click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dọn dẹp “khu rừng” vùng kín: Nên hay không?

0 37

Dù là nam hay nữ, chúng ta đều phải chấp nhận rằng cơ thể con người có khả năng phát triển “rừng rậm” ở những nơi khó ngờ tới nhất. Lông cơ thể xuất hiện từ tai cho tới những vùng kín đáo nhất – bộ phận sinh dục. Việc vệ sinh và “dọn dẹp” những vùng này đã trở thành thói quen thường ngày của mỗi người, nhưng liệu chúng ta có thực sự nên cạo bỏ những vùng đó hay cứ để chúng phát triển tự nhiên?

Trong video mới nhất “Bạn có nên “dọn cỏ” vùng kín?” AsapSCIENCE giải thích tại sao cơ thể con người vẫn còn tồn tại những “khu rừng rậm”. Khoảng 70.000 đến 120.000 năm sau kỷ băng hà, loài người đã mất gần như toàn bộ lông trên cơ thể, nhưng ở vùng dưới cánh tay và vùng kín vẫn còn rất “rậm rạp”. Con người cũng là loài động vật có vú duy nhất trên thế giới có lông mu dài và thô.

Phương pháp wax lông.

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra một vài giả thuyết về mục đích tiến hóa của lông cơ thể. Một số nhà nghiên cứu tin rằng lông mu phát triển sau khi con người bước vào tuổi dậy thì là dấu hiệu nhận biết rằng người đó đã có sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục. Một thuyết khác cho rằng lông mu giúp bảo vệ bộ phận nhạy cảm khỏi những va chạm ma sát trong khi quan hệ.

Một số giả thuyết khác cho rằng con người đã tiến hóa để duy trì sự tồn tại của những vùng lông này để giữ lại các kích thích tố đưa mùi hương tới những người bạn tình tiềm năng. Giả thuyết này phù hợp với một thực tế rằng phụ nữ tiết ra những kích thích tố khác nhau trong quá trình rụng trứng, dấu hiệu của khả năng sinh sản, để trở nên hấp dẫn hơn với đối phương. Dù sở hữu mục đích vô cùng tiềm năng như thế, nhưng một nghiên cứu được tiến hành trên 1000 sinh viên Mỹ cho thấy 96% nữ và 87% nam đã dọn dẹp một phần hoặc toàn bộ vùng kín của mình vào tháng trước.

Những người chọn cách loại bỏ lông ở vùng kín đều công nhận lông sẽ tái mọc và có thể làm rát da. Trên thực tế, 75% người phát quang “vùng cỏ” phía dưới đều cảm thấy ngứa rát và 40% đã bị nổi mụn. Sự thiếu vắng của “khu rừng rậm” do cạo bỏ cũng liên quan trực tiếp đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục, gồm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos