không phụ nữ nào khi mang thai mong muốn. Hiện tượng sảy thai thường là mối nguy hiểm lớn nhất trong thời gian này và thường xảy ra trước tuần thứ 20 của thai kỳ.

Các dạng sảy thai

Hiện tượng sảy thai được chia làm ba loại khác nhau:

Dọa sảy thai là hiện tượng xảy ra khi có sự xuất huyết âm đạo kèm theo triệu chứng đau bụng. Nhưng cổ tử cung vẫn trong tình trạng đóng hoặc mở rất nhỏ nên thai nhi vẫn còn sống, chưa bị đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, nếu thai phụ vẫn tiếp tục kéo dài tình trạng ra máu và đau bụng thì sảy thai là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, phụ nữ mang thai cần lưu ý nếu trong ba tháng đầu thai kỳ xuất hiện hiện tượng này thì cần nhanh chóng đến bệnh viện để bác sĩ can thiệp kịp thời nhằm giữ lại sự sống cho thai nhi.

Sảy thai hoàn toàn xảy ra khi cổ tử cung mở hoàn toàn khiến cả thai nhi và nhau thai cùng bị đẩy ra ngoài cùng lúc. Tình trạng này xảy ra với các biểu hiện như đau quặn bụng, chảy máu âm đạo như đến chu kỳ kinh nguyệt, thậm chí nặng hơn là băng huyết.

Đau bụng la dấu hiệu của việc sảy thai.

Thai chết lưu là trường hợp sảy thai khá nguy hiểm. Thai nhi mặc dù đã chết nhưng vẫn nằm trong tử cung của mẹ và chưa bị đẩy ra ngoài. Thời gian thai chết lưu nằm lại tử cung có thể kéo dài hàng tuần đến hàng tháng nếu không được phát hiện. Bệnh nhân bị thai chết lưu thường có biểu hiện ra máu đen ở âm đạo, không đau bụng, những hiện tượng thai nghén sẽ tự biến mất. Do thai đã chết nên khi siêu âm sẽ không còn tim thai, cổ tử cung hơi phình to ra, thân tử cung mềm và không đều.

Những đối tượng có nguy cơ sảy thai cao

Phụ nữ mang thai có các rối loạn đông cầm máu là các trường hợp phụ nữ trước khi mang thai bị mắc sẵn các hội chứng như hội chứng kháng phospholipid (hội chứng dính máu) hay rối loạn đông máu do di truyền dẫn đến tình trạng xuất hiện những cục máu đông bất thường làm tăng tỷ lệ sảy thai.

Trong cấu trúc di truyền của vợ hoặc chồng có sự bất thường về nhiễm sắc thể. Những bất thường nhiễm sắc thể này có thể tồn tại mà không ảnh hưởng gì tới vợ hoặc chồng, tuy nhiên, khi di truyền vào hợp tử thì lại là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sảy thai.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phụ nữ mang bất thường tử cung sẽ có nguy cơ sảy thai cao.

Phụ nữ mang có sự bất thường ở tử cung thì có nguy cơ sảy thai cao hơn những phụ nữ mang thai bình thường. Bất thường về hình dạng tử cung hay cổ tử cung bị hở sẽ khiến cho phôi thai không giữ được lại.

Phụ nữ mang thai mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa dẫn đến việc tổn thương ở âm đạo cũng là một nguyên nhân của hiện tượng sảy thai hoặc sinh non.

Phụ nữ lớn tuổi mang thai sẽ có nguy cơ sảy thai cao hơn phụ nữ mang thai trong đúng độ tuổi sinh sản.

Phụ nữ mang thai đã từng có tiền sử sảy thai nhiều lần trước đó cũng là một đối tượng có nguy cơ sảy thai cao.

Ngoài ra, phụ nữ mang thai mắc các bệnh về tuyến giáp, bệnh lupus hay bệnh tiểu đường thường dễ sảy thai hơn.

Với nhiều phụ nữ thì việc mang thai khá là thuận lợi. Nhưng cũng có nhiều người luôn phải đối mặt với nguy cơ sảy thai, đặc biệt với các trường hợp như trên. Vì vậy trong suốt ba tháng đầu khi mang thai, bạn luôn phải cẩn thận, chăm sóc tốt sức khỏe bản thân và giữ tâm lý thoải mái và vui vẻ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos