click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Wakfu] – Dòng thời gian thập nhị thần giới

0 287

THỜI ĐẠI NGUYÊN THỦY

Khởi nguyên cho đến năm -211

prim
 • ?? ???: Sự sáng thế của đấng tối cao Eliatrope cùng với con rồng tối cao. 10 vị thần đầu tiên xuất hiện, và thiết lập nên  Inglorium và rời bỏ Shustuft Cruft và Incarnam như một chốn không người. Eliatrope và điệu nhảy của Rồng tối cao một lần nữa đã tạo nên 6 quả trứng rồng Eliatrope Dofus. Trong mỗi trứng chứa một Eliatrope và một song sinh của rồng.
tumblr_m4aq0nicll1qcv9wi
Đấng Eliatrope tối cao
rgrgrg-1
Inglorium
Wakfu_S2_episode_09_13
Shustuft Cruft
carrousel-incarnam
Incarnam
 • 11 000: Các Mechams bắt đầu xuất hiện trên hành tinh của người Eliatrope và sống hòa thuận.
 • 10 201: Qilby đã đánh cắp trái tim của Orgonax và tạo nên Eliacube (khối lập phương) từ nó. Kết quả là một cuộc chiến giữa những người Eliatrope và các Mechams.
Orgonax_by_Sephyka
Orgonax
205_all_690_300
Eliacube
 • 10 200: Những người Eliatrope đã rời bỏ hành tinh của mình trên con tàu của họ “The Zinit” và lang thang trong Krosmoz.
 • 10 170: Những người Eliatrope đã tìm thấy một hành tinh mới, hành tinh mà sau này được gọi là Thập thần giới. Họ đã thiết lập, tìm thấy một đám “Vili” và bắt đầu lại. Tàu Zinit bị chôn vùi trong tâm của ngọn núi Mount Zinit.
zinit
Người Eliatrope và con tàu
orgonax
Cuộc chiến với các Mechasm
tumblr_m4apnsTHEE1qcv9wi
Gây dựng lại
d1217981c0cc61357227fa7c501c7caa
Vị vua mới – Yugo
 • 10 100: Tộc trưởng Chibi đã trao tặng năng lượng của mình cho vị vua mới của họ, Yugo.
 • 10 000: Qilby đã kích hoạt lại Eliacube, cho phép Orgonax đặt chân đến nơi sống của những người Eliatrope. Qilby cuối cùng cũng lộ chân tướng và bị chính chị của mình (rồng song sinh), Shinonome cùng với Phaeris chặt đứt cánh tay. Yugo và Adamai đã giam giữ Qilby trong khoảng trắng vô tận (White Dimension), nhưng họ lại chết trong cuộc chiến đó. Glip và rồng Baltazar đã giấu những đứa trẻ Eliatrope trong Emrub. Cũng chính lúc đó  Nora và Efrim đã gửi quả trứng Dofus – Emerald Eliatrop Dofus  (chứa hiện thân của Yugo và Adamai) cho Grougaloragran để bảo vệ nó. Với sự giúp đỡ của đấng tối cao Eliatrope, Nora đã hấp thụ hết toàn bộ năng lượng Wakfu trên hành tinh và tiêu diệt hết các Mechasm, cũng là nguyên nhân mà toàn bộ sự sống nơi đó bị tuyệt diệt. Một hành tinh trống trải sự sống và Wakfu. (Sự kiện được hé lộ trong tựa game: Islands of Wakfu).
 • 8 000: Osamodas đã tìm thấy một ngôi sao thiếu sức sống trong Krosmoz. 3 con rồng của ông ấy đã thổi vào sự sống vào hành tinh ấy. Những vị thần quyết định gọi đó là Thập thần giới. Những vị thần và quái vật đã có một hiệp ước không giao chiến. Rushu đã giết tất cả anh chị em của mình, bao gồm 9 con quái vật nguyên thủy và nhận mình và vua, vua của Shushu trên khu vực Shustuft.
 • (Sự kiện từ manga: Dofus Artbook 2).
 • 7 500: Những linh hồn mới bắt đầu sản sinh ra từ Incarnam và bắt đầu tăng dân số trên Thập thần giới.
 • 1 111: Sự ra đời của Goultard, một anh hùng bất tử, một á thần, con của thần Iop. (Sự kiện từ manga: Dofus, special Goultard Bazard).
gultarminador
Á thần Goultard
 • 211: Thần Sadida đã tạo nên 10 con búp bê làm vui cho 10 con rồng nguyên thủy (những đứa trẻ của những con rồng Osamoda) để đẻ những Dofus (trứng rồng). Sáu quả trứng được tạo thành thành công (bao gồm một quả mà Dathura chăm sóc), và sáu quả đó được sáu con rồng nguyên thủy ấp. KỶ NGUYÊN CỦA DOFUS BẮT ĐẦU TỪ ĐÓ.
7e373cd91a5baf8f92ae66c8c4f4223c
Sáu quả DOFUS nguyên thủy

KỶ NGUYÊN CỦA DOFUS

211 ĐẾN 789

dof
 • 0: Sự ra đời của đồng hồ của Xelor (Xelor’s Divine Clock). Được đặt ra và hòa cùng nhịp đập của 6 Dofus trên toàn thế giới. Thời gian lúc này được tính bằng giờ, phút giây. Xelor đã chọn ra những người bảo vệ của từng tháng trong năm. Rushu đề cử Djaul là kẻ canh giữ tháng 12, tháng của ác quỷ.
Xelor’s Devine Clock
 • 3: Dathura, một trong những búp bê của thần Sadida, đã rời bỏ và không chăm sóc cho rồng Aguabrial và tìm cách trở thành con người.
Dathura
Rồng Aguabrial
 • 10: Sự thành lập của “Những kẻ bảo vệ Dofus nguyên thủy” (Mình giữ nguyên tên gốc: “Brotherhood of the Guardians of the primordial Dofus”). Cũng vào ngày 31/12, Djaul đã giết Solar, kẻ bảo vệ tháng 1 kế nhiệm, nhằm kéo dài tháng của hắn. Djaul đã lừa rồng Aguabrial bằng cách tạo một cái máy dụ dỗ nó hòng đoạt được Dofus dành cho vị vua của hắn, Rushu. Khi Aguabrial nhận ra thì đã quá muộn, quả Dofus mới được đặt đã bị mất. Dù kế hoạch của Djaul đã thành công vượt ngoài mong đợi, Bolgot, một con cuồng long đã được ra đời. Sự hòa hợp của thế giới đã bị phá vỡ.
Djaul
Solar
Bolgot
 • 11: Dưới sự tiếp quản Inglorium của nữ thần Sacrier, cô ấy đã gây ra sự náo loạn ở chiếc đồng hồ của Xelor. Thế giới từ Thập thần giới trở thành Thập nhất thần giới. Silvosse cũng đã hạ được Djaul, và kết thúc chuỗi mùa đông vô hạn.

Nữ thần Sacrier
Silvosse
 • 12: Cái chết của Karibd và người thân của Silar. Họ đã tìm ra những cuốn sách ghi chép về thành tựu khoa học của tộc Eliatrope.
Kabribd và Silar
 • 17: Soft Oak đã cứu một người tộc Sadida tên là “Feuille”. Sự kiện này có trong tập truyện “Dofus Monster : Le Chêne Mou.
Soft Oak – cây đại thụ và Feuille
 • 20: Karibd và Silar đã thành công trong việc tạo nên cánh cổng Eliatrope dẫn đến tận cùng của vũ trụ, nơi Rushu sinh sống, Shustuft Crust. Rushu đã tuyển mộ chúng.
Wakfu_S2_episode_09_13
Shustuft Cruft
 • 24: Sau khi tạo một hiệp ước với Rushu, con rồng duy nhất chưa được đặt tên “One” nó sở hữu thân xác của Lukryh Leuk – một chiến binh quyền năng. Hắn trở thành Hyrkul, Rushu đã ban cho hắn sự bất tử. (Sự kiện từ manga: tập đặc biệt Hyrkul le Tendancieux ) . Nhờ vào Kabrid và Silar portal, Rushu đã gửi hàng nghìn con quái vật xuống và xâm lược Thập nhị thần giới. Algathe, một trong những người vợ của Goutard đã đánh thức anh ấy đứng dậy và bảo vệ thế giới. Và cô ấy cũng đã bị giết trong cuộc chiến đấu đánh lại những con quái vật, chúng cố gắng đánh thức Dark Vlad, một trong những nhân cách thứ 2 của Goutard (đa nhân cách).  Tuy nhiên, anh ấy đã hạ gục tất cả đám quái vật đó. (Sự kiện từ manga: tập đặc biệt Dofus, Les Shushus de Rushu ). Djaul và Brumaire đã dựng nên một thành phố của Brakmar dưới chiến thắng của Rushu.
Image result for hyrkul dofus
Hyrkul
Algathe và cái chết
Dark Vlad
Brumaire
Goutard
 • 25: Jiva trở thành người bảo vệ mới của tháng 1 Javian. Vào 3 tháng Frauguctor, Jiva Menalt và Pouchecot đã dựng nên một thành phố ở Bonta, đối diện với Brakmar. Shadofang đã xuất hiện ở Forfut.
331_all_690_300
Jiva
CGBBTtaXIAAKKnP
Đảo Forfut khi bị Shadofang chiếm
Menalt
Menalt
Pouchecot
Pouchecot
1429091897727
Shadofang
 • 26: Hyrkul, kẻ bất tử lần đầu tiên dẫn đầu đội quân Brakmar chiến đấu với vương quốc Bonta. Trong trận đánh đầu tiên “Crimson Dawn”, hắn đã bị tiêu diệt bởi Ulgrude. Cả 2 thành phố đều trở thành tàn tích, tuy nhiên một biến cố do Sacier gây ra vào năm 11 đã gây ra cho đồng hồ. Chiếc đồng hồ đã biến thành phố về trạng thái trước đó. Ulgrude đã trở thành người bảo vệ mới của tháng Martello thay thế cho người cũ, Menalt.
 • 47: Ulgrude đã công bố rằng anh ấy yêu Jiva.
Ulgrude
Ulgrude
Manga_wakfu_tome_2_08
Ulgrude và Jiva
 • 68: Silvosse, kẻ bảo vệ của tháng Flovor đã quyết định biến những người đốn củi thành tụi Treenid (một dạng quái vật, à không, một dạng minions).
 • 125: Silouate, kẻ bảo vệ tháng Aperirel, đã phá hoại tất cả cây trồng và đồng ruộng.
 • 127: Rosal, kẻ bảo vệ tháng 5, Maysial đã nguyền rủa Silouate
Treechnid_(creature)
Treenid
Silouate
Silouate
rosal
Rosal
 • 130: Bolgrot, con cuồng long  được khai sinh từ quả dofus của Aguabrial, đã hoành hành Amakna. Tuy nhiên nó đã gặp được Rykke Errel, một chiến binh Iop rất mạnh, anh ta đã kết bạn với nó và kiềm chế cơn thịnh nộ của nó. Không may, Rykke Errel say đắm Helsephine  – một ảo thuật gia, người đã chọn anh ấy. Ghen tuông, Bolgrot đã giết Helsephine. Rykke Errel và Bolgrot chiến đấu và cả 2 cùng chết. Quả dofus thứ 6 nguyên thủy lại được tìm thấy trong bụng của Bolgrot. Những người tìm ra được trao tặng danh hiệu:  “Brotherhood of Guardians” – Những anh em chiến binh.
Rykke_Errel-Bolgrot_by_Takeshi_Jonoo
Rykke Errel và Bolgrot
Helsephine
Helsephine
 • 132: Djaul đã lừa Jiva bằng cách giả mạo Xelor và bắt cóc cô để kéo dài tháng 12 những 2 lần. Ulgrude, người yêu Jiva đã chạy đi tìm và cứu cô ấy và đã giải thoát thành công. Tuy nhiên, cả Ulgrude và Djaul đều không phải kẻ thắng trong cuộc đối đầu này. Khốn thay, một trong những con rồng nguyên thủy, đang ấp quả Ivory Dofus, bị giết bởi Hyrkul. Hắn đã hồi sinh.
 • 134: Raval, kẻ bảo vệ tháng 9 đã lập ra biệt đội Rogue, Rouges Clan
Raval
Raval
 • 135: Bonta và Brakmar biến mất. Maimane, kẻ bảo vệ tháng 8, đã giấu kín những cảm xúc cực kỳ tồi tệ vào trong những tổ vật.
Maimane
Maimane
 • ~207: Dragon Pig, vua của loài heo, đã gửi Porcos đi xa để tìm sự an toàn cho chúng. (Sự kiện trong manga: Dofus Monster, Le Dragon Cochon).
431638
Dragon Pig sơ khai
 • 305: Crail gia nhập hội “Brotherhood of Guardians”.
 • 310: Crail  đã chiến đấu với Dark Vlad và đánh cắp được quả Dofus nguyên thủy từ hắn – Crimson Dofus.
crail-carte-Wakfu-TCG
Crail
360fx360f
Crimson Dofus
 • 318: Krubim Crepin và bạn của ông ấy Crocosec đã giúp vương quốc của vua Abrazif thoát khỏi sự xâm chiếm của loài chuột (Kerub là một con mèo đáng yêu) bằng cách sử dụng những mảnh hồn của 4 loại nguyên tố Shushus (đất nước khí và hỏa). (Sự kiện từ manga: Kerubim 1 & 2).
tumblr_inline_nix0ruI9ud1r5sfkb
Kerubim Crepin
Kerubim_S1_ep_42_49
Crocosec và Kerubim
 • 320: Homar Cherif được nhận làm con nuôi bởi một gia đình tốt bụng.
 • 330: Homar Cherif trở thành ác quỷ.
Brolklass_noir_jack_dofus
Homar Cherif
 • 337: Issering le Bricoleur đã giết Saverne và nhận nuôi 5 đứa con của Saverne. (Sự kiện từ manga: tập Dofus monster, Le Chevalier Noir).
 • 345: Issering đã tạo ra Tormentor, một khẩu súng sử dụng những nguyên tố phép thuật của hắn.
1fbcd7b670b8a9b73d3074741a336138
Súng Tormentor
253453117all690300
Dark Knight
 • 348: Ténèbres trở thành anh hùng bóng đêm: Le Chevalier Noir.
 • 350: Crail trở thành người bảo vệ của Crimson Dofus mà chính mình đánh cắp được từ Dark Vlad. Một học trò gương mẫu của anh, Vil Smisse, đã cố gắng đánh cắp nó nhưng chẳng tìm thấy nó ở đâu cả. Arty, cháu nội của anh đã cố gắng trốn thoát và trở thành chiến binh mới. Nó đã gặp Dark Vlad.
Vil_Smisse_dofus_01
Vil Smisse
__dofus__arty_vers__fr___by_jeania_yore
Arty
 • 388-389: Julith đã dẫn đầu đội quân Brakmar tấn công Bonta sử dụng Ebony Dofus. Jahash đã bảo vệ vương quốc cùng với Ivory Dofus của mình. Họ chiến đấu 68 ngày đêm và vào ngày thứ 69 (-______-), Julith và Jahash đã yêu nhau. Họ cưới.
192160Dofus11
Julith và Jahash
 • 390: Joris ra đời từ cuộc hôn nhân ấy. Sau cái chết của cả 2 vợ chồng, Kerubim đã nhận nuôi Joris. Bonta một phần bị phá hủy.
Joris1
Joris lúc nhỏ
Joris_3
Joris và Kerubim
 • 397: Kerubim Crepin đã từ bỏ và về hưu sau những cuộc hành trình dài. Cùng mở một cửa hàng ở Bonta với nhóc Joris. (Sự kiện có trong series phim: Kerub’s Bazaar/Au Bazar de Kerubim).
dofus_kerubim_episode1_by_warobruno-d6foqyi
Cửa hàng của Kerubim
 • 400: Joris đã gặp lại người mẹ (thuộc dạng sinh học nên vẫn sống) của mình Julith. Julith đã cố gắng tái sinh Jahash bằng cách sử dụng Ebony Dofus. Atcham và Kerubim đã chết sau trận chiến đó, và tái sinh thành mèo con. Joris đã nuôi họ. (Sự kiện từ phim: Dofus book I – Julith).
familiers

Kerubim và Atcham dạng bé
19dcb3bef53f2aba405dce8075ba1dfb
Atcham
 • 417: Hành trình của Pandhravan. (Sự kiện từ manga: Pandala).
Pandala_BD_Dofus_06
Pandala
 • 450: Welsh and Shedar
Welsh_trailer_still
Welsh
kdc_day_5__welsh_and_shedar_by_eliatropess-dactlrw
 • 505: Con quái vật Esra’Ruoy’Dnim đã phá vỡ hiệp ước không xâm lược, và xâm chiếm Thập nhị thần giới lần thứ 2. Nó đã bắt những người dân Amakna làm nô lệ nhằm tìm kiếm những quả trứng rồng, nhưng lại chả gặp thành công nào cả.
 • 512: Allister, một kẻ chăn cừu, là một Feca, đã được nữ thần Feca ghé thăm. Anh ấy đã tạo ra hội đầu tiên của thập nhị thần giới, Allister’s Guild. Anh ấy đã chỉ ra được một kế hoạch nhằm đánh bại Esra’Ruoy’Dnim.
 • 513: Allister đã bẫy được Esra’Ruoy’Dnim bằng cách dùng xích Head for no Tail, và giải thoát Thập nhị thần giới khỏi sự thống trị.
 • 536: Allister, trở thành vua của Amakna.
 • 550: Count Harebourg đã tạo nên một loại đồng hồ cho phép kéo dài thời gian của ngày. Jiva đã nhận ra đây là một cơ hội để có thể đánh bại Djaul, cô đã đưa Icy Dofus cho Count Harebourg để nạp đủ năng lượng cho chiếc máy và làm nó hoạt động. 31/12, chiếc máy hoạt động và thành công, Djaul bị đánh bại bởi Jiva.
 • 552: Djaul đã tìm ra cách để phá hủy chiếc máy bằng cách của hắn. Hắn bắt cóc Ulgrude, người yêu của cô làm con tin. Jiva bắt buộc phải để Djaul biến chiếc máy quay trở lại chống lại Frigost bằng cách sử dụng Icy Dofus, sử dụng Mùa Đông Vĩnh Cửu  (Eternal Winter ) lên nó.
 • 555: Harebourg chịu trách nhiệm với những người của anh ấy. Điên vì nỗi tuỵêt vọng, anh ấy đã dừng thời gian ở Frigost, cũng là nguyên nhân biến vùng đất đó thành lãng quên. Anh ấy ẩn mình trong tòa lâu đài và nghiên cứu cách để cứu mọi người của mình.
 • 614: Fallanster đã đến Astrub và giấu sợi xích Head for no Tail.
 • 627: Chuyến hành trình của Nomekop le Crapoteur (Sự kiện từ manga: Dofus Monster, Nomekop le Crapoteur).
 • 634: Một ngày đáng nguyền rủa, những người bảo vệ phát hiện ra những Dofus đã bị đánh cắp bởi những sinh vật quyền uy nhất Thập nhị thần giới: Dragon Pig, Dark Vlad, Soft Oak, và Minotoror. Vào ngày 15/12, bọn Wabbit đã xâm chiếm đảo thỏ Lenald Island.
 • 635: Hai Eniripsa đang trên đường làm nhiệm vụ. Nữ thần Eniripsa và Rushu đã quyết định cá cược: Nếu họ thắng, Rushu sẽ buộc phải rời Thập nhị thần giới vĩnh viễn, nếu họ thua, Rushu có thể lấy linh hồn họ và bắt đầu cho bộ sưu tập những Eniripsa khốn nạn ấy.  (Sự kiện từ manga: Dofus Quest – Les Mains d’Eniripsa). Những người dân trên đảo đã phát hiện ra rằng, Pandala và năng lượng của nữ thần đang gia tăng cùng với đức tin mới. Một trận Crimson Dawn lại diễn ra lần thứ 2 giữa Brakmar và Bonta. Otomai tạo ra Orgest sau một thí nghiệm thất bại.
 • Một năm không rõ: Orgest đã tìm ra Dathura, một con búp bê đã chết của Sadida và yêu cô ấy. Nó đã mang lại cho cô ấy sự sống. Cô ấy nói muốn trở thành người cho nên Orgest đã quyết định đi tìm 6 Dofus để thực hiện mong muốn đó.
 • 636: Esra’Ruoy’Dnim đã thoát khỏi nhà ngục của Astrub và ẩn mình trong Gisgoul nhờ vào sự giúp đỡ của Vil Smisse và Lethaline Sigisbul. Lethaline Sigisbul đã biến mất khỏi Hormonde, nơi mà hắn sẽ phải chịu sự chỉ đạo của Midnight. Pym Eoliath đã học được phép thuật ở trường Grilembor. Anh ấy đã thử một phép và dịch chuyển mình đến Hormonde, nhưng là một nơi khác, nơi mà nơi mà những con quái vật (Hours Demons – một loại quái vật thời gian) đang sinh sống.  Chúng bắt cóc những chiến binh ở những thời điểm khác nhau và bắt họ đánh nhau trong các đấu trường. (Sự kiện từ manga: Dofus Arena).
 • 637: Thần Pandawa xuất hiện tại Zatoïshwan, một trong những chiến binh Pandawa mạnh mẽ. Anh ấy bảo vệ ngôi làng của Pandala cho đến khi anh ta trở thành ác quỷ, dưới sự ảnh hưởng của Djaul. (Sự kiện từ manga: Dofus monster, Zatoïshwan).
 • 640: N đã nhảy qua một portal và dịch chuyển đến đảo Sakai. Một hòn đảo gần đảo Frigost. Anh ấy bảo vệ những mỏ quặng mà anh ấy tìm được. Frigost được tìm thấy một lần nữa. Brumen Tinctorias, một Eniripse, kẻ giết người đã thách thức thần Iop. Dida, một Iop đã hạ hắn (Sự kiện từ manga: Dofus Monster, Brumen Tinctorias). Nữ hoàng của những đạo chích được trao vương miện (Một Sram).
 • 647: Bob và Boris, đến từ Feudala, chiến đấu vì ngai vàng (Sự kiện từ: Dofus Monster, Firefoux).
 • 689: Foggernauts đã tìm ra một năng lượng mới: Stasis và Crimson Claw Archipelago. (Sự kiện từ manga: Steamers)
 • ~750: Sự ra đời của Noximilian Colxen.
 • ~770: Ruel Stroud và Alibert ra đời.
 • 788: Orgest bắt đầu chuyến hành trình tìm những Dofus nguyên thủy.
 • 789: Orgest đã có được 6 quả Dofus nguyên thủy. Đối mặt với những vị thần, nó đã hạ gục tất cả. Nhưng sau khi nó biết nó bị Dathura lợi dụng để lấy Dofus, nó đã cảm thấy bị phản bội. Nó ném cô xuống Abyss.  Mặc dù biết mình bị lừa dối bởi cô, nó vẫn yêu cô ấy và trở nên điên loạn bởi tai họa của mình. Nó đã khóc trên đỉnh của ngọn núi Mount Zinit. Sự hỗn loạn của Ogrest như là một bắt đầu khó khăn của kỷ nguyên mới. Wakfu.
C7fZOEiWkAAKmRi
Mount Zinit

KỶ NGUYÊN CỦA WAKFU

789 CHO ĐẾN HIỆN TẠI

ogr
 • 789: Tại Amakna, vua Allister đã qua đời. Noximilian Colxen đã tìm thấy Eliacube, khối lập phương của người Eliatrope. Anh ấy bắt đầu làm việc cật lực và quên đi cả gia đình. Anh ta đã mất họ sau một trận lũ và trở thành NOX. Noximilien.
 • 865: Percimol a Puddly đã tìm được một chiếc búa phép thuật và trở thành anh hùng của làng Puddly. (Sự kiện từ manga: Wakfu Heroes, Percimol).
 • 955: Kriss La Krass ra đời, hắn là một Gobbowler nổi tiếng và là đội trưởng của đội: Les Bouftons Rouges.
illu gazette percimol
Percimol
Nox tìm thấy Eliacube
kriss-la-krass_Wakfu_boufbowl-757x1024
Kriss La Krass

961: Kabrok đã gặp Miranda và hạ gục những thương nhân và trở thành Black Crow. (Sự kiện từ manga: Wakfu heroes, Le Corbeau Noir).

kabrok
Kabrok và Miranda
 • 964: Evangelyne ra đời.
 • 965: Sadlygrove Percedal (còn gọi là Tristepin), là hiện thân của thần Iop.  Cleome (Cleophee, em gái của Evagelyne ra đời). Cuộc hành trình của cha con Justice bắt đầu. (Sự kiện từ manga: Wakfu Heroes, Justice).
9479fe1d6d84b7dfb53195e289d09764f9b7d185_hq
Evagelyne
tumblr_nfk16fxesY1u3quaso2_500
Tristepin
1423436147143
Cleophee
 • 968: Công chúa  Amalia Sheran Sharm ra đời.
 • 969: Quả trứng rồng Emerald Eliatrope Dofus nở. Yugo và Adamai ra đời. Grougaloragran đã bắt gặp Nox và cố gắng trốn thoát, ông ấy đã tin tưởng và giao đứa trẻ Yugo vừa mới sinh cho Alibert. Đồng thời ông ấy đưa  Adamai đến hòn đảo của mình. Kriss La Krass bắt đầu cuộc rèn luyện của mình để trở thành cầu thủ Gobbowler nổi tiếng. (Sự kiện từ manga: Events from the comic : Boufbowl).
f98086f55f343be1d506491e6764f564
Amalia Sheran Sharm
Wakfu_épisode_01_51
Yugo ra đời
adamai_by_yamiyonofen-d4csdsa
Adamai
 • 972: Poupo Mongrovejo trở thành người đứng đầu của Nao the Great.
 • 975: Người thân của  Silas bị giết bởi một kẻ thuộc hệ Sacrier và trở thành những người sói. Silas bắt đầu cuộc hành trình để trả thù cùng với một cô gái mang mặt nạ bí ẩn bên cạnh mình. (Sự kiện từ manga: Les Larmes de Sang).
Tangomango_wakfu_07
Poupo Mongrovejo
 • 979: Hai người anh em hệ Rouge là Remington Smisse và Grainy Smisse đã gặp Ush Galesh lần đầu tiên. Kết cục là Grainy bị biến thành mèo (Sự kiện từ manga: Wakfu Heroes, Remington).  Maskemane bị truy nã bởi Kouto Smisse, kẻ muốn đánh cắp sức mạnh từ những chiếc mặt nạ của anh ấy. (Sự kiện từ manga: Wakfu Heroes, Maskemane).
Wakfu_S4_episode_2_012
Ush Galesh
Remington_Smisse
Remington Smisse và Grainy Smisse
9bea6c53faec578a613dce81bce91833
Maskerman
Kouto_Smisse_01_img_princ
Kouto Smisse
 • 980: Alibert đã kể cho Yugo về câu chuyện của Orgest.
 • 981: Nhiệm vụ của Yugo bắt đầu từ đó, dẫn đến lần đầu chạm trán với song sinh cùng trứng của mình là Adamai và Grougaloragran. Sự ra đời của Brotherhood of Tofu. Cuộc chạm trán với Nox tại vương quốc của người Sadida. Nox đã bị hạ, và Eliacube trở về với chủ nhân của nó. (Sự kiện từ manga: Wakfu Shak Shaka) và những câu chuyện liên quan. Cái chết của rồng Grougaloragran, và ông ấy đã đầu thai lại trong Dofus của mình. Cái chết của Tristepin và Nox.
 • 982: Black Ink và Elaine Narrowsmith cuối cùng cũng sửa xong con tàu đầu tiên của mình và bắt đầu cuộc sống trái phép. (Sự kiện từ manga: Wakfu Heroes, Tangomango). Yugo và Adamai cố gắng sử dụng Eliacube và giải thoát Qilby ra khỏi một chiều (Dimension) khác, nơi mà hắn bị giam giữ và mắc kẹt hàng ngàn năm. Tristepin được cứu sống lại, cũng như Grougaloragran đã ra đời lại cùng song sinh của mình là Chibi. Nhóm  Brotherhood of the Tofu từ bỏ nhiệm vụ để tìm giúp Qilby trong động Crimson Claw Archipelago. Nhưng hóa ra Qilby lại là một kẻ phản bội, hắn đã mở một portal và nhờ vào đó. Rushu một lần nữa lại xâm lược thập nhị thần giới. Hắn đã bị hạ bởi những người Suforkia và Goultard – người sử dụng năng lượng của thần Iop.  Qilby bị hạ bởi Yugo và bị giam giữ lại trong khoảng trắng vô tận. Yugo đã tim được những đứa trẻ Eliatrope được bảo vệ bởi rồng  Baltazar. (Sự kiện từ manga: Wakfu, Les Kamas de la soif).
Wakfu_S2_episode_19_016
Black Ink và Elaine Narrowsmith
5ts9O
Qilby lúc được cứu
Wakfu_S2_episode_26_097
Và trở lại khoảng trắng vô tận
Wakfu_S2_episode_24_018
Qilby- kẻ phản bội
 • 983: Elaine Narrowsmith và Black Ink âm mưu cướp chính quyền – Poupo Mongrovejo. (Sự kiện từ manga: Tangomango 3). Jiva đã làm hỏng bữa tiệc của Yugo và Adamai và yêu cầu 6 quả Dofus. Yugo và những người đồng hành của mình lại phải chiến đấu, nhưng Jiva đã giết Phaeris – một con rồng và bắt cóc  Grougaloragran (dạng bé) và song sinh Chibi. Được Joris và Knights Justice hỗ trợ, nhóm Brotherhood of Tofu không có lựa chọn nào khác ngoài đi săn và lấy lại những quả Dofus đó.
phaeris_by_yamiyonofen-d52yyc6
Phaeris
06211d58b07bf3aea00c40f6d57b4ad4
Grougaloragran (dạng bé)
319572a73c17e48c7e3ea2571c8c0db9
Chibi
 • 988/989 ?: Amalia bị ép buộc cưới Count Harebourg. Nhưng nhóm Brotherhood of Tofu đã nhận ra được âm mưu của Harebourg và dừng anh ta phá hủy vương quốc Sadida một lần nữa. Cuối cùng thì Yugo và Sadlygrove (Tristepin) Percedal đã giao đấu với Orgest (Ogrest được giúp sức bởi 6 con rồng nguyên thủy) trên đỉnh núi Mount Zinit. Cuối cùng thì Orgest đã phát điên vì sự can thiệp của cha mình, Otomai. Orgest đã quyết định tin tưởng vào những con rồng và trả lại những quả trứng. Nó đã quyết định trả chúng lại những người bảo vệ ban đầu của mình. Adamai đã rời nhóm, vì cảm thấy bị phản bội và gia nhập Fratrie des Oubliés cùng với Dame Echo. Tristepin bị phát hiện là hiện thân của thần Iop cho nên anh ấy đã muốn dừng cuộc hành trình của mình lại và tin tưởng Goultard cùng mới sức mạnh của ông ấy. (Sự kiện từ những tập đặc biệt: Wakfu The Ice Throne, Ush and Dragon Mountain).
Brotherhood_of_the_Tofu_founding_flashback
Brotherhood of Tofu

Nguồn: Anou Village

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos